Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Navicat Premium

36.168.800 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01060
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Navicat Premium là một công cụ phát triển cơ sở dữ liệu cho phép bạn kết nối đồng thời với cơ sở dữ liệu MySQL, MariaDB, MongoDB, SQL Server, Oracle, PostgreSQL và SQLite từ một ứng dụng duy nhất. Tương thích với các cơ sở dữ liệu đám mây như Amazon RDS, Amazon Aurora, Amazon Redshift, Microsoft Azure, Oracle Cloud, Google Cloud và MongoDB Atlas. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xây dựng, quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu của mình.

Màn hình chính

 GUI trực quan và được thiết kế tốt giúp đơn giản hóa việc quản trị và phát triển cơ sở dữ liệu của bạn.

Trình thiết kế đối tượng

 Quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ liệu với trình thiết kế đối tượng thông minh.

Thao tác dữ liệu cho RDBMS

 Chèn, chỉnh sửa, xóa hoặc sao chép / dán mục nhập dữ liệu vào trình chỉnh sửa dữ liệu giống bảng tính của chúng tôi.

Thao tác dữ liệu cho MongoDB

 Chèn, chỉnh sửa hoặc xóa dữ liệu bằng các trình chỉnh sửa dữ liệu khác nhau của chúng tôi.

Mô hình hóa

 Trực quan hóa và chỉnh sửa cơ sở dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng công cụ mô hình và thiết kế cơ sở dữ liệu phức tạp.

Biểu đồ

 Chuyển dữ liệu cơ sở dữ liệu của bạn thành hình ảnh để có những hiểu biết rõ ràng về dữ liệu thông qua biểu đồ và đồ thị.

Đồng bộ hóa dữ liệu

So sánh và đồng bộ dữ liệu giữa các cơ sở dữ liệu / lược đồ với một quy trình phân tích chi tiết.

Đồng bộ hóa cấu trúc

 

 Cung cấp một bức tranh đầy đủ về sự khác biệt của cơ sở dữ liệu và tạo tập lệnh để cập nhật cơ sở dữ liệu đích.

Phân tích lược đồ cho MongoDB

 Nhanh chóng trực quan hóa các phân phối dữ liệu, xác định các ngoại lệ dữ liệu và xác minh các lược đồ của bạn.

Hoàn thành mã

 Xây dựng câu lệnh / truy vấn SQL trong SQL / Trình soạn thảo truy vấn bằng cách chọn các đề xuất từ danh sách thả xuống.

Đoạn mã

 Chèn một đoạn mã vào SQL / Query Editor để viết SQL / truy vấn nhanh hơn và không có lỗi.

Tự động hóa

 Tạo và lên lịch một công việc hàng loạt cho các công việc hàng ngày của bạn và nhận email thông báo sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Navicat Cloud

Lưu trữ các tệp của bạn trên đám mây để bắt đầu cộng tác với các thành viên trong nhóm của bạn.

Đặc trưng

Di chuyển dữ liệu liền mạch

Truyền dữ liệu, đồng bộ hóa dữ liệu và đồng bộ hóa cấu trúc giúp bạn di chuyển dữ liệu của mình dễ dàng hơn và nhanh hơn với chi phí thấp hơn. Cung cấp hướng dẫn chi tiết, từng bước để truyền dữ liệu qua các DBMS khác nhau. So sánh và đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu với Đồng bộ hóa cấu trúc và dữ liệu. Thiết lập và triển khai các phép so sánh trong vài giây, đồng thời lấy tập lệnh chi tiết để chỉ định các thay đổi bạn muốn thực hiện.

Công cụ thao tác đa dạng

Sử dụng Trình hướng dẫn Nhập để chuyển dữ liệu vào cơ sở dữ liệu từ các định dạng khác nhau hoặc từ ODBC sau khi thiết lập kết nối nguồn dữ liệu. Xuất dữ liệu từ bảng / bộ sưu tập, dạng xem hoặc kết quả truy vấn sang các định dạng như Excel, Access, CSV và hơn thế nữa. Thêm, sửa đổi và xóa bản ghi bằng các trình chỉnh sửa tích hợp của chúng tôi, bạn có thể tạo điều kiện cho các chỉnh sửa của mình trong Chế độ xem dạng cây, Chế độ xem JSON và Chế độ xem lưới giống bảng tính cổ điển. Navicat cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để quản lý dữ liệu của mình một cách hiệu quả và đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ.

 Chỉnh sửa SQL / Truy vấn dễ dàng

Visual SQL / Query Builder sẽ giúp bạn tạo, chỉnh sửa và chạy các câu lệnh / truy vấn SQL mà không phải lo lắng về cú pháp và cách sử dụng các lệnh thích hợp. Mã nhanh với Hoàn thành mã và Đoạn mã có thể tùy chỉnh bằng cách nhận đề xuất cho các từ khóa và loại bỏ sự lặp lại khỏi mã hóa. Nhanh chóng xác định vị trí và sửa lỗi mã hóa PL / SQL và PL / PGSQL bằng cách sử dụng thành phần gỡ lỗi của chúng tôi, chẳng hạn như thiết lập các điểm ngắt, chuyển qua chương trình, xem và sửa đổi các giá trị biến và kiểm tra ngăn xếp cuộc gọi.

