Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Brekeke Sip Server Standard Edition

13.920.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00616
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Máy ch Brekeke SIP

Tổng quan - SIP Proxy, Máy chủ đăng ký

Hỗ trợ Giao thức Khởi tạo Phiên (SIP) tiêu chuẩn ngành, Máy chủ Brekeke SIP cung cấp một nền tảng hệ thống SIP đáng tin cậy và có thể mở rộng cho các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại, nhà cung cấp dịch vụ truyền thông và nhà tích hợp, cũng như các nhà sản xuất sản phẩm SIP.

Như được định nghĩa trong đặc tả cơ sở SIP RFC 3261, Máy chủ Brekeke SIP cung cấp chức năng của máy chủ đăng ký SIP, máy chủ chuyển hướng SIP và máy chủ proxy SIP. Brekeke SIP Server là một proxy trạng thái duy trì trạng thái phiên, cung cấp quá trình xử lý tối ưu cho việc kiểm soát phiên.


Brekeke SIP Server là một máy chủ đăng ký proxy SIP đi kèm với độ tin cậy và hiệu suất mạnh mẽ chưa từng có. Các lợi ích của việc sử dụng Brekeke SIP Server bao gồm:

 • Hỗ trợ SIP (Tiêu chuẩn RFC 3261)
 • Hỗ trợ IPv4, IPv6
 • Hỗ trợ UDP, TCP, TLS *, WebSocket (WS, WSS)
 • Hỗ trợ thông báo đẩy (dịch vụ Thông báo đẩy của Apple và Nhắn tin qua đám mây của Google (GCM))
 • Tính năng danh sách chặn để bảo vệ và ngăn chặn các cuộc tấn công SIP
 • Hỗ trợ SDN (OpenFlow)
 • SIP NAT Traversal
 • Khả năng sẵn sàng cao và thiết lập dự phòng *
 • Độ tin cậy và hiệu suất vượt trội
 • Tỷ lệ tương tác không thể so sánh được với các sản phẩm SIP
 • Tính linh hoạt trong việc thiết lập Kế hoạch quay số để đáp ứng nhiều yêu cầu
 • Hỗ trợ hệ điều hành Microsoft Windows và Linux
 • Phần mềm được phát triển bởi các kỹ sư nội bộ
 • Hỗ trợ bổ sung và công việc kỹ thuật tùy chỉnh có sẵn với một hợp đồng riêng

Các tính năng được cung cấp bởi Máy chủ Brekeke SIP

Dịch vụ đăng ký

Brekeke SIP Server nhận các yêu cầu ĐĂNG KÝ từ các SIP UA và cập nhật cơ sở dữ liệu của nó cho phù hợp. Với chức năng đăng ký, bạn có thể nhận cuộc gọi từ bất kỳ SIP UA nào bằng SIP-URI duy nhất của mình.

Định tuyến cuộc gọi

Máy chủ Brekeke SIP định tuyến các yêu cầu SIP từ một SIP UA hoặc từ các máy chủ khác đến địa chỉ SIP-URI thích hợp nhất dựa trên cơ sở dữ liệu đăng ký và Kế hoạch quay số của nó. Brekeke SIP Server hỗ trợ tính năng chuyển hướng SIP, cho phép các máy chủ chuyển hướng yêu cầu trở lại SIP UA.

Hỗ trợ IPv6

Brekeke SIP Server hỗ trợ cả IPv4 và IPv6, cho phép triển khai máy chủ SIP với IPv6 hoặc kết hợp cả IPv4 và IPv6.

Hỗ trợ WebSocket

Brekeke SIP Server đã thêm hỗ trợ WebSocket từ phiên bản 3.4. Với sự hỗ trợ bổ sung này, các nhà cung cấp dịch vụ sử dụng Brekeke SIP Server có thể cung cấp cho khách hàng của họ giao tiếp thoại, video và dữ liệu trong thời gian thực thông qua trình duyệt web mà không cần cài đặt bất kỳ trình cắm hoặc ứng dụng nào.

NAT Traversal

Brekeke SIP Server cho phép các SIP UA phía sau NAT giao tiếp với các SIP UA khác, bao gồm cả video qua NAT truyền tải. Sử dụng tường lửa hỗ trợ NAT đảm bảo mức độ bảo mật mà người dùng yêu cầu, đồng thời cung cấp khả năng thực hiện các cuộc gọi phương tiện qua Internet giữa các mạng khác nhau.

Quay số kế hoạch

Với Kế hoạch quay số, bạn có thể sử dụng biểu thức chính quy để xác định các quy tắc đối sánh hoặc lọc cho tiêu đề và địa chỉ IP trong gói SIP. Kế hoạch quay số của Brekeke SIP Server tăng khả năng tương thích giữa các sản phẩm tuân thủ SIP và cung cấp các tùy chọn bổ sung để tạo định tuyến cuộc gọi phức tạp.

Xác thực

Bằng cách chỉ định cài đặt xác thực trên các yêu cầu ĐĂNG KÝ hoặc MỜI, bạn có thể giới hạn các cuộc gọi đi qua Máy chủ Brekeke SIP. Trình cắm Xác thực cũng có sẵn cho những người muốn sử dụng dịch vụ thư mục người dùng hiện có.

Quản lý phiên

Quản lý phiên thời gian thực có sẵn thông qua công cụ Quản trị của Máy chủ Brekeke SIP. Sử dụng nó để xem trạng thái phiên hoặc để kết thúc các cuộc gọi đang hoạt động theo cách thủ công.

Thông báo đẩy

Tính năng Thông báo đẩy cho phép gửi thông báo thời gian thực trên thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng, cảnh báo cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi nhỡ. Với v3.4, Brekeke SIP Server hỗ trợ Dịch vụ thông báo đẩy của Apple (APNS) cho thiết bị iOS.

UPnP

Brekeke SIP Server có thể phát hiện một bộ định tuyến hỗ trợ UPnP và điều khiển nó từ xa để truyền NAT.

Đăng ký Upper / Thru

Đăng ký Upper / Thru, chức năng ban đầu của Brekeke SIP Server, cho phép dễ dàng cấu hình người dùng song song của các máy chủ có sẵn từ trước hoặc các máy chủ SIP khác. Với tính năng này, bạn có thể tận dụng lợi thế của giao tiếp SIP thông qua các đường ITSP hoặc máy chủ SIP của bên thứ ba.

Lưu trữ nhiều tên miền

Brekeke SIP Server có thể lưu trữ nhiều tên miền trên một cài đặt máy chủ. Tính năng này cho phép người dùng quản lý nhiều tên miền trong một thiết lập máy chủ duy nhất.

Các tính năng chỉ có trên Phiên bản nâng cao

Phiên bản Nâng cao của Máy chủ Brekeke SIP này cung cấp một bộ tính năng và khả năng toàn diện cho các môi trường yêu cầu hiệu suất cao, tính sẵn sàng cao (dự phòng) và truyền thông bảo mật cao hơn.

THÔNG S K THUT

Giao thức báo hiệu

SIP (Tiêu chuẩn RFC3261)

Giao thức phân phối phương tiện

RTP, RTCP (khi sử dụng NAT Traversal)

Giao thức vận tải

UDP, TCP, TLS, WebSocket (WS, WSS)

Phương thức định tuyến

Đăng ký cơ sở dữ liệu, Kế hoạch quay số, B2BUA

NAT Traversal

Phương pháp độc quyền, UPnP

Số lượng phiên đồng thời tối đa

Vô hạn

Hành chính

Quản trị dựa trên web

YÊU CU H THNG

Hệ điều hành được hỗ trợ

Microsoft Windows / Linux

Java

Yêu cu h thng

Bộ nhớ

1G byte tối thiểu

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

13.688.000 VNĐ
13.780.800 VNĐ