Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Bandwidth Controller ( Quản lý băng thông )

Công cụ kiểm soát băng thông chủ động

Thời gian chết và sử dụng quá mức băng thông là hai vấn đề không thể tránh khỏi đi đôi với bất kỳ tổ chức nào. Với việc các doanh nghiệp áp dụng văn hóa BYOD, tải lưu lượng đi qua mạng có thể nặng, dẫn đến tắc nghẽn mạng và khiến mạng dễ bị tấn công mạng. Theo báo cáo của Acronis, khoảng 76% công ty bị mất thời gian chết và mất dữ liệu do các cuộc tấn công mạng vào năm 2022.

Để chống lại điều này, các doanh nghiệp cần các chiến lược giám sát toàn diện để bảo vệ mạng. Khi một lượng lưu lượng truy cập dường như lớn vào mạng, nó có nguy cơ bị sử dụng cho các tác vụ không mong muốn hoặc vì những lý do có hại.

bandwith controller

Một chiến lược giám sát chính là kiểm soát băng thông và định hình lưu lượng truy cập dựa trên yêu cầu kinh doanh. Nhiều tổ chức nâng cấp mạng của họ ngay khi trải nghiệm người dùng hoặc năng suất giảm. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, việc kiểm soát băng thông hiện có để nó chỉ được sử dụng cho đúng mục đích kinh doanh có thể làm tăng mức độ hoạt động tối ưu. Trên trang này, chúng ta sẽ xem xét lý do tại sao các doanh nghiệp cần một chiến lược kiểm soát băng thông và cách NetFlow Analyzer xuất hiện trong bức tranh để cung cấp hiệu suất liền mạch.

Tại sao doanh nghiệp cần có chiến lược kiểm soát băng thông?

Đảm bảo số lượng và chất lượng băng thông: Quản lý băng thông của bạn có thể giúp bạn điều chỉnh cách mạng của bạn có thể truy cập được cho các ứng dụng hoặc liên kết (ví dụ: lưu lượng HTTP) phục vụ mục đích kinh doanh của bạn. Khi làm điều này, chất lượng và số lượng dự kiến của mạng có thể được đảm bảo cho các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh và các bộ phận quan trọng.

Chỉ cho phép lưu lượng truy cập xác thực: Bằng cách kiểm soát lưu lượng truy cập đi vào theo một dải IP nhất định hoặc đối với địa chỉ IP trong tổ chức của bạn, bạn có thể kiểm soát lưu lượng truy cập có hại đến từ các nguồn đáng ngờ và bảo vệ dữ liệu quan trọng.

Giảm tắc nghẽn băng thông: Khi bạn phân bổ nhiều băng thông nhất cho các ứng dụng quan trọng, băng thông được sử dụng cho các ứng dụng khác, chẳng hạn như mạng xã hội hoặc trò chơi, cũng sẽ ít hơn. Điều này có thể giúp bạn không gặp sự cố khi truy cập các ứng dụng quan trọng hoặc gặp sự cố kết nối trong giờ làm việc cao điểm.

Ít va chạm hơn trong ngân sách: Với sự kết hợp đúng đắn của các chính sách và công cụ, bạn có thể tối ưu hóa băng thông của mình và tăng hiệu quả của nó mà không tốn hàng triệu đô la. Ví dụ: bạn có thể định hình lưu lượng truy cập theo cách mà mức độ ưu tiên cho các ứng dụng chiếm băng thông thấp khi so sánh với các ứng dụng quan trọng khác. Do đó, bạn sẽ không phải nâng cấp bất cứ khi nào có sự chậm chạp gây ra bởi các ứng dụng phát trực tuyến video.

Kiểm soát băng thông hiệu quả với NetFlow Analyzer: Bộ điều khiển băng thông mạng đầy đủ tính năng

NetFlow Analyzer là một bộ điều khiển băng thông chủ động cung cấp khả năng hiển thị các yếu tố mạng của bạn, chẳng hạn như bộ định tuyến và tường lửa. Bạn có thể giám sát việc sử dụng băng thông theo giao diện và ứng dụng, đồng thời kiểm tra lưu lượng truy cập theo khối lượng, tốc độ và mức sử dụng.

Nhận thông tin chi tiết về việc sử dụng băng thông của các yếu tố riêng lẻ

Có được khả năng hiển thị chuyên sâu về việc sử dụng băng thông của các thiết bị có dây và không dây cũng như cách mỗi yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất của mạng. Bạn có thể truy sâu xuống để xem biểu đồ lưu lượng truy cập theo khối lượng, tốc độ và mức sử dụng. Bên cạnh việc giám sát băng thông, phân tích lưu lượng dựa trên người dùng với Trình phân tích NetFlow dễ dàng hơn, vì bạn có thể nhận được thông tin về việc sử dụng băng thông theo địa chỉ IP, cổng và giao thức và kiểm soát băng thông không cần thiết.