 Trình thiết kế cơ sở dữ liệu thông minh

Tạo, sửa đổi và quản lý tất cả các đối tượng cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng các nhà thiết kế đối tượng chuyên nghiệp của chúng tôi. Chuyển đổi cơ sở dữ liệu của bạn thành các biểu diễn đồ họa bằng cách sử dụng một công cụ mô hình và thiết kế cơ sở dữ liệu phức tạp để bạn có thể lập mô hình, tạo và hiểu các cơ sở dữ liệu phức tạp một cách dễ dàng.

 Công cụ trực quan hóa dữ liệu

Tính năng Biểu đồ của chúng tôi cho phép bạn tạo các bản trình bày trực quan về các tập dữ liệu lớn và giúp bạn hiểu sâu hơn về dữ liệu của mình. Khám phá và khám phá các mẫu, xu hướng và mối quan hệ giữa dữ liệu, đồng thời tạo kết quả trực quan hiệu quả để trình bày những phát hiện của bạn trong bảng điều khiển để chia sẻ.

 Tăng năng suất của bạn

Giải pháp sao lưu / khôi phục cục bộ mạnh mẽ của chúng tôi và GUI trực quan cho MongoDump, Oracle Data Pump và SQL Server Backup Utility hướng dẫn bạn quy trình sao lưu và giảm khả năng xảy ra lỗi. Đặt tự động hóa cho quá trình triển khai lặp lại như sao lưu cơ sở dữ liệu, công việc MapReduce và thực thi tập lệnh vào một thời điểm hoặc ngày cụ thể. Bất kể bạn ở đâu, bạn luôn có thể hoàn thành công việc.

 Trình phân tích lược đồ thông minh

Khám phá và khám phá lược đồ MongoDB của bạn bằng công cụ trực quan hóa lược đồ được tích hợp sẵn của chúng tôi. Phân tích tài liệu của bạn và hiển thị các cấu trúc phong phú trong bộ sưu tập của bạn, vì vậy bạn có thể hiểu lược đồ dữ liệu của mình, tìm các điểm bất thường của lược đồ và kiểm tra các ngoại lệ một cách dễ dàng.

 Giúp cộng tác dễ dàng

Đồng bộ hóa cài đặt kết nối, mô hình, truy vấn và nhóm ảo của bạn với dịch vụ Navicat Cloud của chúng tôi để bạn có thể truy cập chúng trong thời gian thực và chia sẻ chúng với đồng nghiệp của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Với Navicat Cloud, bạn có thể tận dụng từng phút trong ngày để tối đa hóa năng suất của mình.

Kết nối bảo mật nâng cao

Thiết lập các kết nối an toàn thông qua SSH Tunneling và SSL đảm bảo mọi kết nối đều an toàn, ổn định và đáng tin cậy. Hỗ trợ các phương pháp xác thực khác nhau của máy chủ cơ sở dữ liệu như xác thực PAM cho MySQL và MariaDB, xác thực Kerberos và X.509 cho MongoDB và xác thực GSSAPI cho PostgreSQL. Navicat cung cấp nhiều cơ chế xác thực hơn và môi trường hiệu suất cao để bạn không bao giờ phải lo lắng về việc kết nối qua mạng không an toàn.

 Cấp phép đa nền tảng

Giấy phép đa nền tảng hiện đã có sẵn. Cho dù bạn đang hoạt động trên Windows, macOS hay Linux, bạn có thể mua một lần và chọn một nền tảng để kích hoạt và sau đó chuyển giấy phép của mình.

 Chế độ tối

Đặt chủ đề tối để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi màu trắng gây chói mắt truyền thống của máy tính. Không có hành vi nào thay đổi về giao diện của các trang khi bạn ở chế độ tối.

Yêu cầu hệ thống

Các cửa sổ

Microsoft Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Server 2008, Server 2012, Server 2016, Server 2019

Hệ điều hành Mac

Mac OS X 10.11 El Capitan, macOS 10.12 Sierra, macOS 10.13 High Sierra, macOS 10.14 Mojave, macOS 10.15 Catalina       

Linux

Debian 9 trở lên, Ubuntu 16.04 trở lên, CentOS 7 trở lên, Fedora 26 trở lên, Linux Mint 18 trở lên

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

37.120.000 VNĐ
Autodesk 3Ds Max 2021
TTS02268
37.584.000 VNĐ
Autodesk Maya 2021
TTS02270
37.584.000 VNĐ