Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

WinPro 10 SNGL OLP NL Legalization GetGenuine

3.944.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00352
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Là giải pháp nâng cao hiệu suất làm việc với những trải nghiệm vượt trội, năng suất hơn, đặc biệt cá nhân hóa nhưng vẫn hết sức thân thuộc với hệ điều hành Windows danh tiếng, Windows 10 giúp người dùng lần đầu tiên trong lịch sử máy tính có thể làm việc hiệu quả trên mọi thiết bị và dễ dàng truy cập sử dụng các ứng dụng dành cho cả công việc lẫn giải trí.


Windows 10 tiếp tục là cam kết của Microsoft về hành trình tiên phong đáp ứng công nghệ mới về tính hiệu quả, giải trí, cộng tác  an toàn dành cho mọi đối tượng sinh viên, tại gia và doanh nghiệp. Microsoft đã nỗ lực không ngừng kiến tạo ra xu hướng mới thông qua các sản phẩm công nghệ – không chỉ cho giải pháp, cho phần mềm mà còn hướng tới các dịch vụ, thiết bị dành cho cả doanh nghiệp và người dùng – nhằm giúp cuộc sống con người tốt đẹp hơn.


Dưới đây là một số những điểm nổi bật mà Windows 10 mang đến cho người dùng:

Hiệu quả: Việc nâng cấp lên Windows 10 có thể tiến hành nhanh qua một thao thác click nhấp chuột với tất cả các ứng dụng (apps), dữ liệu, phần mềm máy tính ưa thích trong máy tính, chỉ mất khoảng 30 – 40 phút. Các em học sinh 10 tuổi cũng có thể tự thao tác nâng cấp máy tính lên Windows 10 bởi những hướng dẫn vô cùng dễ và nhanh chóng, với chỉ một cú nhấp chuột. Trong khi đó, Microsoft Edge giúp nhanh chóng chuyển từ duyệt web sang làm việc, trực tiếp viết hoặc nhập ghi chú vào trang web và chia sẻ ghi chú đó với những người khác, đọc bài viết trực tuyến mà không bị làm mất tập trung và lưu nội dung đọc yêu thích để truy cập sau này một cách tiện lợi.


Hoàn thành công việc nhanh hơn bằng cách quản lý tốt hơn màn hình của người dùng. Đính tối đa 4 mục trên một màn hình cùng lúc và tạo màn hình ảo bất cứ khi nào cần có thêm không gian hoặc muốn nhóm các thứ theo dự án, chẳng hạn như các ứng dụng Office dành cho công việc và các trò chơi dùng để giải trí. 15 GB bộ nhớ trực tuyến miễn phí trên OneDrive để dễ dàng truy cập và chia sẻ tệp, tài liệu, ảnh, nhạc và các nội dung khác trên mọi thiết bị – bao gồm thiết bị Windows, iOS và Android. Nút Task View nằm ngay trên thanh tác vụ Taskbar cho phép tạo và quản lý nhiều môi trường desktop khác nhau để tổ chức các cửa sổ chương trình đang chạy theo từng mục đích riêng. Việc duyệt và chuyển truy cập qua lại giữa các cửa sổ đang chạy sẽ tiện và nhanh hơn hẳn. Người dùng có thể nhanh chóng thêm hay đóng bớt một desktop; hoặc chuyển một cửa sổ chương trình từ desktop này sang desktop khác đơn giản bằng thao tác kéo và thả.


Giải trí: Những ứng dụng dựng sẵn Built-in app bao gồm Photos, Maps, ứng dụng nhạc mới của Microsoft là Groove, Movies & TV đưa lại những lựa chọn đa dạng về giải trí.


Cộng tác: Windows 10 cho phép người dùng tạo ra hệ sinh thái riêng của mình với một tài khoản Microsoft. Tính năng tự động đồng bộ dữ liệu và các ứng dụng universal chạy được trên nhiều loại thiết bị mà người dùng mua một lần từ cửa hàng trực tuyến hợp nhất – Windows Store, sẽ đem lại trải nghiệm liền mạch. Các ứng dụng universal sẽ nhận biết thiết bị và tự động thay đổi giao diện hiển thị cho phù hợp với kích thước màn hình. Xử lý thông tin đồng bộ, uyển chuyển với hiệu quả cao mà vẫn luôn đảm bảo an toàn là điều mà Windows 10 sẽ đáp ứng được cho người dùng trên hàng ngàn các thiết bị công nghệ với cấu hình khác nhau, từ thiết bị mới như Rasperry Pi, Xbox One, kính HoloLens tới điện thoại, máy tính truyền thống, máy tính xách tay, máy tính bảng, các sản phẩm “all-in-one”.


An toàn: Windows 10 là nền tảng hệ điều hành Windows an toàn nhất mà Microsoft từng phát hành dựa trên những cải tiến như Windows Defender và SmartScreen giúp chống lại virus, mã độc, những kỹ thuật lừa đảo phi kỹ thuật. Windows 10 được cung cấp như một dịch vụ và sẽ liên tục nhận những bản cập nhật tính năng và bảo mật mới từ Microsoft. 


Trình duyệt mới Edge giúp người dùng nhanh chóng duyệt, đọc, đánh dấu và chia sẻ trang Web, tăng bảo mật, thêm khả năng tương tác. Khi nhấn vào biểu tượng ghi chú (Web Note) ở góc trên bên phải, trình duyệt sẽ làm xuất hiện các công cụ cho phép tương tác với trang web. Trình duyệt mới còn hỗ trợ chế độ duyệt web riêng tư (mở tab mới với lựa chọn New InPrivate Windows). Mọi dữ liệu cookies, history và các tập tin tạm sẽ bị xóa sạch trên máy khi đóng tab InPrivate. 


Windows 10 còn được gọi convergence platform cung cấp trải nghiệm mang lại hiệu suất làm việc tốt hơn, bởi đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các tổ chức doanh nghiệp là thống nhất hạ tầng công nghệ với khả năng quản lý tập trung các thiết bị PC và di động, quản lý truy cập và bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp với khả năng quản lý bảo mật ở cấp cao nhất – cấp doanh nghiệp. Với những đặc tính này, Windows 10 giúp các tổ chức và doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí, và tận dụng các tài nguyên này để tái đầu tư vào các mục tiêu vận hành doanh nghiệp.

Yêu cầu về hệ thống để cài đặt Windows 10

Đây là các yêu cầu cơ bản để cài đặt Windows 10 trên máy tính. Nếu thiết bị của bạn không đáp ứng được các yêu cầu này, thì bạn có thể không có được trải nghiệm tuyệt vời như với Windows 10 và nên cân nhắc mua PC mới.

Bộ xử lý: Bộ xử lý 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc Hệ thống trên một vi mạch (SoC).

RAM: 1 gigabyte (GB) cho phiên bản 32 bit hoặc 2 GB cho phiên bản 64 bit.

Dung lượng ổ cứng:  16 GB cho hệ điều hành 32 bit hoặc 32 GB cho hệ điều hành 64 bit.

Card đồ họa:  DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0

Màn hình hiển thị: 800x600

Kết nối Internet: Bạn cần kết nối Internet để thực hiện cập nhật, tải xuống và tận dụng một số tính năng. Windows 10 Pro ở chế độ S mode, Windows 10 Pro Education ở chế độ S mode, Windows 10 Education ở chế độ S mode và Windows 10 Enterprise ở chế độ S mode yêu cầu kết nối Internet trong quá trình thiết lập thiết bị ban đầu (Trải nghiệm cài đặt dễ dàng hoặc OOBE) cũng như tài khoản Microsoft (MSA) hoặc tài khoản Azure Activity Directory (AAD). Việc chuyển thiết bị ra khỏi Windows 10 ở chế độ S mode cũng yêu cầu kết nối Internet. 

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon