Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Citrix System

Tổng quan về Citrix DaaS

Cung cấp máy tính để bàn dưới dạng dịch vụ (DaaS) từ bất kỳ đám mây hoặc trung tâm dữ liệu nào

Bắt đầu với Citrix DaaS (trước đây là dịch vụ Ứng dụng ảo và Máy tính để bàn Citrix) trong vài phút để cung cấp trải nghiệm không gian làm việc kỹ thuật số quen thuộc, hiệu suất cao cho người dùng của bạn. Chúng tôi sẽ quản lý cơ sở hạ tầng và bảo mật. Bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Citrix là gì

Đáp ứng nhu cầu lực lượng lao động hiện đại bảo mật dữ liệu nhạy cảm

Citrix DaaS cho phép bạn cung cấp trải nghiệm không gian làm việc an toàn trên mọi thiết bị. Đó là tất cả những lợi ích về chi phí của giải pháp DaaS được quản lý, cộng với những lợi thế bổ sung là sự nhanh nhẹn hơn về CNTT, bảo mật công ty tốt hơn và năng suất của người dùng cuối cao hơn.

Citrix giúp giải quyết các thách thức CNTT và kinh doanh của bạn như thế nào?

 • Tăng năng suất của nhân viên
 • Hỗ trợ công việc phân tán an toàn
 • Đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa CNTT

Tạo trải nghiệm máy tính để bàn và ứng dụng ảo lý tưởng của bạn

Hỗ trợ làm việc kết hợp an toàn với Citrix Virtual Apps and Desktops — công ty dẫn đầu VDI

Khi bạn muốn giữ khối lượng công việc tại chỗ, Citrix Virtual Apps and Desktops là lựa chọn phù hợp. Cho dù bạn là nhóm bảo mật của công ty phải đối mặt với các tiêu chuẩn tuân thủ nghiêm ngặt hay cần ở lại trung tâm dữ liệu vì lý do hoạt động, Citrix giúp bạn dễ dàng cung cấp VDI do CNTT quản lý. Đó là ảo hóa ứng dụng và máy tính để bàn, được thực hiện theo cách của bạn. Với một loạt các tính năng để tăng năng suất và tăng tính bảo mật.

Tận dụng tối đa các ứng dụng ảo và máy tính để bàn của bạn

Được sử dụng bởi các bộ phận CNTT trên toàn cầu để cung cấp ứng dụng cho hơn 100 triệu người dùng, chỉ Citrix Virtual Apps và Desktops mới cho phép bạn bảo mật dữ liệu ở mọi nơi — và cũng cung cấp trải nghiệm người dùng vượt trội. Đây là giải pháp VDI tốt nhất trong lớp với mọi thứ bạn cần để cung cấp không gian làm việc hiệu suất cao, bất kể người dùng của bạn ở đâu.

Đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng

Citrix đáp ứng được mọi nhu cầu của nhân viên với người dẫn đầu trong máy tính để bàn ảo

Cung cấp trải nghiệm máy tính để bàn ảo tốt nhất trên mọi thiết bị

Mang đến những trải nghiệm đáng kinh ngạc cho người dùng trên mọi thiết bị tăng năng suất với các ứng dụng ảo và máy tính để bàn hiệu suất cao nhất.

Hiện đại hóa bảo mật CNTT của bạn

Bảo vệ ứng dụng và dữ liệu đồng thời thúc đẩy năng suất của nhân viên

Citrix DaaS (trước đây là dịch vụ Ứng dụng Ảo và Máy tính để bàn Citrix) có thể mở ra cho tổ chức của bạn một thế giới hoàn toàn mới về sự nhanh nhẹn, bảo mật và tiết kiệm chi phí — bất kể bạn đang ở đâu trong hành trình đám mây của mình.

Tổng quan về Citrix Virtual Apps and Desktops

Citrix Virtual Apps and Desktops là các giải pháp ảo hóa cung cấp cho IT khả năng kiểm soát các máy ảo, ứng dụng, cấp phép và bảo mật đồng thời cung cấp truy cập ở mọi nơi, bất kỳ thiết bị nào.

Citrix Virtual Apps and Desktops cho phép:

End user chạy các ứng dụng và máy tính để bàn độc lập với giao diện và hệ điều hành của thiết bị.

Quản trị viên quản lý mạng và kiểm soát quyền truy cập từ các thiết bị được chọn hoặc từ tất cả các thiết bị.

Quản trị viên quản lý toàn bộ mạng từ một trung tâm dữ liệu duy nhất.

Các thành phần chính của Citrix Virtual Apps and Desktops

 • Delivery Controller – Bộ điều khiển phân phối
 • Database
 • Virtual Delivery Agent (VDA)
 • Citrix StoreFront
 • Citrix Workspace app
 • Citrix Studio
 • Citrix Director
 • Citrix License Server
 • Hypervisor or cloud service

Các thành phần bổ sung của Citrix Virtual Apps and Desktops

Các thành phần bổ sung sau đây, không được hiển thị trong hình minh họa ở trên, cũng có thể được bao gồm trong triển khai Citrix Virtual Apps and Desktops.

Citrix Provisioning

Citrix Provisioning (trước đây là Provisioning Services) là một thành phần tùy chọn có sẵn với một số phiên bản. Nó cung cấp một thay thế cho MCS cho việc cung cấp các máy ảo. Trong khi MCS tạo ra các bản sao của một hình ảnh tổng thể, PVS truyền hình ảnh chủ tới các thiết bị của người dùng. PVS không yêu cầu một hypervisor để làm điều này, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ các máy vật lý. PVS giao tiếp với Bộ điều khiển để cung cấp cho người dùng các tài nguyên.

Citrix Gateway

Khi người dùng kết nối từ bên ngoài tường lửa của công ty, Citrix Virtual Apps and Desktops có thể sử dụng công nghệ Citrix Gateway (trước đây là Cổng truy cập Gateway và NetScaler) để bảo mật các kết nối này với TLS. Citrix Gateway hoặc thiết bị ảo VPX là một thiết bị SSL VPN được triển khai trong demilitarized zone (DMZ). Nó cung cấp một điểm truy cập an toàn duy nhất thông qua tường lửa của công ty.

Citrix SD-WAN

Trong các triển khai nơi các máy tính để bàn ảo được phân phối tới người dùng tại các địa điểm từ xa như văn phòng chi nhánh, công nghệ SD-WAN của Citrix có thể được sử dụng để tối ưu hóa hiệu suất. Các bộ lặp (repeater) đẩy nhanh hiệu suất trên các mạng diện rộng. Với các bộ lặp trong mạng, người dùng trong văn phòng chi nhánh sẽ trải nghiệm hiệu năng giống như LAN qua mạng WAN. Citrix SD-WAN có thể ưu tiên các phần khác nhau của trải nghiệm người, ví dụ, trải nghiệm người dùng không làm suy giảm ở vị trí chi nhánh khi một tệp lớn hoặc lệnh in được gửi qua mạng, tối ưu hóa HDX WAN cung cấp khả năng nén mã hóa và sự trùng lặp dữ liệu, giảm đáng kể yêu cầu băng thông và cải thiện hiệu suất.

Cách Citrix Virtual Apps and Desktops xử lý kết nối người dùng

Để bắt đầu một phiên, người dùng kết nối thông qua ứng dụng Citrix Workspace được cài đặt trên thiết bị của người dùng hoặc một trang web StoreFront. Người dùng chọn máy tính để bàn vật lý hoặc ảo hoặc ứng dụng ảo cần thiết. Thông tin đăng nhập của người dùng di chuyển qua con đường này để truy cập vào Bộ điều khiển, xác định tài nguyên nào là cần thiết bằng cách giao tiếp với Broker Service. Citrix khuyến cáo rằng quản trị viên đặt chứng chỉ SSL trên StoreFront để mã hóa thông tin đăng nhập từ ứng dụng Citrix Workspace.

Xem Thêm: Phần mềm Dynamsoft là gì?

Tổng quan phần mềm bandwidth controller

Phần mềm Netsupport là gì?

Cách hoạt động của việc truy cập dữ liệu trong Citrix Virtual Apps and Desktops

Mỗi phiên Citrix Virtual Apps and Desktops tạo ra dữ liệu mà IT có thể truy cập thông qua Studio hoặc Director. Sử dụng Studio, quản trị viên có thể truy cập dữ liệu thời gian thực từ Broker Agent để quản lý site. Director truy cập cùng một dữ liệu cộng với dữ liệu lịch sử được lưu trữ trong Monitoring database. Nó cũng truy cập dữ liệu HDX từ NetScaler Gateway để được hỗ trợ và xử lý sự cố.

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon