Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Xceed Business Suite for WPF

33.406.608 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01469
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Xceed Business Suite for WPF là một bộ thiết yếu gồm 117 điều khiển, bảng điều khiển và chủ đề WPF chất lượng cao, hiệu suất cao. Bao gồm lưới dữ liệu WPF được đánh giá cao nhất trong ngành. Được hỗ trợ bởi một nhóm hỗ trợ và phát triển nhanh nhạy với tham vọng duy nhất là sự hài lòng hoàn toàn của bạn.

117 điều khiển WPF

11 chủ đề

Cập nhật thường xuyên

Phù hợp với tầm nhìn mà bạn có cho trải nghiệm người dùng của ứng dụng WPF của bạn và vượt qua sự mong đợi của công ty.

QUAN TÂM ĐẾN ?

Bộ điều khiển WPF được chế tạo tỉ mỉ này sẽ lấp đầy những khoảng trống trong WPF và cũng cung cấp lưới dữ liệu WPF được cập nhật và chấp nhận nhất trong ngành. Các chủ đề chất lượng chuyên nghiệp cũng được bao gồm để tạo kiểu cho toàn bộ ứng dụng WPF của bạn, để có giao diện tinh tế.

Lưới dữ liệu

Bao gồm Xceed DataGrid nhanh, mạnh và trưởng thành cho WPF. Datagrid WPF duy nhất cung cấp trải nghiệm người dùng phong phú, linh hoạt và hiệu suất cao. Nó có bộ tính năng phong phú nhất với hơn 185 khả năng và cung cấp khả năng cuộn mượt mà tiên tiến và ảo hóa dữ liệu không có độ trễ.

Bộ công cụ

Bao gồm Xceed Toolkit Plus cho WPF, bộ sưu tập các điều khiển, bảng điều khiển và chủ đề WPF được sử dụng rộng rãi nhất để tạo các ứng dụng Windows thế hệ tiếp theo. Đã tải xuống hơn  1 triệu  lần.

Chủ đề

Cho phép các nhà phát triển hoặc nhà thiết kế của bạn tạo kiểu cho bất kỳ ứng dụng WPF nào trong vài phút bằng các chủ đề đẹp, được đánh bóng, tạo giao diện người dùng thống nhất cho các ứng dụng thương mại. Bao gồm Windows 10, Metro, Office, Windows 8 và Windows 7 và một số chủ đề ban đầu do nhà thiết kế tạo.

Đáng tin cậy

Xceed không chỉ là những người tiên phong của WPF, đã phát hành điều khiển WPF thương mại đầu tiên vào năm 2007, mà còn tạo thư viện và điều khiển cho các nhà phát triển Windows trong hơn 20 năm. Các điều khiển và thư viện Xceed đã được tin cậy và sử dụng trong vô số ứng dụng ngân hàng, bảo hiểm, quân sự, chính phủ và cả Microsoft trong Windows, Visual Studio, Office, v.v.

Được hỗ trợ

Các điều khiển WPF của Xceed được cập nhật thường xuyên và nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn và nhóm phát triển của bạn với bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào bạn gặp phải, để bạn có thể hoàn thành các dự án WPF của mình đúng hạn.

Đặc trưng :

Điểm kỹ thuật WPF và .NET

Các điều khiển WPF bao gồm

Tất cả các điều khiển được tạo hoàn toàn cho WPF và được xây dựng cho tất cả các phiên bản .NET 4.X, .NET Core 3.0 trở lên và được viết bằng C # và XAML. Các bản dựng .NET / WPF 2.0 / 3.5 có sẵn.

Có thể được sử dụng kết hợp với thiết kế MVVM và MVC và các mẫu kiến trúc.

Mã nguồn có sẵn với Đăng ký Kế hoạch chi tiết.

Điều khiển hỗ trợ ảo hóa giao diện người dùng.

Hỗ trợ thời gian thiết kế.

Tuân thủ CLS, không sử dụng các khối không an toàn. Không có quyền đặc biệt nào được yêu cầu, có thể chạy trong các bộ quyền hạn chế.

Dựa trên mô hình đối tượng linh hoạt và có thể mở rộng, với các yếu tố hình ảnh mô-đun và có thể tái sử dụng.

Hỗ trợ cơ sở hạ tầng lệnh WPF.

Tài liệu toàn diện được tích hợp đầy đủ vào Visual Studio được cung cấp.

Hỗ trợ từ phải sang trái và viết bằng mực.

Hỗ trợ cài đặt khu vực bao gồm số, loại tiền, ngày tháng, v.v.

Tất cả việc xử lý lỗi đều hoạt động thông qua các lớp ngoại lệ .NET.

Cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng Windows Forms của bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

33.779.200 VNĐ
33.408.000 VNĐ
Carbonite Availability
TTS02575
31.784.000 VNĐ