Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

StatTransfer (Single User License)(Windows/Mac/Linux)

8.212.800 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00451
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

StatTransfer là một ứng dụng thương mại, cho phép bạn di chuyển dữ liệu giữa các nguồn khác nhau, từ cơ sở dữ liệu, bảng tính hoặc phần mềm thống kê. 

StatTransfer cho phép bạn tránh được việc chuyển giao nhãn hiệu của dữ liệu và ngăn chặn các lỗi và nó có ích khi bạn cần chuyển dữ liệu lớn, với nhiều biến. 

StatTransfer có thể bảo toàn độ chính xác dữ liệu và giảm thiểu kích thước đầu ra. Kiểm soát biến và chọn lọc, chuyển chế độ hàng loạt, cùng với sự dễ dàng sử dụng những lợi thế mà làm cho ứng dụng này có giá trị cố gắng.

Kể từ năm 1986, Stat / Transfer đã cung cấp khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng, đáng tin cậy và thuận tiện giữa các gói phổ biến cho hàng chục nghìn người dùng trên toàn thế giới.

Stat / Transfer mạnh mẽ, linh hoạt và dễ sử dụng.

Kể từ năm 1986, Stat / Transfer đã cung cấp khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng, đáng tin cậy và thuận tiện giữa các gói thống kê, cơ sở dữ liệu và bảng tính cho hàng nghìn người dùng trên toàn thế giới. Stat / Transfer giúp công việc trở nên dễ dàng vì nó biết về dữ liệu thống kê - nó xử lý dữ liệu bị thiếu, giá trị và nhãn biến cũng như tất cả các chi tiết nhỏ khác, cho phép bạn di chuyển càng nhiều thông tin càng tốt từ định dạng tệp này sang định dạng tệp khác.

Stat / Transfer cho phép bạn chọn các biến đầu ra và kiểm soát các loại lưu trữ của chúng, cho phép chọn trường hợp, lấy mẫu ngẫu nhiên và cung cấp nhiều tùy chọn để cho phép bạn điều chỉnh Stat / Transfer cho phù hợp với nhu cầu và bản chất dữ liệu của bạn. Giao diện người dùng Stat / Transfer cho phép bạn thực hiện chuyển giao định kỳ chỉ với một vài cú nhấp chuột. Các hoạt động truyền phức tạp có thể được lưu trong các chương trình được tạo tự động và chạy lại từ các menu hoặc từ một chương trình hoặc tệp hàng loạt khác.

Truyền dữ liệu không thể dễ dàng hơn.

Stat / Transfer cung cấp cả giao diện menu dễ sử dụng và một cơ sở hàng loạt mạnh mẽ. Cho dù bạn đang di chuyển một bảng đơn giản từ Excel sang SAS hay di chuyển hàng megabyte dữ liệu khảo sát giữa các gói thống kê, Stat / Transfer sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tại sao bạn nên sử dụng Stat / Transfer

Chính xác

Stat / Transfer di chuyển dữ liệu của bạn từ chương trình này sang chương trình khác mà không làm mất độ chính xác.

Đáng tin cậy

Stat / Transfer được sử dụng bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu, các trường đại học, các cơ quan chính phủ và các nhà phát triển phần mềm.

Linh hoạt

Với Stat / Transfer, bạn chỉ có thể tạo ra đầu ra mà bạn cần.

Nhanh

Hầu hết các thao tác chuyển chỉ mất vài giây và vài cú nhấp chuột.

Dễ sử dụng

Chuyển tiền nhanh không nhanh nếu bạn phải dành thời gian phân vân về cách thiết lập chúng.

Có thể tái tạo

Stat / Transfer có thể tự động viết một chương trình sẽ tái tạo chính xác quá trình chuyển giao của bạn.

 

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon