Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Oracle Database Enterprise Edition (Processor)

1.331.216.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01152
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Oracle Database Enterprise Edition cung cấp hiệu suất, tính khả dụng, khả năng mở rộng và bảo mật cần thiết cho các ứng dụng quan trọng như ứng dụng xử lý giao dịch trực tuyến khối lượng lớn (OLTP), kho dữ liệu truy vấn chuyên sâu và các ứng dụng Internet yêu cầu. Oracle Database Enterprise Edition chứa tất cả các thành phần của Cơ sở dữ liệu Oracle.

Các sản phẩm cơ sở dữ liệu Oracle mang đến cho khách hàng các phiên bản hiệu suất cao và tối ưu hóa chi phí của Cơ sở dữ liệu Oracle, hệ quản trị cơ sở dữ liệu đa mô hình hội tụ hàng đầu thế giới, cũng như các cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ, NoSQL và MySQL. Cơ sở dữ liệu tự trị của Oracle, có sẵn tại cơ sở thông qua Oracle Cloud @ Customer hoặc trong Cơ sở hạ tầng đám mây Oracle, cho phép khách hàng đơn giản hóa môi trường cơ sở dữ liệu quan hệ và giảm khối lượng công việc quản lý.

Tại sao chọn Cơ sở dữ liệu Oracle cho tất cả các nhu cầu dữ liệu của bạn?

Giảm chi phí vận hành lên đến 90%

Giảm chi phí quản lý, bảo mật và duy trì cơ sở dữ liệu Oracle của bạn với tính năng tự động hóa dựa trên máy học. Cung cấp, mở rộng quy mô và điều chỉnh, bảo vệ và vá lỗi cũng như sửa chữa cơ sở dữ liệu — tất cả đều tự động mà không cần sự can thiệp của người dùng.

Bảo vệ chống vi phạm dữ liệu

Đánh giá, phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật dữ liệu bằng các giải pháp bảo mật cơ sở dữ liệu Oracle để mã hóa, quản lý khóa, che dữ liệu, kiểm soát truy cập người dùng đặc quyền, giám sát hoạt động và kiểm toán. Giảm nguy cơ vi phạm dữ liệu, đồng thời đơn giản hóa và đẩy nhanh việc tuân thủ.

Sử dụng một cơ sở dữ liệu duy nhất cho tất cả các kiểu dữ liệu

Các nhà phát triển ứng dụng miễn phí khỏi các phép biến đổi phức tạp và dữ liệu dư thừa với cơ sở dữ liệu hội tụ của Oracle.

Triển khai nơi bạn cần

Triển khai Cơ sở dữ liệu Oracle ở bất cứ đâu được yêu cầu — trong trung tâm dữ liệu, đám mây công cộng hoặc đám mây riêng của bạn. Điều này mang lại sự linh hoạt giữa việc triển khai trong trung tâm dữ liệu của bạn khi tỷ lệ cư trú hoặc độ trễ là quan trọng, hoặc trong đám mây khi bạn muốn tận dụng khả năng mở rộng và tập hợp các khả năng rộng nhất.

Cơ sở dữ liệu nào phù hợp với bạn?

Cơ sở dữ liệu Oracle được quản lý tự động

Ít thời gian dành cho việc quản lý cơ sở dữ liệu

Cơ sở dữ liệu tự động Oracle loại bỏ sự phức tạp của việc vận hành và bảo mật Cơ sở dữ liệu Oracle, đồng thời mang đến cho khách hàng mức hiệu suất, khả năng mở rộng và tính sẵn sàng cao nhất.

Hiệu suất cao nhất cho Cơ sở dữ liệu Oracle

Chạy nhanh hơn gấp 3 lần so với bất kỳ giải pháp nào khác

Chạy Cơ sở dữ liệu Oracle trên Exadata, nền tảng nhanh nhất cho Cơ sở dữ liệu Oracle, cho phép khách hàng tăng tốc độ giao dịch, đẩy nhanh phân tích kinh doanh và đơn giản hóa việc quản lý CNTT. Exadata có sẵn trong các trung tâm dữ liệu khách hàng và trong Cơ sở hạ tầng đám mây Oracle, cho phép khách hàng đạt được mức hiệu suất cao nhất cho Cơ sở dữ liệu tự động Oracle và do khách hàng quản lý.

Đáp ứng nhu cầu về chủ quyền và độ trễ dữ liệu

Công nghệ Cơ sở dữ liệu Oracle hàng đầu trong ngành trong các trung tâm dữ liệu khách hàng

Cơ sở dữ liệu Oracle có thể được triển khai tại cơ sở khi khách hàng có lo ngại về vấn đề cư trú của dữ liệu và độ trễ mạng. Việc triển khai Cloud @ Customer cho phép công nghệ Đám mây Oracle mới nhất, bao gồm Exadata và Cơ sở dữ liệu tự động, được lưu trữ bên trong trung tâm dữ liệu khách hàng.

