Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

TheBrain Pro License

6.096.960 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00368
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

TheBrain là bộ nhớ kỹ thuật số tối ưu.

Các công cụ kỹ thuật số đang nhanh chóng tiến tới giấc mơ không bao giờ quên, nhưng các phương pháp tổ chức thông tin của chúng tôi vẫn tuyến tính rõ rệt… Cho đến khi TheBrain, bộ xử lý tư duy đầu tiên và duy nhất. Được thiết kế từ đầu để cho phép bạn nắm bắt ý tưởng và thông tin của mình trong một mạng lưới liên kết phù hợp với cách bạn nghĩ.

Xem và làm được nhiều việc hơn với tư duy kỹ thuật số.

Bạn có thể thực sự truy cập vào máy tính của mình ở đâu ngay hôm nay để tìm ra một ý tưởng mới, sự kiện hiện tại hoặc mở rộng kế hoạch của mình một cách có ý nghĩa? TheBrain cho phép bạn số hóa tâm trí của mình để bạn có thể nhìn thấy suy nghĩ của mình và tinh chỉnh ý tưởng của mình theo đúng nghĩa đen. Mỗi Suy nghĩ của bạn trở nên sống động trên màn hình với các kết nối với các Suy nghĩ có liên quan khác, tạo bối cảnh cho suy nghĩ và hành động.

Tích hợp tất cả thông tin của bạn ở một nơi.

Bộ não của bạn có thể lưu trữ không giới hạn tất cả các loại thông tin. Viết ghi chú cho tất cả các ý tưởng của bạn. Lưu tệp, trang web, hình ảnh và thậm chí cả email vào TheBrain để truy cập tức thì. Thêm mọi thứ đơn giản như kéo và thả.

Truy cập tất cả nội dung của bạn ở bất cứ đâu.

Bộ não kỹ thuật số của bạn hoạt động trên nhiều nền tảng và máy tính và có thể được đồng bộ hóa trên nhiều máy. Truy cập Brain của bạn từ phần mềm máy tính để bàn TheBrain, trình duyệt Web hoặc thậm chí là thiết bị di động của bạn. Giữ dữ liệu của bạn cục bộ, cộng với một bản sao lưu trực tuyến để truy cập từ xa và chia sẻ với bạn bè.

Tìm bất cứ thứ gì ngay lập tức.

Kích hoạt bất kỳ ý tưởng hoặc tệp nào trong vài giây. TheBrain không chỉ đưa ra ý tưởng phù hợp mà còn cho bạn thấy nó liên quan như thế nào đến mọi thứ khác… để bạn chuẩn bị cho mọi thứ. Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi ngữ cảnh một cách nhanh chóng và nhận được bản tóm tắt trực quan ngay lập tức bằng cách xem các chủ đề được kết nối.

Quản lý tệp mạnh mẽ

Vượt ra ngoài cấu trúc phân cấp thư mục tệp tuyến tính và tổ chức tệp theo cách bạn nghĩ - theo nhiều danh mục hoặc dự án. Bất cứ điều gì có thể được liên kết với bất kỳ thứ gì khác. Theo dõi và lưu nhiều phiên bản, thêm ghi chú và gắn thẻ tài liệu với mức độ ưu tiên. Thậm chí tích hợp các thư Outlook, Apple Mail hoặc webmail để có một cái nhìn đầy đủ về các dự án của bạn.

Nhận được bức tranh lớn về thông tin của bạn.

TheBrain cho phép bạn xem các ý tưởng và thông tin của bạn có liên quan như thế nào. Sử dụng hình ảnh trực quan mạnh mẽ để khám phá thông tin thường bị bỏ qua, tạo kết nối và hiểu biết mới về các dự án và nội dung của bạn.

Đặc trưng

Lập bản đồ liên kết

Xây dựng mạng lưới kết nối của bạn, bắt chước cách trí óc bạn hoạt động. Mỗi liên kết giúp nắm bắt suy nghĩ của bạn và cung cấp một phương tiện khám phá.

Khả năng mở rộng cao

TheBrain có thể dễ dàng chứa hơn 500.000 mặt hàng. Cả phần phụ trợ và giao diện người dùng đã được thiết kế cẩn thận để mở rộng quy mô.

Quản lý tệp mạnh mẽ

Đính kèm các tệp và thư mục trực tiếp trong TheBrain, bao gồm hỗ trợ cho cả các mục được lưu nội bộ và được liên kết bên ngoài.

Liên kết web trong ngữ cảnh

Thêm các liên kết web vào bộ não của bạn cho phép bạn kết nối tất cả các tài nguyên kỹ thuật số của mình với nhau bất kể nguồn nào.

Ghi chú đẹp dễ dàng

Thêm ghi chú vào bất kỳ phần thông tin nào một cách nhanh chóng và dễ dàng với việc nhúng hình ảnh, video, liên kết và hơn thế nữa một cách dễ dàng.

