Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Prog-Studio 9

2.111.200 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00617
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Prog-Studio 9 là một môi trường phát triển vi điều khiển hiện đại, toàn diện và rất hiệu quả cho các chip kiến trúc vi điều khiển 8051 (MCS-51) tiêu chuẩn công nghiệp.

Prog-Studio 9 là một môi trường phát triển vi điều khiển hiện đại, toàn diện và rất hiệu quả cho các chip kiến trúc vi điều khiển 8051 (MCS-51) tiêu chuẩn công nghiệp.

Ưu điểm của bạn

• Môi trường phát triển hiện đại và tiên tiến

• Tất cả 8051 đều được hỗ trợ, không có giả định cụ thể

• Chứa các chức năng tuyệt vời để phát triển các ứng dụng dựa trên µC

• Trình gỡ lỗi mã nguồn, Chỉnh sửa & Tiếp tục, Màn hình, Danh sách theo dõi, ...

• Người quản lý dự án mạnh mẽ và đáng tin cậy

• Dễ sử dụng tuyệt vời, phát triển nhanh chóng mà không phức tạp

• Giá cả hợp lý, đáng đồng tiền nhất

Sự miêu tả

Prog-Studio là một môi trường phát triển vi điều khiển hiện đại, toàn diện và rất hiệu quả cho các chip kiến trúc vi điều khiển 8051 (MCS-51) tiêu chuẩn công nghiệp.

Các chương trình làm việc có thể được tạo ra chỉ với một vài bước. Sau đó, chương trình có thể được gỡ lỗi. Bộ vi điều khiển phần cứng không cần thiết vì Prog-Studio bao gồm trình gỡ lỗi cấp nguồn và Trình mô phỏng MCS-51. Các chương trình có thể được truyền tới bộ vi điều khiển chỉ bằng một cú nhấp chuột (ISP In-System-Programming).

Prog-Studio cung cấp sự thoải mái cao cho nhà phát triển MCS-51 nhờ các chức năng như Quản lý dự án, Windows có thể gắn được, Gấp mã và Chỉnh sửa & Tiếp tục. Loại chức năng này thường chỉ có sẵn cho các ngôn ngữ PC cấp cao của IDE đắt tiền. Người mới bắt đầu thích Prog-Studio vì họ thích khả năng sử dụng trực quan của IDE này và cũng là các ví dụ tốt giúp hiểu ngôn ngữ trình hợp dịch.

Đặc trưng

Quản lý dự án

Ghi bàn

Mục tiêu của Trình quản lý dự án là đơn giản hóa việc quản lý dự án của bạn và giảm độ phức tạp càng nhiều càng tốt. Chúng tôi muốn giúp bạn tập trung vào những yếu tố cần thiết: Tạo mã nguồn và tài liệu.

Dễ

Một dự án mới được tạo ra chỉ với một vài cú nhấp chuột. Prog-Studio hỗ trợ sự phát triển có cấu trúc của các chương trình bằng cách thực hiện nhất quán sự phát triển theo định hướng của dự án.

Mã nguồn, tài liệu, dữ liệu đã xuất bản và cài đặt dự án được quản lý tập trung bởi người quản lý dự án: Thêm tệp và thư mục mới, sao chép, di chuyển hoặc xóa được người quản lý dự án thực hiện theo cách thông thường (phím tắt, menu ngữ cảnh và kéo & thả) - một trình quản lý tệp bên ngoài là không cần thiết.

Dự án nhiều bộ điều khiển

Trong một số trường hợp, một số bộ điều khiển vi mô được yêu cầu trong quá trình thực hiện một dự án.

Tình huống này được hỗ trợ bởi người quản lý dự án, tự động nhóm tất cả các tệp và cài đặt cho từng bộ điều khiển vi mô thành các hệ thống.

Bất kỳ số lượng hệ thống nào trong số này đều có thể được chứa trong một dự án và cho phép các dự án thậm chí rất phức tạp với một số bộ điều khiển vi mô được phát triển trong Prog-Studio.

Thoải mái, nhanh chóng và đáng tin cậy

Trình chỉnh sửa mã nguồn được phát triển và điều chỉnh để cho phép mã hóa các chương trình thoải mái, đơn giản và đủ rõ ràng đạt được bằng các công nghệ hiện tại như gấp mã, đánh dấu dòng và tô sáng mã.