Sử dụng một phiên bản cụ thể của Cơ sở dữ liệu Oracle trên đám mây

Phối hợp nâng cấp cơ sở dữ liệu và ứng dụng

Khách hàng có các ứng dụng phụ thuộc vào các phiên bản cơ sở dữ liệu Oracle cụ thể, có toàn quyền kiểm soát các phiên bản mà họ chạy và khi các phiên bản đó thay đổi.

Hỗ trợ ứng dụng dựa trên tài liệu

Tăng tốc phát triển các ứng dụng lấy JSON làm trung tâm

Cơ sở dữ liệu Oracle hỗ trợ đầy đủ việc phát triển ứng dụng schemaless bằng cách sử dụng mô hình dữ liệu JSON để tăng năng suất của nhà phát triển.

Dịch vụ cơ sở dữ liệu MySQL với HeatWave

Cơ sở dữ liệu mã nguồn mở số 1 thế giới trong Oracle Cloud

Dịch vụ cơ sở dữ liệu MySQL là dịch vụ đám mây MySQL duy nhất có bộ tăng tốc truy vấn tích hợp, hiệu suất cao, trong bộ nhớ — HeatWave — cho phép khách hàng chạy các khối lượng công việc OLTP và OLAP hỗn hợp. HeatWave nhanh hơn Amazon Aurora 1100 lần và nhanh hơn Amazon Redshift 2,7 lần với chi phí bằng một phần ba.

Hỗ trợ cơ sở dữ liệu khóa-giá trị

Đáp ứng độ trễ thấp và mở rộng quy mô đàn hồi

Oracle NoSQL giúp các nhà phát triển tăng năng suất của họ bằng cách sử dụng dịch vụ đám mây được quản lý hỗ trợ các mô hình dữ liệu giá trị và tài liệu chính.

Ít thời gian dành cho việc quản lý cơ sở dữ liệu

Cơ sở dữ liệu tự động Oracle loại bỏ sự phức tạp của việc vận hành và bảo mật Cơ sở dữ liệu Oracle, đồng thời mang đến cho khách hàng mức hiệu suất, khả năng mở rộng và tính sẵn sàng cao nhất.

Chạy nhanh hơn gấp 3 lần so với bất kỳ giải pháp nào khác

Chạy Cơ sở dữ liệu Oracle trên Exadata, nền tảng nhanh nhất cho Cơ sở dữ liệu Oracle, cho phép khách hàng tăng tốc độ giao dịch, đẩy nhanh phân tích kinh doanh và đơn giản hóa việc quản lý CNTT. Exadata có sẵn trong các trung tâm dữ liệu khách hàng và trong Cơ sở hạ tầng đám mây Oracle, cho phép khách hàng đạt được mức hiệu suất cao nhất cho Cơ sở dữ liệu tự động Oracle và do khách hàng quản lý.

Dịch vụ đám mây cơ sở dữ liệu Oracle

Cơ sở dữ liệu tự trị của Oracle

Một giải pháp cơ sở dữ liệu tự động thực sự

Cơ sở dữ liệu tự động Oracle là giải pháp cơ sở dữ liệu đám mây tất cả trong một cho các siêu thị dữ liệu, hồ dữ liệu, báo cáo hoạt động và xử lý dữ liệu hàng loạt. Oracle sử dụng học máy để tự động hóa hoàn toàn tất cả các tác vụ cơ sở dữ liệu thông thường — đảm bảo hiệu suất, độ tin cậy, bảo mật và hiệu quả hoạt động cao hơn.

Cơ sở dữ liệu Oracle

Cơ sở dữ liệu Oracle cung cấp hiệu suất, khả năng mở rộng, độ tin cậy và bảo mật hàng đầu thị trường cả trên cơ sở và trên đám mây.

Dịch vụ cơ sở dữ liệu Oracle

Xây dựng, mở rộng và bảo mật cơ sở dữ liệu trên đám mây

Dịch vụ Cơ sở dữ liệu Oracle cho phép các tổ chức tạo và quản lý các phiên bản Cơ sở dữ liệu Oracle đầy đủ tính năng trong Cơ sở hạ tầng đám mây Oracle (OCI). Các nhóm CNTT cung cấp cơ sở dữ liệu trên máy ảo có khối lượng lưu trữ khối hoặc máy chủ kim loại trần với bộ nhớ flash NVMe cục bộ, cung cấp dịch vụ cơ sở dữ liệu đám mây hiệu quả về chi phí với lựa chọn các phiên bản Cơ sở dữ liệu Oracle.