Kết nối hạng nhất

 

Các tệp đính kèm, ghi chú và hơn thế nữa có thể được áp dụng không chỉ cho các nút suy nghĩ, mà còn cho các kết nối giữa chúng cho phép chi tiết mối quan hệ phong phú.

Gốc trên mọi nền tảng

TheBrain là một ứng dụng gốc thực sự trên Windows, macOS, iOS và Android, được tối ưu hóa cho các tính năng dành riêng cho hệ điều hành của từng nền tảng.

Tìm kiếm tích hợp

Tìm kiếm nội dung của mọi suy nghĩ trong não bạn, bao gồm ghi chú và tệp đính kèm, chỉ trong vài giây. Chỉ cần bắt đầu nhập.

Khám phá trực quan

Vượt ra ngoài tìm kiếm. Bối cảnh trực quan của TheBrain giúp tìm ra những thứ bạn không biết mình có bằng cách theo dõi các liên kết mà bạn đã xây dựng trong não của mình.

Giao diện người dùng trực quan

Thiết kế tập trung vào nội dung vượt trội để bạn có thể tập trung vào nội dung của mình.

Đồng bộ hóa mạnh mẽ

Làm việc trực tuyến hoặc ngoại tuyến và đồng bộ hóa mọi thứ bao gồm cả tệp đính kèm trên tất cả các thiết bị của bạn. Cộng với sao lưu lên đám mây và truy cập từ web.

Có khả năng độc lập

Bạn không thích đám mây? Không vấn đề. Bạn có thể giữ tất cả dữ liệu của mình hoàn toàn cục bộ trên máy tính để bàn của mình.

Mở định dạng lưu trữ

Xuất 100% dữ liệu của bạn sang các tệp JSON chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Hợp tác TeamBrain

Thêm dịch vụ TeamBrain và làm việc với nhóm của bạn ngay cả khi ngoại tuyến. TheBrain sẽ đồng bộ hóa bất cứ khi nào có kết nối.

Xem trước nội dung tích hợp

Hình ảnh, PDF, trang web và hơn thế nữa tải tự động để xem ngay lập tức và một cú nhấp chuột sẽ mở tệp đính kèm của bạn trong ứng dụng gốc của nó.

Sự kiện và lời nhắc

Gắn các sự kiện và lời nhắc vào suy nghĩ trong Não bộ của bạn để bạn có thông tin cần thiết khi cần.

Chế độ xem dòng thời gian

Chế độ xem dòng thời gian sáng tạo của TheBrain chia tỷ lệ thuận lợi để hiển thị nhanh cho bạn ngày, tuần, tháng hoặc thậm chí cả năm của bạn.

Thẻ

Tạo các thẻ tùy chỉnh của riêng bạn bao gồm màu sắc và biểu tượng, sau đó sử dụng chúng để truy cập nhanh, nhận dạng tức thì và cho các báo cáo tùy chỉnh.

Các kiểu liên kết và suy nghĩ

Các kiểu liên kết và suy nghĩ cho phép bạn tạo các bản thể luận bao gồm việc kế thừa các thuộc tính để lập bản đồ mối quan hệ nhất quán hơn.

Xem phác thảo

Xem bất kỳ phần nào trong não của bạn như một phác thảo tương tác với khả năng mở rộng nhiều cấp độ về hướng cha mẹ và trẻ em.

Chế độ xem Bản đồ Tư duy

Chế độ xem bản đồ tư duy hoàn hảo khi bạn muốn tập trung vào một vùng não của mình. Định hướng lại sơ đồ tư duy bất cứ lúc nào.

 

Biểu tượng suy nghĩ

Các biểu tượng có thể thu phóng được tự động tạo từ các trang web và hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể thêm bất kỳ hình ảnh nào hoặc chọn từ hơn 2.000 biểu tượng tích hợp sẵn.

 

Ghim và danh sách suy nghĩ trong quá khứ

Ghim và danh sách suy nghĩ trong quá khứ cung cấp quyền truy cập ngay lập tức vào các mục quan trọng và gần đây của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

 

Báo cáo

Tạo báo cáo bằng cách sử dụng thẻ, loại, tệp đính kèm và hơn thế nữa, sau đó lọc và sắp xếp chúng theo nhu cầu của bạn.

 

Môn lịch sử

Các thay đổi được ghi lại tự động để bạn có thể xem lại lịch sử cá nhân của từng mục trong Brain của mình.

 

Sở thích và giao diện có thể tùy chỉnh

Chủ đề và các tùy chọn mở rộng cho phép bạn điều chỉnh ứng dụng cho phù hợp với phong cách hình ảnh và thói quen của bạn.

 

Chia sẻ web

Ứng dụng khách web của TheBrain cho phép bạn chia sẻ Bộ não được đồng bộ hóa trên đám mây của mình với bất kỳ ai thông qua trình duyệt mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào.

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

6.008.800 VNĐ
5.916.000 VNĐ
6.000.216 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon