Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Brekeke Sip Server

Brekeke Sip Server chính là một công cụ không thể thiếu dành cho doanh nghiệp sử dụng điện thoại VoIP. Đây là công cụ khá xa lạ đối với chúng ta phải không nào? Trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giới thiệu chi tiết về Brekeke Sip Server là gì để bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé.

Brekeke SIP Server là gì ?

Brekeke SIP Server cung cấp nền tảng hệ thống SIP đáng tin cậy và có thể mở rộng cho các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại, nhà cung cấp dịch vụ truyền thông và nhà tích hợp, cũng như các nhà sản xuất các sản phẩm SIP.

Như được định nghĩa trong đặc tả đường cơ sở SIP RFC 3261, Brekeke SIP Server cung cấp chức năng của máy chủ đăng ký SIP, máy chủ chuyển hướng SIP và máy chủ proxy SIP. Brekeke SIP Server là một proxy trạng thái duy trì trạng thái phiên, cung cấp xử lý tối ưu để kiểm soát phiên.

Brekeke SIP Server

Lợi ích của phần mềm Brekeke SIP Server là gì?

Brekeke SIP Server là một máy chủ đăng ký proxy SIP đi kèm với độ tin cậy chưa từng có và hiệu suất mạnh mẽ. Những lợi ích của việc sử dụng Brekeke SIP Server bao gồm:

 • Hỗ trợ SIP (Tiêu chuẩn RFC 3261)
 • Hỗ trợ IPv4, IPv6
 • Hỗ trợ UDP, TCP, TLS*, WebSocket (WS, WSS)
 • Hỗ trợ Thông báo đẩy (dịch vụ Thông báo đẩy của Apple và Google Cloud Messaging (GCM))
 • Tính năng danh sách chặn để bảo vệ và ngăn chặn các cuộc tấn công SIP
 • Hỗ trợ SDN (OpenFlow)
 • SIP NAT Traversal
 • Tính khả dụng cao và thiết lập dự phòng*
 • Độ tin cậy và hiệu suất vượt trội
 • Tỷ lệ tương tác không thể so sánh với các sản phẩm SIP
 • Linh hoạt trong việc thiết lập Kế hoạch Quay số để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau
 • Hỗ trợ hệ điều hành Microsoft Windows và Linux
 • Phần mềm được phát triển bởi các kỹ sư nội bộ
 • Hỗ trợ bổ sung và công việc kỹ thuật tùy chỉnh có sẵn với một hợp đồng riêng

Các tính năng được cung cấp bởi Brekeke SIP Server ?

Registrar Service

Brekeke SIP Server nhận các yêu cầu REGISTER từ SIP UAs và cập nhật cơ sở dữ liệu của nó cho phù hợp. Với chức năng đăng ký, bạn có thể nhận cuộc gọi từ bất kỳ SIP UA nào bằng SIP-URI duy nhất của mình.

Call Routing

Brekeke SIP Server định tuyến các yêu cầu SIP từ SIP UA hoặc từ các máy chủ khác đến địa chỉ SIP-URI thích hợp nhất dựa trên cơ sở dữ liệu đăng ký và Kế hoạch quay số của nó. Brekeke SIP Server hỗ trợ tính năng chuyển hướng SIP, cho phép các máy chủ chuyển hướng yêu cầu trở lại SIP UA.

IPv6 Support

Brekeke SIP Server hỗ trợ cả IPv4 và IPv6, cho phép triển khai máy chủ SIP với IPv6 hoặc kết hợp cả IPv4 và IPv6.

WebSocket Support

Brekeke SIP Server đã thêm hỗ trợ WebSocket từ phiên bản 3.4. Với sự hỗ trợ bổ sung này, các nhà cung cấp dịch vụ sử dụng Brekeke SIP Server có thể cung cấp cho khách hàng của họ giao tiếp thoại, video và dữ liệu theo thời gian thực thông qua trình duyệt web mà không cần cài đặt bất kỳ trình cắm thêm hoặc ứng dụng nào.

NAT Traversal

Brekeke SIP Server cho phép SIP UAs đằng sau NAT nói chuyện với các SIP UAs khác, bao gồm cả video qua NAT traversal. Sử dụng tường lửa hỗ trợ NAT đảm bảo mức độ bảo mật mà người dùng yêu cầu, đồng thời cung cấp khả năng thực hiện cuộc gọi phương tiện qua Internet giữa các mạng khác nhau.

Dial Plan

Với Kế hoạch Quay số, bạn có thể sử dụng biểu thức chính quy để xác định các quy tắc khớp hoặc lọc cho tiêu đề và địa chỉ IP trong gói SIP. Kế hoạch quay số của Brekeke SIP Server tăng khả năng tương thích giữa các sản phẩm tuân thủ SIP và cung cấp các tùy chọn bổ sung để tạo định tuyến cuộc gọi phức tạp.

