Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Nagios Fusion

57.884.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00793
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Đăng ký tư vấn mua hàng

Nagios Fusion - Giám sát mạng phân tán thực hiện dễ dàng. Hình dung và quản lý tất cả các hệ thống giám sát Nagios của bạn từ một màn hình duy nhất.


Chế độ xem tập trung cho cơ sở hạ tầng giám sát của bạn

Chế độ xem tập trung

Cung cấp cho đội ngũ quản lý và nhân viên vận hành CNTT chỉ báo trực quan nhanh chóng về các vấn đề ở bất kỳ đâu trên cơ sở hạ tầng CNTT của bạn.

Tích hợp đầy đủ với Máy chủ nhật ký Nagios

Hoàn thiện hệ sinh thái Nagios. Phiên bản mới nhất của Fusion có tính năng tích hợp đầy đủ với Nagios Log Server, cho phép bạn xem nhanh toàn bộ mạng của mình.


Giám sát phân tán

Fusion được thiết kế để mở rộng quy mô với tổ chức của bạn. Máy chủ Nagios từ xa phân phối tải liên quan đến giám sát và vẽ đồ thị hiệu suất. Khi cơ sở hạ tầng của bạn phát triển, môi trường giám sát của bạn có thể mở rộng mà không cần tăng tải hoặc yêu cầu quản lý tại nút trung tâm. Fusion làm giảm bớt nhu cầu về cấu hình phức tạp, các vấn đề truyền dữ liệu và phải quản lý các thay đổi trên cả các nút trung tâm và phân tán.

Khả năng mở rộng mà không có giới hạn

Được thiết kế với khả năng mở rộng không giới hạn trong tâm trí. Máy chủ Nagios từ xa phân phối tải liên quan đến giám sát và vẽ đồ thị hiệu suất. Khi cơ sở hạ tầng của bạn phát triển, môi trường giám sát của bạn có thể mở rộng mà không cần tăng tải hoặc yêu cầu quản lý tại nút trung tâm.


Quản lý phi tập trung

Cho phép các nhóm được phân tách theo địa lý quản lý các máy chủ giám sát riêng lẻ, đồng thời cung cấp cho nhân viên hoạt động trung tâm quyền truy cập vào tất cả các máy chủ.

Hỗ trợ máy chủ toàn diện

Tích hợp với các máy chủ giám sát Nagios Core, Nagios XI và Nagios Log Server để cung cấp khả năng hiển thị trên toàn cơ sở hạ tầng.

Kết nối đơn giản

Các máy chủ giám sát từ xa chỉ cần có thể truy cập thông qua HTTP hoặc HTTPS, loại bỏ nhu cầu về các liên kết VPN chuyên dụng và các quy tắc tường lửa tùy chỉnh.

Khả năng hiển thị ngừng hoạt động

Cung cấp cho nhân viên CNTT cái nhìn toàn cầu về việc giám sát hoạt động của máy chủ, giúp dễ dàng phát hiện sự cố máy chủ từ xa và bắt đầu các hoạt động chuyển đổi dự phòng khắc phục.

Dịch vụ được quản lý Bliss

Hoạt động phân tán cho phép Nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) dễ dàng giữ các tab trên máy chủ giám sát được cài đặt tại các vị trí từ xa của khách hàng của họ mà không phải tốn kém hoặc phức tạp của các kết nối VPN liên tục. 


Bảng điều khiển toàn diện: Nhận tổng quan cấp cao về các môi trường phân tán của bạn và hiểu rõ hơn về tình trạng mạng của bạn.

Quản lý tập trung: Sysadmins có khả năng quản lý tập trung các máy chủ giám sát của họ bất kể vị trí địa lý.

Xác thực dễ dàng: Người dùng có thể gửi thông tin đăng nhập máy chủ của họ một lần và truy cập tất cả các máy chủ giám sát của họ từ bên trong Fusion.

Chế độ xem có thể tùy chỉnh: Nhận thông tin chi tiết về các nhà sản xuất cảnh báo hàng đầu, cảnh báo gần đây, sự cố và số liệu máy chủ tùy chỉnh, tất cả trên một bảng điều khiển xoay.


Tích hợp máy chủ nhật ký Nagios: Với việc tích hợp Nagios Log Server, bạn có thể thấy toàn bộ hệ sinh thái Nagios của mình ở một nơi.

Môi trường máy chủ có tổ chức: Người dùng có quyền truy cập nhanh vào các máy chủ XI trong khi vẫn duy trì một cái nhìn tổng thể về tình trạng mạng.


Quản lý người dùng nâng cao: Khả năng cho phép các nhóm CNTT làm việc cùng nhau một cách hiệu quả và giữ cho mạng hoạt động trơn tru.

Kiểm soát hệ thống hoàn chỉnh: Có toàn quyền kiểm soát cài đặt hệ thống, cải thiện việc sử dụng băng thông bằng cách cho phép bạn quản lý tần suất bỏ phiếu.

Sản phẩm cùng giá

58.951.000 VNĐ
56.608.000 VNĐ
56.956.000 VNĐ