Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ChildWebGuardian PRO

807.360 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00345
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

 Bạn có sợ con mình duyệt các trang web xấu?

Chúng tôi có GIẢI PHÁP!

Không còn các trang web khiêu dâm hoặc tục tĩu nữa!

Phân tích nội dung trang về sự hiện diện của các cụm từ bị cấm - đọc thêm

Hệ thống kiểm soát trực tuyến của phụ huynh - đọc thêm

Chặn quyền truy cập vào các trang web trong danh sách "đen" - đọc thêm

Hạn chế sử dụng Internet theo thời gian và theo ngày - đọc thêm

Lưu trữ URL của các tài nguyên Internet đã truy cập vào tệp đặc biệt - đọc thêm

Gửi báo cáo đầy đủ về các trang đã xem tới e-mail của bạn - đọc thêm

Chức năng hạn chế duyệt web tối đa chỉ cấp quyền truy cập vào các địa chỉ Internet trong danh sách "trắng" - đọc thêm

Hủy kích hoạt chương trình tự động cho người dùng cấp cao - đọc thêm

Các chức năng đặc biệt cho công việc trong mạng cục bộ - đọc thêm

Điều khiển trò chơi - đọc thêm                   

Phần mềm kiểm soát của phụ huynh trên Internet

   ChildWebGuardian PRO là phần mềm lọc được thiết kế để cung cấp sự an toàn cho trẻ em trên Internet. Chương trình này theo dõi và kiểm tra nội dung của mọi trang web mà trẻ duyệt qua. Nếu chương trình tìm thấy một số nội dung khiêu dâm (đặc trưng của nội dung khiêu dâm, bạo lực, giáo phái tôn giáo, v.v.), ChildWebGardian PRO sẽ ngay lập tức chặn xem các trang đó.

   ChildWebGuardian PRO là một gói phần mềm toàn bộ được tích hợp trong hệ thống và bao gồm một số chức năng điều khiển. Chẳng hạn như bộ lọc nội dung, trình chặn khiêu dâm, kiểm soát của phụ huynh, chặn URL, chặn truy cập Internet, kiểm soát trò chơi. Mỗi chức năng này tạo thành một chướng ngại vật trong con đường thông tin tục tĩu từ Internet. Và trước khi con bạn nhìn thấy bất kỳ trang nào, nó sẽ được kiểm tra bởi tất cả các chức năng đó.

 Hoạt động với tất cả các trình duyệt hiện có

   Chương trình sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu và mong muốn của bạn về kiểm soát Internet của phụ huynh và kiểm soát trò chơi. Bạn có thể dễ dàng định cấu hình chương trình để chặn nội dung khiêu dâm, chặn các trang web có cảnh bạo lực, lọc các trang phổ biến ma túy, để lọc các trò chơi cờ bạc, các giáo phái tôn giáo đáng ngờ và các tài liệu bị cấm khác. ChildWebGuardian PRO sẽ lọc nội dung của mọi trang đã truy cập và đã xem. Bạn chỉ có thể cho phép truy cập các trang thuộc 'Danh sách trắng' và cấm các trang thuộc 'Danh sách đen', chỉ cho phép sử dụng Internet trong những ngày và giờ nhất định, ghi vào tệp nhật ký đặc biệt những trang mà con bạn đã truy cập và nhận nhật ký này qua email.

   Để chặn việc sử dụng một số chương trình / trò chơi, bạn có thể sử dụng chức năng 'Điều khiển Trò chơi' trong chương trình. Chức năng này cho phép bạn kiểm soát việc sử dụng bất kỳ chương trình / trò chơi nào trong ngày và giờ do bạn chỉ định

 Đối với trường học và tổ chức giáo dục

   Nguyên tắc hoạt động của bộ lọc Internet ChildWebGuardian PRO có một ưu điểm nổi bật so với cách làm thông thường của hầu hết các chức năng phần mềm tương tự. Hầu hết các chương trình như vậy chỉ kiểm tra URL của trang được yêu cầu xem có nằm trong cơ sở dữ liệu của các địa chỉ "không đứng đắn" hay không. Cách lọc này không hiệu quả vì cứ mỗi phút lại xuất hiện hàng trăm trang web mới. Không giống như các chương trình khác, ChildWebGuardian PRO có các chức năng cho phép phân tích chính nội dung trang. Đó là lý do tại sao ngay cả khi con bạn xem một trang web mới xuất hiện có nội dung tục tĩu, ChildWebGuardian PRO vẫn sẽ ngăn con bạn xem trang web này.

Yêu cầu hệ thống

MS Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10

x32 và x64

 

                       

 

 

Sản phẩm cùng giá

Avira Antivirus Pro
TTS02784
835.200 VNĐ
Bandicut - 1PC
TTS00748
807.360 VNĐ