Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Nagios Log Server

92.776.800 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00792
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Đăng ký tư vấn mua hàng

Nagios Log ServerTận dụng tối đa dữ liệu của bạn. Theo dõi, quản lý, trực quan hóa, lưu trữ, phân tích và cảnh báo trên tất cả dữ liệu nhật ký của bạn.

Dễ sử dụng

Nagios Log Server đơn giản hóa đáng kể quá trình tìm kiếm dữ liệu nhật ký của bạn. Thiết lập cảnh báo để thông báo cho bạn khi các mối đe dọa tiềm ẩn phát sinh hoặc chỉ cần truy vấn dữ liệu nhật ký của bạn để nhanh chóng kiểm tra bất kỳ hệ thống nào. Với Máy chủ nhật ký Nagios, bạn nhận được tất cả dữ liệu nhật ký của mình ở một vị trí, với tính khả dụng cao và khả năng dự phòng được tích hợp ngay. Nhanh chóng định cấu hình máy chủ của bạn để gửi tất cả dữ liệu nhật ký bằng trình hướng dẫn thiết lập nguồn dễ dàng và bắt đầu theo dõi nhật ký của bạn trong vài phút.

Khả năng mở rộng vô hạn

Nagios Log Server có thể mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu của toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT của bạn, vì vậy khi tổ chức của bạn phát triển, bạn có thể dễ dàng thêm các phiên bản Nagios Log Server bổ sung vào cụm giám sát của mình. Điều này cho phép bạn nhanh chóng bổ sung thêm sức mạnh, tốc độ, bộ nhớ và độ tin cậy vào nền tảng phân tích nhật ký tổng thể của mình. Nagios Log Server được thiết kế cho các tổ chức thuộc mọi quy mô và có thể điều chỉnh chỉ bằng một nút bấm.

Dữ liệu của bạn trong thời gian thực

Dễ dàng tương quan các sự kiện nhật ký trên tất cả các máy chủ trong một vài cú nhấp chuột. Nagios Log Server cho phép bạn xem dữ liệu nhật ký trong thời gian thực, cung cấp khả năng nhanh chóng phân tích và giải quyết các vấn đề khi chúng xảy ra. Điều này giúp tổ chức của bạn an toàn, bảo mật và hoạt động trơn tru.

Khả năng thích ứng

Nagios Log Server có một API hoàn toàn có thể truy cập được cho phép tích hợp hoàn chỉnh để phù hợp với nhu cầu của các ứng dụng bên ngoài của bạn. Nagios Log Server dễ dàng tích hợp với các giải pháp của bên thứ ba hoặc cơ sở hạ tầng hiện tại của bạn.

An ninh mạng

Nagios Log Server là một giải pháp hàng đầu được thiết kế hoàn hảo cho bảo mật và kiểm tra mạng. Dễ dàng tạo cảnh báo từ giao diện web dựa trên các truy vấn và ngưỡng quan trọng nhất đối với bạn. Thông báo cho người dùng qua Nagios XI / Nagios Core, email, bẫy SNMP hoặc thực thi một tập lệnh để đảm bảo giải quyết sự cố nhanh chóng. Nagios Log Server cho phép bạn đi sâu vào vấn đề để giúp bạn tìm ra giải pháp. Ngoài ra, Nagios Log Server có thể lưu trữ lịch sử của tất cả các sự kiện nếu cần kiểm tra bảo mật, giúp tổ chức của bạn tuân thủ các yêu cầu bảo mật.

Quản lý người dùng nâng cao

Khả năng đa người dùng cho phép các nhóm CNTT làm việc cùng nhau một cách hiệu quả. Quản trị viên có thể thêm, sửa đổi và xóa người dùng cũng như đặt quyền truy cập. Quản trị viên cũng có thể cấp cho người dùng được chỉ định quyền truy cập vào API bên ngoài thông qua khóa truy cập.

Trang tổng quan tùy chỉnh

GUI mạnh mẽ cung cấp khả năng tùy chỉnh bố cục, thiết kế và tùy chọn trên cơ sở mỗi người dùng, mang lại cho khách hàng và thành viên nhóm của bạn sự linh hoạt mà họ muốn. Người dùng có thể tạo trang tổng quan tùy chỉnh trong giao diện web để xem nhanh các dữ liệu quan trọng nhất đối với họ. Người dùng cũng có thể dễ dàng chia sẻ trang tổng quan với URL tùy chỉnh để nâng cao khả năng cộng tác trong nhóm.

Thông tin chi tiết về mạng

Nagios Log Server cung cấp cho người dùng nhận thức nâng cao về cơ sở hạ tầng của họ. Đi sâu vào các sự kiện mạng, nhật ký và các sự kiện bảo mật. Sử dụng Máy chủ nhật ký để cung cấp bằng chứng cần thiết để theo dõi các mối đe dọa bảo mật và nhanh chóng giải quyết các lỗ hổng bằng các cảnh báo và thông báo được tích hợp sẵn.

Trang tổng quan toàn diện: Hệ thống bảng điều khiển mạnh mẽ cung cấp cho người dùng khả năng truy vấn, lọc và phân tích các sự kiện nhật ký đến.

Tính khả dụng cao & chuyển đổi dự phòng: Log Server sử dụng một cụm máy chủ để lưu trữ dữ liệu nhật ký nhằm ngăn ngừa mất mát dữ liệu và đảm bảo tính khả dụng của thông tin nhật ký của bạn.

Cảnh báo: Tạo cảnh báo dựa trên các truy vấn với các ngưỡng cụ thể và gửi chúng đến các thành viên thích hợp trong nhóm.

Trình hướng dẫn thiết lập: Nhận dữ liệu nhật ký từ một nguồn được chỉ định chỉ với một vài cú nhấp chuột bằng cách sử dụng các hướng dẫn dễ dàng làm theo từng bước.

Tìm kiếm & Truy vấn nhanh: Tìm kiếm với nhiều truy vấn và bộ lọc cho phép bạn nhanh chóng đi sâu vào vấn đề chính xác mà bạn đang tìm kiếm.

Kiến trúc có thể mở rộng: Quản trị viên có toàn quyền truy cập vào API back end cho phép tùy chỉnh vô hạn với các ứng dụng nội bộ và bên thứ ba.

Dữ liệu theo thời gian thực: Xem dữ liệu nhật ký từ tất cả các máy chủ của bạn trong thời gian thực, cho phép bạn phân tích và giải quyết các vấn đề khi chúng xảy ra.

Khả năng mở rộng cao: Bạn có thể dễ dàng thêm các phiên bản cụm bổ sung để cung cấp cho bạn nhiều năng lượng, tốc độ, bộ nhớ và độ tin cậy hơn.

Sản phẩm cùng giá

Access Rights Manager
TTS01409
95.932.000 VNĐ
90.178.400 VNĐ