Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

CyberLink Power2Go 13

1.364.160 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01032
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

CyberLink Power2Go 13 của CyberLink là một phần mềm dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ dùng cho việc chuyển đổi, ghi, sao lưu các tập tin truyền thông đa phương tiện của bạn. Với công nghệ được cấp bằng sáng chế và số lượng định dạng được hỗ trợ rộng rãi, bạn có thể phát tập tin ở bất cứ đâu kể cả trên thiết bị di động của mình. Tích hợp với Facebook, Flickr, YouTube & Vimeo cho phép bạn lấy nội dung trực tuyến về để xem ngoại tuyến. Cấp độ mã hóa 256-bit tiên tiến đảm bảo việc ghi và sao lưu dữ liệu của bạn được an toàn. Power2Go là giải pháp đầy hiệu quả mà bạn có thể đặt niềm tin.

Giải pháp ghi đĩa và sao lưu đĩa tối ưu

Power2Go là giải pháp tất cả trong một đơn giản cho mọi nhu cầu ghi đĩa, tạo đĩa phim, chuyển đổi phương tiện và sao lưu. Với sự hỗ trợ vô song cho nhiều định dạng đĩa & di động, bạn có thể kéo-n-thả tệp để ghi dữ liệu hoặc phim ngay lập tức. Tạo đĩa DVD và Blu-ray ấn tượng cũng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế với các tính năng tác giả hiện đại và các công cụ chỉnh sửa menu toàn diện đi kèm với các mẫu và nhạc nền cao cấp miễn phí. Và mã hóa 256-bit cấp độ quân sự tiên tiến của Power2Go cho phép bạn bảo vệ và sao lưu dữ liệu vào đĩa hoặc ổ USB để tăng cường bảo mật.

Ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa với Tiện ích máy tính để bàn kéo 'n' dễ sử dụng cho phép bạn ghi dữ liệu hoặc phim vào đĩa CD, DVD và Blu-ray gần như ngay lập tức.


Tác giả đĩa phim

Nhanh chóng tạo đĩa phim DVD và Blu-ray ấn tượng với các tính năng tác giả nâng cao mới, công cụ chỉnh sửa menu và các mẫu menu cao cấp miễn phí và nhạc nền.


Chuyển đổi & Chuyển giao

Tất cả những gì bạn cần để mang video và tệp âm thanh của mình khi đang di chuyển. Phát hiện thông minh thông minh chọn cài đặt đầu ra tối ưu để truyền tệp phương tiện sang thiết bị di động của bạn.


Sao lưu & Bảo vệ

Sao lưu và bảo vệ dữ liệu hệ thống Windows của bạn vào một đĩa hoặc một ổ USB. Để tăng cường bảo mật ghi với mã hóa một cú nhấp chuột 256-bit cấp quân sự.

Ghi đĩa

 

  • Ghi vào bất kỳ đĩa nào

Ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray và tác giả đĩa phim Blu-ray hoặc AVCHD. Để thuận tiện hơn nữa, hãy sử dụng Desktop Burning Gadget để dễ dàng kéo-thả các tệp của bạn vào đĩa bạn chọn.

  • Tiện ích ghi trên máy tính để bàn

Dễ dàng kéo-n-thả tệp để ghi ngay lập tức dữ liệu hoặc phim lên bất kỳ đĩa nào ở nhiều định dạng khác nhau và sẵn sàng cho đĩa của bạn ngay lập tức.


  • Gắn, xem và ghi tệp ISO

Gắn hình ảnh đĩa làm ổ đĩa ảo trên PC của bạn để truy cập mà không cần ổ đĩa quang. Sử dụng ISO Viewer để giúp sắp xếp và duyệt ảnh đĩa ISO của bạn.

Tác giả đĩa phim

 

Tạo menu DVD hấp dẫn

Đĩa DVD & Blu-ray của tác giả với các menu được thiết kế riêng, hấp dẫn, hoàn chỉnh với âm thanh nền, thư viện ảnh, tiêu đề chương trực quan và một loạt các tùy chọn có thể tùy chỉnh cho bố cục menu hoàn hảo.

Gói thực đơn cao cấp

Truy cập một loạt các mẫu menu cao cấp bao gồm các chủ đề khác nhau phù hợp cho video gia đình, cảnh du lịch, lễ kỷ niệm, dựng phim lãng mạn và nhiều hơn nữa.


Nhạc nền miễn phí

Truy cập một bộ sưu tập phong phú các bản nhạc nền miễn phí để có một bản hoàn thiện tuyệt vời cho bất kỳ đĩa nào. Bạn cũng có thể chọn nhập nhạc trực tiếp từ ổ cứng nếu muốn.


Điều chỉnh nhạc nền

Tùy chỉnh cài đặt âm lượng trong khi soạn nhạc, đảm bảo âm lượng nhạc nền phù hợp cho bất kỳ đĩa nào bạn muốn ghi. Sắp xếp để nhạc nền của bạn nhỏ dần và mờ dần hoặc giữ cho nhạc của bạn ở chế độ tự động lặp lại để thiết lập tâm trạng ban đầu cho bất kỳ đĩa nào bạn ghi.


Cắt & xem trước video

Cắt ngắn các video clip dài trước khi ghi để loại bỏ các phân đoạn không mong muốn để video của bạn luôn hoàn hảo ngay từ đầu. Bạn cũng có thể xem trước chúng ở chất lượng Full-HD trước khi bắt đầu ghi đĩa.


Phù hợp hơn với mọi đĩa

Phù hợp với nội dung video trên đĩa DVD của bạn với cài đặt ghi Chất lượng tốt nhất, Chất lượng tiêu chuẩn và Phát lâu. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, tính năng Smart Fit sẽ tự động thay đổi kích thước tệp video của bạn thành chất lượng cao nhất mà đĩa của bạn hỗ trợ và thậm chí tận dụng dung lượng đĩa trống bằng cách tăng tốc độ bit của bạn.

Chuyển đổi & Chuyển giao

 Hỗ trợ các định dạng video, hình ảnh và âm thanh mới nhất

Tiết kiệm dung lượng lưu trữ với hỗ trợ video HEVC (H.265) và định dạng hình ảnh HEIC / HEIFC, bên cạnh các định dạng âm thanh phổ biến MP3, WAV & OGG và các định dạng lossless như APE, FLAC.

  • Mã hóa và giải mã H.265

Tiết kiệm dung lượng lưu trữ khi truyền tệp và thậm chí chuyển đổi video GoPro hoặc iPhone để xem trên các thiết bị khác có mã hóa và giải mã H.265.
Cải tiến TrueTheater

Các cải tiến TrueTheater ngay lập tức áp dụng các cải tiến chất lượng tốt hơn so với ban đầu cho các video đã truyền, vì vậy bạn có thể có được sự tiện lợi trên thiết bị di động của mình mà không làm giảm chất lượng.


  • Phát hiện thông minh để chuyển đổi sang thiết bị di động

Kết nối thiết bị di động với PC của bạn và Smart Detect của phần mềm chuyển đổi video của chúng tôi sẽ tự động chọn định dạng và độ phân giải tốt nhất cho bạn, ngay cả đầu ra độ phân giải 4K. Smart Detect cũng hỗ trợ hơn 200 thiết bị như Apple, Samsung, HTC, LG, Sony và nhiều thiết bị khác.

Sao lưu & Bảo vệ

 

  • Sao lưu hệ thống USB

Sao lưu các tệp dữ liệu và bảo vệ hệ thống Windows của bạn, nhanh chóng và dễ dàng với đĩa khôi phục CD, DVD hoặc Blu-ray có khả năng khởi động. Tốt hơn hết, bạn có thể sử dụng ổ USB flash rời để phục hồi hệ thống của mình một cách thuận tiện hơn nữa.

  • Mã hóa cấp quân sự bằng một cú nhấp chuột

Giữ an toàn cho dữ liệu của bạn với đĩa CD, DVD và Blu-ray được mã hóa 256 bit, cấp độ quân sự. Bạn thậm chí có thể lấy một đĩa không được mã hóa và ghi một bản sao được mã hóa bằng phần mềm ghi đĩa của chúng tôi chỉ với một cú nhấp chuột.


  • Sao lưu YouTube 4K, HDR và Vimeo

Tải xuống và sao lưu các video tốt nhất từ YouTube, ngay cả ở 4K và HDR. Ngoài ra, sao lưu video và nội dung từ Vimeo trực tiếp vào ổ cứng PC của bạn hoặc ra bên ngoài trên USB, đĩa hoặc thiết bị di động. Đó là cách dễ nhất để xem nội dung ngoại tuyến hoặc thậm chí ghi nội dung đó ra đĩa bằng phần mềm ghi đĩa của chúng tôi để thưởng thức trên TV Ultra HD 4K HDR của bạn.

 

Sản phẩm cùng giá

1.302.680 VNĐ
1.364.160 VNĐ