Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

VMware vSphere Essentials Kit

16.077.600 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00962
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

VMware vSphere Essentials Kit cung cấp nền tảng ảo hóa hàng đầu trong ngành cho các doanh nghiệp nhỏ với giá cả phải chăng. Các doanh nghiệp nhỏ có thể ảo hóa các máy chủ vật lý của họ và quản lý tập trung các máy chủ này, giảm chi phí phần cứng và tăng hiệu quả hoạt động với khoản đầu tư trả trước thấp.

vSphere tăng sức mạnh cho môi trường máy tính của bạn cho các ứng dụng hiện đại bằng cách sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào giữa máy ảo, vùng chứa và Kubernetes với VMware vSphere, phần mềm ảo hóa máy chủ hàng đầu trong ngành.

Quản lý hợp nhất cho vùng chứa và máy ảo

Quản lý các ứng dụng phức tạp, hiện đại dễ dàng như các ứng dụng và máy ảo truyền thống trên cơ sở hạ tầng vSphere hiện đại hỗ trợ phát triển ứng dụng dựa trên vùng chứa. Được cấu trúc lại với Kubernetes bản địa, giờ đây bạn có thể hiện đại hóa hơn 70 triệu khối lượng công việc đang chạy trên vSphere. Và giờ đây, bạn có thể chạy các ứng dụng hiện đại, được tích hợp sẵn cùng với các ứng dụng doanh nghiệp hiện có trên cơ sở hạ tầng hiện có với vSphere with Tanzu.

Cung cấp cơ sở hạ tầng sẵn sàng cho nhà phát triển

Sử dụng môi trường vSphere hiện có của bạn để mang lại hiệu quả, quy mô và bảo mật cho các hoạt động triển khai và hoạt động của Kubernetes bằng cách giảm các cụm Kubernetes cấp doanh nghiệp trong vòng chưa đầy một giờ.

Đơn giản hóa hoạt động

Đơn giản hóa việc quản lý vòng đời, bằng cách giúp bảo trì nâng cấp phần mềm, vá lỗi và cập nhật chương trình cơ sở dễ dàng hơn và ít gây gián đoạn hơn. Quản lý cả tại cơ sở và ngoài cơ sở trong một giao diện duy nhất.

Quy mô không có sự thỏa hiệp

Mở rộng cơ sở hạ tầng của bạn để hỗ trợ thêm tới 50% máy chủ cho mỗi cụm. Đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng hiệu suất cao, máy ảo quái vật và cơ sở dữ liệu chuyên sâu về bộ nhớ, bao gồm SAP HANA, EPIC và hơn thế nữa.

Tăng cường cơ sở hạ tầng và bảo mật dữ liệu

Kết hợp GPU để cung cấp cơ sở hạ tầng AI / ML và giúp bảo vệ cơ sở hạ tầng đám mây lai của bạn dễ dàng hơn với bảo mật nội tại.