Gấp mã cho phép tối đa hóa và giảm thiểu các đoạn mã. Bằng cách đó, bạn có thể tăng tính dễ đọc của chương trình bằng cách ẩn các phần không liên quan.

Sắp xếp rõ ràng và có thể tùy chỉnh

Xem các sửa đổi mới nhất trên đầu ngón tay của bạn, vì tất cả các thay đổi gần đây đều được đánh dấu bằng chỉ báo màu xanh lục ở đầu mỗi dòng. Các thay đổi và sửa đổi chưa được lưu được đánh dấu bằng chỉ báo màu vàng.

Nhiều tính năng có thể tùy chỉnh trong các tùy chọn phần mềm.

Có hiệu quả

Trong hầu hết các trường hợp, tài liệu được tạo trước và trong quá trình phát triển. Để tránh làm lại mất thời gian, một trình soạn thảo tài liệu đã được tích hợp vào phần mềm Prog-Studio cho phép tạo ra một tài liệu quảng bá thông tin và nội dung dữ liệu quan trọng.

Danh sách số có thể được tạo và văn bản có thể được định dạng thành các phông chữ khác nhau hỗ trợ định dạng bình thường, đậm, chữ thảo, gạch chéo, gạch chân, cũng như màu và nền màu.

Nhu cầu ghi chú hay phần mềm soạn thảo văn bản chạy song song đã trở thành quá khứ chẳng kém gì việc thức khuya để viết tài liệu.

Có thể tương tác

Trình chỉnh sửa này sử dụng định dạng tệp văn bản đa dạng thức. Đây là một định dạng được tiêu chuẩn hóa, do đó có thể được đọc và lưu trữ bởi nhiều chương trình cung cấp nhiều tùy chọn định dạng.

Danh sách theo dõi

 Chạy các biến thời gian được cập nhật

Các giá trị hiện tại của các biến thời gian chạy luôn được hiển thị. Bạn có thể xem tất cả các biến cục bộ và cũng chỉ định danh sách theo dõi được nhắm mục tiêu. Nếu điều này vẫn chưa đủ, bạn có thể xem trực tiếp tất cả bộ nhớ RAM được mô phỏng.

Các giá trị đã sửa đổi được đánh dấu để đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ thay đổi quan trọng nào. Các giá trị đang chạy có thể được thay đổi theo ý muốn trong danh sách. Tất cả dữ liệu trực quan có thể được xem ở cả hai định dạng thập lục phân và thập phân.

Chỉnh sửa & Tiếp tục

Không có gì cản trở quy trình làm việc linh hoạt hơn việc phải làm gián đoạn phiên gỡ lỗi để sửa lỗi. Sự gián đoạn này là không cần thiết khi sử dụng Prog-Studio. Bạn có thể thực hiện các thay đổi trực tiếp đối với mã nguồn trong phiên gỡ lỗi. IDE lưu trạng thái hiện tại của trình giả lập trong nền và biên dịch lại chương trình. Sau khi hợp ngữ, việc thực thi chương trình tiếp tục từ vị trí chương trình hiện tại. Thời gian cần thiết để sửa chữa các lỗi đã phát hiện được giảm đáng kể.

Makro-Assembler

Các hàm mã nguồn lặp lại có thể được định nghĩa là macro. Điều này làm tăng tính dễ đọc của mã nguồn và làm cho chương trình dễ bảo trì hơn rất nhiều. Trong một phiên gỡ lỗi, hướng của các lệnh gọi macro được đánh dấu trong quá trình thực thi. Bằng cách này, logic lập trình vẫn dễ hiểu và có thể theo dõi được.

Màn hình

 

Phân tích phụ thuộc vào thời gian

Đối với phân tích phụ thuộc vào thời gian, bạn có thể hiển thị các cổng hoặc biến mong muốn trong một màn hình tương tự như máy hiện sóng. Với hai thanh theo dõi, bạn có thể thực hiện các phép đo thời gian và giá trị của tất cả các kênh. Không giống như một máy hiện sóng thực, không có giới hạn về số lượng kênh.

Thông tin thêm

 

Tham khảo trình lắp ráp nhanh

Ai đã không có điều này xảy ra với họ? Bạn tìm kiếm một hướng dẫn lắp ráp cụ thể và đó là các thông số được phép. Việc tra cứu nó trong một cuốn sách trở nên không thể tránh khỏi muộn nhất là khi bạn cần biết hướng dẫn này cần bao nhiêu chu kỳ. Sự gián đoạn này đối với công việc của bạn là không cần thiết với Prog-Studio. Tất cả các hướng dẫn lắp ráp cho bộ điều khiển vi MCS51 được trình bày rõ ràng trong danh sách ghi nhớ của trình lắp ráp. Nếu muốn, hướng dẫn lắp ráp cũng có thể được hiển thị theo nhóm.

Các câu hỏi, chẳng hạn như lệnh nhảy nào mất ít chu kỳ nhất hoặc những biến thể nào của lệnh CJNE có sẵn, sẽ được trả lời nhanh chóng.

Hex-Editor


Kiểm tra dữ liệu nhị phân

Trình chỉnh sửa hex tích hợp không chỉ cho phép thao tác dữ liệu nhị phân thoải mái mà còn hỗ trợ dán toàn bộ tập dữ liệu. Trình soạn thảo hex đọc và ghi các tệp dữ liệu Intel-Hex và Motorola-S-Record ngoài các tệp dữ liệu nhị phân.

Bạn có thể điều chỉnh hiển thị dữ liệu để đáp ứng yêu cầu của mình. Ví dụ: bạn có thể đặt trước số lượng byte được hiển thị trên mỗi hàng hoặc bạn muốn xem dữ liệu dưới dạng từng byte riêng lẻ hay ở định dạng từ, hai từ hoặc bốn từ.

Tính toán tổng kiểm tra cũng như các thao tác dữ liệu tự động khác nhau được hỗ trợ. Tăng hoặc giảm toàn bộ phạm vi, điền vào một phạm vi bằng các giá trị ngẫu nhiên hoặc tuần tự, hoặc chuyển đổi nibbles hoặc byte không gây ra vấn đề gì.

Danh sách nhãn

Jump Label

Việc tìm kiếm một nhãn cụ thể có thể thực hiện được không chỉ nhờ các chức năng tìm kiếm toàn diện của IDE. Tất cả các nhãn cho tệp hiện đang được hiển thị đều có thể nhanh chóng được chọn thông qua danh sách lựa chọn. Đối với quyền truy cập qucik, danh sách này nằm ngay trên đầu màn hình nhập dữ liệu.

Lọc, sắp xếp

Ngoài ra, danh sách này có thể được sắp xếp và lọc để loại bỏ các nhãn ít quan trọng hơn.

Danh sách lỗi

Xem lỗi

Mọi người đều mắc lỗi lập trình! Để loại bỏ chúng nhanh chóng, Prog-Studio cung cấp mô tả lỗi chi tiết bao gồm đường dẫn tệp, số dòng và vị trí trong dòng.

Chỉ cần nhấp vào một lỗi trong danh sách lỗi là có thể mở tệp tương ứng và đặt con trỏ đến vị trí lỗi.

Tìm thay thế

 

Tìm kiếm nhanh chóng và dễ dàng

Prog-Studio cung cấp một giao diện tìm kiếm và thay thế rất dễ sử dụng. Tất nhiên, việc tìm kiếm không chỉ giới hạn trong một tệp mà có thể mở rộng để bao gồm toàn bộ dự án. So khớp trường hợp, chọn hướng tìm kiếm và giới hạn tìm kiếm toàn bộ từ có thể được thực hiện nhanh chóng và thoải mái bằng cách sử dụng các tùy chọn dễ tiếp cận.

Trong phần tùy chọn, bạn cũng có thể thay đổi loại tìm kiếm. Tất cả đều có sẵn tính năng tìm kiếm toàn văn bản cổ điển, tìm kiếm bằng ký tự đại diện (được biết đến từ thời DOS) và tìm kiếm bằng cụm từ thông dụng. Khi tìm kiếm bằng biểu thức chính quy, việc thay thế nguồn cũng có thể được thực hiện bằng biểu thức chính quy.

Giao diện người dùng có thể gắn được

Linh hoạt

Cho dù bạn muốn di chuyển một cửa sổ, đặt nó nổi hay tự động ẩn và tích hợp các cửa sổ cụ thể là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể định cấu hình Prog-Studio “Workplace” hoàn toàn theo sở thích cá nhân của mình.

Sản phẩm cùng giá

2.088.000 VNĐ
AllSync Business Edition
TTS02003
2.174.304 VNĐ
2.088.000 VNĐ