Đạt được lợi thế để kiểm soát băng thông với định hình lưu lượng truy cập

Ưu tiên lưu lượng truy cập của tổ chức bạn bằng các chính sách QoS, danh sách kiểm soát truy cập và chính sách dịch vụ. Bạn có thể cải thiện băng thông hiện có sao cho nó có sẵn phần lớn cho các hoạt động quan trọng. Cùng với mức độ ưu tiên, bạn có thể đánh giá xem các chính sách được áp dụng có ảnh hưởng đến hiệu suất hay không bằng biểu đồ CBQoS minh họa lưu lượng truy cập trước chính sách và sau chính sách.

Theo dõi các ứng dụng chiếm băng thông

Theo dõi ứng dụng nào đang gây ra lưu lượng truy cập tăng đột biến và tạm dừng các hoạt động kinh doanh khác với giám sát băng thông cấp ứng dụng. Với công nghệ Cisco NBAR, bạn có thể phát hiện các ứng dụng sử dụng cổng động, chẳng hạn như mạng xã hội hoặc các ứng dụng phát trực tuyến chất lượng cao làm tiêu hao băng thông mạng của bạn.

Nhận cảnh báo về việc sử dụng băng thông vượt quá

Cứu mạng của bạn khỏi các vấn đề về hiệu suất đến từ việc sử dụng quá mức băng thông. Biết khi nào một giao diện, nhóm IP hoặc điểm truy cập cụ thể sử dụng nhiều băng thông hơn số lượng được phân bổ bằng cách đặt cảnh báo dựa trên ngưỡng. Định cấu hình mức độ nghiêm trọng và hành động với các mẫu thông báo khác nhau, chẳng hạn như Email và SMS, và bằng cách tạo yêu cầu bằng các công cụ của bên thứ ba như ServiceNow và Jira Service Desk.

Nguyên nhân gốc rễ của nhiều vấn đề tắc nghẽn mạng có thể được bắt nguồn từ việc không có băng thông, khả năng truy cập của mạng cho người dùng bên ngoài hoặc các liên kết có hại. Khả năng hiển thị sâu sắc về dữ liệu lưu lượng truy cập và chặn lưu lượng truy cập không cần thiết có thể giúp bạn khắc phục điều này. Với khả năng hiển thị đơn giản và toàn diện và các tùy chọn định hình lưu lượng truy cập của NetFlow Analyzer, tất cả những thách thức này có thể được giải quyết một cách hiệu quả. Khám phá thêm tài nguyên về khả năng của NetFlow Analyzer trong quản lý băng thông.

Tìm hiểu bộ điều khiển băng thông làm gì?

Để ngăn chặn tắc nghẽn, bộ điều khiển băng thông sẽ giúp quản trị viên mạng kiểm soát việc sử dụng băng thông, phân tích lưu lượng truy cập và khắc phục sự cố nguồn gốc của sự cố, khi nào và nếu có. Để có được quyền kiểm soát băng thông mạng, một bộ điều khiển băng thông lý tưởng sẽ có thể hiển thị IP / ứng dụng / cổng nào phải được chăm sóc, để người dùng mạng có nhiều băng thông hơn.

Làm thế nào để bạn kiểm soát băng thông?

Kiểm soát băng thông có thể đạt được bằng nhiều phương tiện khác nhau như giám sát thời gian thực và định cấu hình các chính sách QoS. NetFlow Analyzer giúp bạn kiểm soát hoàn toàn việc sử dụng băng thông trong mạng của mình bằng cách sử dụng các chính sách định hình lưu lượng truy cập nâng cao.

Xem Thêm: Phần mềm Citrix System là gì?

Phần mềm Netsupport là gì?

Phần mềm NovaMind là gì?

Lý do nên mua Bandwidth Controller bản quyền tại Tri Thức Software

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của Bandwidth Controller và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước Việt Nam hiện nay.

Điều đặc biệt khi bạn mua bản quyền tại Tri Thức Software, bạn sẽ được những lợi ích như sau:

  • Sử dụng phần mềm Bandwidth Controller chính hãng có đầy đủ tính năng nổi bật.
  • Được nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như kỹ thuật hướng dẫn cách cài đặt phần mềm.
  • Hỗ trợ thanh toán: Hình thức thanh toán linh hoạt.
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
  • Giá mua phần mềm bản quyền cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ mỗi tháng

Ngoài những ưu đãi như trên thì chúng tôi còn có nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác cho các sản phẩm phần mềm có bản quyền. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi theo hotline 028.2244.3013 để được tư vấn miễn phí nhé


zalo-icon
phone-icon
facebook-icon