Authentication

Bằng cách chỉ định cài đặt xác thực trên các yêu cầu ĐĂNG KÝ hoặc MỜI, bạn có thể giới hạn các cuộc gọi đi qua Brekeke SIP Server. Trình cắm xác thực cũng có sẵn cho những người muốn sử dụng dịch vụ thư mục người dùng hiện có.

Session Management

Quản lý phiên thời gian thực có sẵn thông qua công cụ Quản trị của Máy chủ Brekeke SIP. Sử dụng nó để xem trạng thái phiên hoặc chấm dứt các cuộc gọi đang hoạt động theo cách thủ công

Push Notification

Tính năng Thông báo đẩy cho phép gửi thông báo thời gian thực trên các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính bảng, cảnh báo các cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi nhỡ. Với v3.4, Brekeke SIP Server hỗ trợ Apple Push Notification Service (APNS) cho thiết bị iOS.

UPnP

Brekeke SIP Server có thể phát hiện một bộ định tuyến hỗ trợ UPnP và điều khiển nó từ xa cho NAT traversal.

Upper/Thru Registration

Đăng ký Upper/Thru, chức năng ban đầu của Brekeke SIP Server, cho phép dễ dàng cấu hình người dùng song song của các máy chủ đã có từ trước hoặc các máy chủ SIP khác. Với tính năng này, bạn có thể tận dụng giao tiếp SIP thông qua các đường dây ITSP hoặc máy chủ SIP của bên thứ ba.

Multiple-Domain Hosting

Brekeke SIP Server có thể lưu trữ nhiều tên miền trên một cài đặt máy chủ. Tính năng này cho phép người dùng quản lý nhiều miền trong một thiết lập máy chủ duy nhất.

Các tính năng chỉ có trên Advanced Edition

Phiên bản nâng cao này của Brekeke SIP Server cung cấp một bộ tính năng và khả năng toàn diện cho các môi trường yêu cầu hiệu suất cao, tính khả dụng cao (dự phòng) và thông tin liên lạc bảo mật cao hơn.

Các tính năng và lợi ích nâng cao của Brekeke SIP Server là gì?

Multiple-Target Failover

Khi Brekeke SIP Server không thể truy cập vào máy chủ đích hoặc thiết bị SIP, máy chủ SIP sẽ định tuyến cuộc gọi đến máy chủ phụ hoặc thiết bị SIP mà bạn chỉ định trong cấu hình này. Bằng cách triển khai tính năng này, các nhà cung cấp dịch vụ có thể cung cấp tính khả dụng cao của dịch vụ cho người dùng của họ, những người sẽ trải nghiệm kết nối liền mạch mà không bị gián đoạn hoặc lỗi dịch vụ.

TLS Support

TLS Transport Support đã được bao gồm trong Brekeke SIP Server kể từ phiên bản 3.0. Bằng cách kết hợp TLS và cài đặt Kế hoạch quay số được cải thiện, Brekeke SIP Server cung cấp thông tin liên lạc SIP an toàn hơn.

Session Mirroring

Tính năng Phản chiếu yêu cầu hai Brekeke SIP Server Advanced Editions được gọi là máy chủ chính và máy chủ phụ (làm máy chủ sao lưu). Máy chủ chính sẽ phản ánh dữ liệu phiên SIP và dữ liệu đăng ký của nó với máy chủ phụ trong thời gian thực. Sau đó, nếu máy chủ chính gặp sự cố, máy chủ phụ có thể tiếp quản dịch vụ một cách liền mạch với dữ liệu được phản chiếu. Thông tin thêm về tính năng phản chiếu của Brekeke SIP Server có sẵn tại SIP Redundancy for High Availability SIP services.

Multiple Domain Hosting

Brekeke SIP Server có thể lưu trữ nhiều tên miền trên một máy chủ duy nhất. Tính năng này cho phép các nhà cung cấp dịch vụ quản lý nhiều miền trong một thiết lập máy chủ.

Web Service/SOAP Client Interfaces

Web Service/SOAP Client cung cấp các giao diện truy cập Web thu thập thông tin từ các dịch vụ Web. Bằng cách cho phép các nhà cung cấp kết hợp các dịch vụ và công cụ có sẵn trên Internet để tận dụng các khả năng và tính năng độc đáo của họ, giao diện này cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh và chuyên môn hóa nhất cho từng nhà cung cấp dịch vụ.

Xem Thêm: Tìm hiểu Citrix System

Tìm hiểu AtomPark Software

Phần mềm Nagios là gì?

Alias

Tính năng Bí danh bổ sung khả năng mang một số biến bên trong thông báo SIP. Với tính năng này, các nhà cung cấp dịch vụ có thể chỉ định hoặc cho phép cá nhân hóa số người dùng và SIP URI (tên miền) hoặc cho phép tạo số quay số nhanh.

Trên đây là những thông tin về phần mềm Brekeke Sip Server mà banquyenphanmem.vn muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp những thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bản quyền phần mềm thì cứ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon