Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Araxis Merge - Standard Edition

3.591.360 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00160
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Araxis Merge

Sự lựa chọn của các chuyên gia phần mềm, thiết kế web, pháp lý và xuất bản. So sánh các tệp nguồn, trang web và bản thảo hợp đồng.

So sánh và hợp nhất văn bản

Thay đổi ngay giữa các bản sửa đổi nguồn, HTML, XML hoặc tệp văn bản khác. Chấp nhận, hợp nhất, chỉnh sửa hoặc xóa chúng.

So sánh văn bản từ các tệp văn phòng thông thường

So sánh trực tiếp văn bản từ các tệp Microsoft Word và Excel, OpenDocument (ODF), PDF và RTF.

So sánh hình ảnh và nhị phân

So sánh pixel cho hình ảnh. So sánh mức byte cho các tệp nhị phân.

So sánh 3 chiều và hợp nhất tự động Pro

Nhanh chóng điều chỉnh ngay cả những tập hợp lớn nhất của các tệp được quản lý bởi bản sửa đổi. Hoàn hảo để phát triển nhóm.

So sánh và đồng bộ hóa thư mục

So sánh và hợp nhất tương tác toàn bộ cây thư mục một cách thuận tiện.

Truy cập trực tiếp vào hệ thống SCM (kiểm soát phiên bản)

Truy cập kho lưu trữ trực tiếp cho các hệ thống được chọn. Tích hợp với hàng chục người khác.

Báo cáo di động

Tạo các báo cáo HTML, XML và UNIX khác nhau để chia sẻ với đồng nghiệp của bạn.

In ấn và tự động hóa

In một bản in ra giấy so sánh. Viết script để tự động Merge.

Một giấy phép, hai nền tảng

Một giấy phép duy nhất cho phép bạn sử dụng Merge trên cả Windows và macOS.

HẤP DẪN RỘNG RÃI, NHIỀU CÔNG DỤNG

Đối với các chuyên gia pháp lý và xuất bản: xác định ngay lập tức mọi thay đổi giữa các bản thảo hợp đồng hoặc bản thảo khác nhau. Trực tiếp mở và so sánh văn bản từ các tệp Microsoft Office (Word và Excel), OpenDocument, PDF và RTF . Sao chép văn bản từ các ứng dụng khác (chẳng hạn như Microsoft Word) và dán trực tiếp vào so sánh văn bản.

Đối với kỹ sư phần mềm và nhà phát triển web: so sánh , hiểu và kết hợp các phiên bản tệp nguồn khác nhau. Làm việc nhanh chóng và chính xác, cho dù bạn đang so sánh các tệp riêng lẻ hay đối chiếu toàn bộ các nhánh của mã nguồn. Sử dụng so sánh ba chiều để tích hợp những thay đổi do bạn thực hiện và những thay đổi do đồng nghiệp thực hiện với một phiên bản tổ tiên chung. Đồng bộ hóa một trang web với khu vực dàn dựng của nó qua FTP bằng cách sử dụng plugin FTP được cung cấp †.

Đối với người quản lý phát hành và kiểm soát chất lượng: so sánh các nhánh mã nguồn khác nhau để hoàn toàn tin tưởng rằng bạn biết và hiểu mọi thay đổi được thực hiện đối với mọi tệp cho một bản phát hành cụ thể. So sánh các bản phát hành sản phẩm để chắc chắn rằng chỉ các tệp dự kiến đã được sửa đổi. Tạo báo cáo HTML hoặc XML về các thay đổi cho mục đích kiểm tra.

Đối với người đánh giá và đánh giá mã: xác định trong ngữ cảnh mọi thay đổi được thực hiện giữa hai hoặc ba phân cấp mã nguồn. Tạo báo cáo HTML hoặc XML độc lập về các phát hiện của bạn. Thêm dấu trang và nhận xét vào so sánh tệp hoặc thư mục, sau đó lưu nó dưới dạng tệp lưu trữ đơn để gửi qua email cho các thành viên khác trong nhóm xem xét.

Người dùng khác: Cho dù bạn đang làm việc với nhiều bản sửa đổi của tệp văn bản hoặc cần giữ đồng bộ nhiều cấu trúc phân cấp thư mục (ví dụ: giữa máy tính để bàn và máy tính xách tay), Merge có thể giúp tiết kiệm thời gian và giảm lỗi bằng cách giúp bạn làm việc nhanh chóng và chính xác .