Hệ thống cơ sở dữ liệu Oracle tại chỗ tốt nhất

Oracle Exadata là một giải pháp đầy đủ giúp cải thiện hiệu suất, quy mô, bảo mật và tính khả dụng của Cơ sở dữ liệu Oracle của một doanh nghiệp. Nó kết hợp hơn 60 tính năng độc đáo, chẳng hạn như tính năng giảm tải Smart Scan SQL, được kết hợp với Cơ sở dữ liệu Oracle để tăng tốc các ứng dụng OLTP, phân tích và học máy. Exadata cũng giảm chi phí vốn và chi phí quản lý bằng cách cho phép các bộ phận CNTT hợp nhất hàng trăm cơ sở dữ liệu vào một hệ thống duy nhất. Các công ty có thể triển khai Exadata tại chỗ, trong Cơ sở hạ tầng đám mây của Oracle hoặc dưới dạng giải pháp Cloud @ Customer và sử dụng Cơ sở dữ liệu tự động để đơn giản hóa và tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số.

Sức mạnh của Exadata Cloud trong trung tâm dữ liệu khách hàng

Oracle Exadata Cloud @ Customer kết hợp hiệu suất của Oracle Exadata với sự đơn giản, linh hoạt và khả năng chi trả của dịch vụ cơ sở dữ liệu được quản lý trong các trung tâm dữ liệu của khách hàng. Đây là cách đơn giản nhất để di chuyển cơ sở dữ liệu Oracle hiện có lên đám mây vì nó cung cấp khả năng tương thích hoàn toàn với các hệ thống Exadata hiện có và Dịch vụ đám mây Exadata. Exadata Cloud @ Customer cũng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về chủ quyền dữ liệu và kết nối có độ trễ thấp với các tài nguyên trung tâm dữ liệu hiện có đồng thời cho phép họ đạt được sự hợp nhất cơ sở dữ liệu cao hơn so với các dịch vụ đám mây cơ sở dữ liệu tại chỗ khác.

 Dịch vụ đám mây Exadata của Oracle

Quản lý dữ liệu mạnh mẽ với độ phức tạp tối thiểu

Oracle Exadata rất sẵn có và hiệu suất cao; đó là kiến trúc an toàn nhất để chạy Cơ sở dữ liệu Oracle. Exadata có thể giảm diện tích trung tâm dữ liệu của bạn và đẩy nhanh thời gian tiếp thị cho các khối lượng công việc quan trọng.

 

Dịch vụ cơ sở dữ liệu Oracle MySQL

Hiệu suất, đáng tin cậy, dễ sử dụng

Dịch vụ cơ sở dữ liệu MySQL, với HeatWave, là dịch vụ duy nhất cho phép quản trị viên cơ sở dữ liệu và nhà phát triển ứng dụng chạy khối lượng công việc OLTP và OLAP trực tiếp từ cơ sở dữ liệu MySQL của họ. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu di chuyển và tích hợp dữ liệu phức tạp, tốn thời gian và tốn kém với một cơ sở dữ liệu phân tích riêng biệt.

 Dịch vụ cơ sở dữ liệu Oracle NoSQL

Tính khả dụng cao, tính linh hoạt của mô hình dữ liệu, khả năng mở rộng đàn hồi

Dịch vụ đám mây cơ sở dữ liệu Oracle NoSQL cung cấp thông lượng theo yêu cầu và cung cấp dựa trên lưu trữ hỗ trợ các mô hình dữ liệu tài liệu, cột và giá trị khóa, tất cả đều có đảm bảo giao dịch linh hoạt.

 Các tùy chọn triển khai cơ sở dữ liệu linh hoạt để phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn

Cơ sở dữ liệu Oracle 19c

Khám phá Cơ sở dữ liệu Oracle, cung cấp cho bạn tính bảo mật, tính linh hoạt, hiệu suất và độ tin cậy để hỗ trợ khối lượng công việc phân tích và vận hành đòi hỏi khắt khe nhất.

Di chuyển cơ sở dữ liệu của bạn sang Đám mây Oracle

Di chuyển liền mạch cơ sở dữ liệu quan hệ tại chỗ của bạn sang Đám mây Oracle. Chúng tôi cung cấp giải pháp hiệu quả về chi phí, hoàn toàn tự động, khả dụng cao và có thể mở rộng để di chuyển khối lượng công việc cơ sở dữ liệu lên đám mây.