Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

iMonitor 365

11.135.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS03065
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

iMonitor 365 là Phần mềm giám sát máy tính nhân viên dựa trên đám mây.

Các thao tác nhấn phím, ảnh chụp màn hình, trò chuyện, web, in, tệp, bộ lưu trữ USB, khay nhớ tạm, màn hình trực tiếp ... Dựa trên đám mây, iMonitor 365 có thể theo dõi các hoạt động trên máy tính và internet của nhân viên từ mọi nơi trong thời gian thực.


Khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu của iMonitor 365 về cơ bản là các doanh nghiệp vừa và nhỏ . Chúng tôi có thể nhanh chóng và hiệu quả cung cấp cho bạn thông tin chính bạn cần, đồng thời giúp bạn tăng năng suất của nhân viên.

Tiết kiệm dữ liệu dựa trên đám mây

Dữ liệu của iMonitor 365 được lưu trữ trên đám mây. Nó có thể được kiểm tra bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào trên trình duyệt web có truy cập internet, không cần máy chủ của bên thứ ba.

Dễ dàng để cài đặt

iMonitor 365 chỉ cần một chương trình đại lý được cài đặt trên máy tính đích và việc cài đặt rất đơn giản. Với bảng điều khiển trực tuyến có thể đơn giản hóa tối đa quá trình giám sát. Không cần cài đặt địa chỉ IP bổ sung.

Tiết kiệm dữ liệu toàn diện

Ghi lại nhật ký hoạt động internet và máy tính của nhân viên có sẵn với iMonitor 365 và nó sẽ được lưu trên đám mây trong 7 - 30 ngày. Người dùng có thể xem báo cáo trực tuyến hoặc tải tệp XLSX xuống đĩa cục bộ.

Quy trình giám sát mạnh mẽ

Bạn có thể thiết lập một tài khoản để giám sát nhiều máy tính. Chúng tôi cung cấp bảng điều khiển trực tuyến có thể chạy trên bất kỳ trình duyệt web nào, ngay cả trình duyệt web trên điện thoại di động của bạn.

Báo cáo và Giám sát rộng rãi

iMonitor 365 có thể thu thập các báo cáo chung về hoạt động internet máy tính trực tuyến và cục bộ và nó có thể được lưu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Ngoài ra, nó có thể giám sát máy tính mục tiêu trong thời gian thực và hiển thị dưới dạng máy tính để bàn trực tiếp.

Các tính năng của iMonitor 365

Giám sát 360 độ

Dựa trên nền tảng đám mây, iMonitor 365 có thể theo dõi thời gian thực các hoạt động trên máy tính và internet của nhân viên từ mọi nơi.


Báo cáo mở rộng

iMonitor 365 có thể thu thập các báo cáo trực tuyến và cục bộ chung và lưu chúng hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Phân tích các hoạt động trên máy tính và internet của nhân viên dựa trên tem, tần suất hoặc từ khóa và hiển thị dưới dạng biểu đồ giúp bạn có được kiến thức về năng suất của nhân viên một cách trực quan.


Dễ dàng xem nhật ký

Không cần từ ngữ phức tạp, iMonitor 365 cung cấp biểu đồ trực quan để hiển thị tất cả các hoạt động của nhân viên trên máy tính. Sử dụng các màu sắc khác nhau để phân biệt các sự kiện và ngày tháng, tiết kiệm thời gian của bạn để tìm thông tin chính. Biến toàn bộ quá trình xem thành một trò chơi trực quan, không chỉ là công việc.


Màn hình trực tiếp & cảnh báo

iMonitor 365 cung cấp chức năng từ xa, với máy tính để bàn trực tiếp và máy ảnh từ xa, bạn có thể xem trực tiếp cảnh máy tính của nhân viên; mở máy ảnh của máy tính của nhân viên từ xa để xem cảnh làm việc. Ngoài ra, iMonitor 365 sẽ phát hiện các từ khóa được đặt trước và gửi cảnh báo đến bảng điều khiển quản lý ngay lập tức bất cứ khi nào các từ khóa được nắm bắt.


 


Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

11.437.600 VNĐ
10.904.000 VNĐ
ActivePresenter 7 Pro
TTS02199
11.136.000 VNĐ