SO SÁNH VÀ HỢP NHẤT VĂN BẢN

Hợp nhất cho phép bạn so sánh và làm việc với các bản sửa đổi khác nhau của tệp văn bản, chẳng hạn như mã nguồn chương trình, tệp XML và HTML. Merge có thể trích xuất và so sánh văn bản từ các tệp Microsoft Office, OpenDocument, PDF và RTF. Các tệp XML có thể được hiển thị với định dạng đặc biệt, giúp bạn thấy các thay đổi rõ ràng hơn. Nó hỗ trợ các tệp có mã hóa ký tự ASCII, MBCS và Unicode.

So sánh song song được mã hóa bằng màu sắc giúp bạn dễ dàng xác định ngay điểm tương đồng và khác biệt giữa các tệp. Các đường liên kết được vẽ giữa các tài liệu cho thấy rõ ràng chúng có liên quan như thế nào.

Hợp nhất điểm và nhấp giúp bạn chọn các phần của mỗi tệp mà bạn muốn thêm vào phiên bản hợp nhất cuối cùng bằng cách chỉ cần nhấp vào các nút. Trình chỉnh sửa tại chỗ với khả năng hoàn tác không giới hạn cho phép kiểm soát hoàn toàn tệp đã hợp nhất khi bạn tạo. Màn hình so sánh văn bản tự động cập nhật khi quá trình hợp nhất diễn ra.

Hợp nhất hiển thị điểm nổi bật chi tiết của các thay đổi trong các dòng . Nó có thể được định cấu hình để bỏ qua sự khác biệt về khoảng trắng và phần cuối dòng, cũng như những thay đổi trong dòng khớp với các biểu thức chính quy được chỉ định. Cái sau hữu ích để bỏ qua những thay đổi không quan trọng như dấu thời gian hoặc từ khóa kiểm soát phiên bản mở rộng.

SO SÁNH VĂN BẢN TỪ CÁC ĐỊNH DẠNG TỆP VĂN PHÒNG PHỔ BIẾN

Trích xuất và so sánh nội dung văn bản từ các tệp Microsoft Office, OpenDocument, PDF và RTF. Sao chép văn bản từ các ứng dụng khác và dán trực tiếp vào so sánh văn bản. (Lưu ý rằng bố cục và định dạng tài liệu văn phòng không được hiển thị trong so sánh văn bản.)

SO SÁNH TỆP HÌNH ẢNH VÀ TỆP NHỊ PHÂN

Hợp nhất không chỉ so sánh các tệp văn bản. Sử dụng so sánh hình ảnh để so sánh nhiều loại tệp hình ảnh khác nhau và xem ngay những pixel nào đã được sửa đổi. So sánh nhị phân cho phép bạn xác định sự khác biệt trong các tệp dữ liệu ở cấp độ byte.

SO SÁNH BA CHIỀU VÀ HỢP NHẤT TỰ ĐỘNG

Merge Professional bổ sung tính năng so sánh tệp trực quan ba chiều nâng cao và hợp nhất vào phép so sánh và hợp nhất tệp trực quan hai chiều của Standard Edition. Điều này đặc biệt hữu ích khi có nhiều người đang làm việc trên cùng một bộ tệp.

Hợp nhất tự động cho phép điều chỉnh nhanh chóng ngay cả những tệp lớn nhất. So sánh tệp ba chiều có thể được khởi chạy trực tiếp từ so sánh thư mục ba chiều, cho phép tích hợp hiệu quả toàn bộ các nhánh của mã nguồn.

SO SÁNH VÀ ĐỒNG BỘ HÓA PHÂN CẤP THƯ MỤC

Merge hỗ trợ so sánh và đồng bộ hóa phân cấp thư mục, cho phép bạn so sánh và hợp nhất toàn bộ cây thư mục. Điều này lý tưởng để phát hiện các thay đổi trong các phiên bản mã nguồn hoặc trang web khác nhau. Bạn thậm chí có thể sử dụng tùy chọn so sánh từng byte hiệu quả để xác minh nội dung của đĩa CD hoặc USB có thể ghi.

Với sự hỗ trợ cho nhiều định dạng lưu trữ ( .zip, .tarv.v.), Merge cho phép bạn so sánh các tệp lưu trữ như thể chúng là các thư mục †. So sánh nội dung của tệp lưu trữ với một thư mục để xác minh nội dung của nó hoặc để xem tệp nào đã thay đổi kể từ khi tệp lưu trữ được tạo.

Phiên bản Chuyên nghiệp của Hợp nhất hỗ trợ so sánh thư mục ba chiều (với khả năng hợp nhất tự động), cho phép hợp nhất hai bản sửa đổi của hệ thống phân cấp thư mục với tổ tiên chung của chúng hoặc một số phân cấp thư mục khác. Điều này có thể đặc biệt hữu ích khi được sử dụng cùng với hệ thống điều khiển mã nguồn hoặc quản lý cấu hình phần mềm.

TRUY CẬP TRỰC TIẾP VÀO HỆ THỐNG QUẢN LÝ CẤU HÌNH (KIỂM SOÁT PHIÊN BẢN), TIME MACHINE VÀ CÁC TRANG FTP

Ngoài việc có thể so sánh các tệp và thư mục trên ổ đĩa cục bộ và chia sẻ mạng, Merge đi kèm với các plugin cho Git, Mercurial, Subversion và Perforce. Ngoài việc cung cấp quyền truy cập chỉ đọc vào các phiên bản cũ hơn của tệp mà bạn đang so sánh, các plugin giúp bạn có thể thực hiện so sánh thư mục của không gian làm việc máy khách Perforce hoặc Subversion cục bộ với kho lưu trữ. Ngoài ra, các nhánh khác nhau (hoặc cùng một nhánh tại các thời điểm khác nhau) trong một kho lưu trữ có thể được so sánh trực tiếp. Một plugin tương tự cho AllChange † có sẵn từ Intasoft. 

Merge tích hợp với các tập cục bộ của Time Machine, vì vậy bạn có thể mở bất kỳ bản sửa đổi nào trước đó của tệp hoặc thư mục. Mở cùng một tệp hoặc thư mục trong cả ngăn so sánh trái và phải, sau đó sử dụng Versionsnút để so sánh tệp hoặc thư mục với một bản sửa đổi khác của chính nó.

Một plugin FTP † cho phép Merge các so sánh tệp và thư mục truy cập trực tiếp vào các tệp nằm trên máy chủ FTP. Do đó, có thể sử dụng so sánh thư mục để đồng bộ hóa bản sao cục bộ của nội dung trang web với chính trang web chính, miễn là trang web chính đang chạy máy chủ FTP.

BÁO CÁO DI ĐỘNG

Báo cáo so sánh tệp có thể được tạo ở định dạng HTML, trình chiếu HTML †, XML hoặc UNIX. Các báo cáo HTML đặc biệt hữu ích cho việc lưu trữ và phân phối. Báo cáo so sánh thư mục có thể được tạo ở định dạng HTML hoặc XML 

Báo cáo so sánh thư mục, tùy chọn, có thể bao gồm báo cáo so sánh tệp cho một số hoặc tất cả các tệp liên quan đến so sánh thư mục. Do đó, có thể tạo một báo cáo là một bản ghi đầy đủ về tất cả sự khác biệt trong tất cả các tệp liên quan đến so sánh thư mục.

Điều này đặc biệt hữu ích trong các tình huống đánh giá mã và kiểm tra mã, đặc biệt vì báo cáo có thể được tạo trực tiếp cho các tệp và thư mục trong hệ thống quản lý cấu hình có plugin Hợp nhất.

IN ẤN, TỰ ĐỘNG HÓA VÀ CÁC TÍNH NĂNG NÂNG CAO KHÁC

Các tính năng khác bao gồm khả năng in bản in ra giấy so sánh tệp và thư mục cũng như tùy chỉnh hành vi và giao diện của ứng dụng, bao gồm phông chữ, màu sắc, cho dù màn hình được chia theo chiều ngang hay chiều dọc, v.v.

Được bao gồm đầy đủ Automation † hoặc AppleScript ‡ API và Command-Line Interface, cho phép tích hợp chặt chẽ với các ứng dụng khác (chẳng hạn như hệ thống kiểm soát nguồn / phiên bản và quản lý cấu hình phần mềm (SCM)) hoặc quy trình làm việc của bạn. 

Tài liệu trực tuyến toàn diện có sẵn từ trang web của Araxis, bao gồm trợ giúp tùy theo ngữ cảnh để điều khiển hộp thoại và hộp thoại.


Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

3.660.000 VNĐ
3.604.000 VNĐ
3.619.200 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon