Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Lavasoft

Bạn đang cần tìm một phần mềm có khả năng chống gián điệp hiệu quả mà không biết lựa chọn phần mềm nào? Đừng quá lo lắng, hiện nay có hàng triệu người sử dụng internet trên thế giới để tìm được phần mềm bảo mật được an toàn không phải dễ. Chính vì vậy trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm LavaSoft. Một phần mềm bảo mật an toàn chống virus & gián điệp vô cùng hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Lavasoft là gì ngay trong bài viết này nhé.

Phần mềm Lavasoft là gì?

Lavasoft là phần mềm chống phần mềm gián điệp gốc. Vào năm 1999, vi-rút máy tính đã phổ biến nhưng thuật ngữ phần mềm gián điệp vẫn còn mới và chỉ mới bắt đầu lộ ra cái đầu độc ác của nó. Người dùng máy tính trên toàn thế giới vô cùng thất vọng khi tin tặc bắt đầu kiểm soát máy tính của họ để hiển thị quảng cáo không mong muốn, thay đổi kết quả tìm kiếm và đánh cắp thông tin nhạy cảm. Với ứng dụng thương mại đầu tiên, Lavasoft đã trở thành người tiên phong trong lĩnh vực chống phần mềm gián điệp và vẫn dẫn đầu ngành cho đến ngày nay.

lavasoft là gì

Lợi ích khi sử dụng Lavasoft là gì?

Lavasoft cam kết cung cấp các công cụ hàng đầu dựa trên các công nghệ đã được chứng minh để chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại thông qua nỗ lực của phòng thí nghiệm của chúng tôi, sự hỗ trợ của cộng đồng và các liên minh cũng như công nghệ của riêng chúng tôi để ngăn chặn phần mềm độc hại trước khi nó tấn công PC của bạn.

Hơn nữa, Lavasoft cũng cam kết về nền tảng miễn phí của mình - bảo vệ hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới bằng phần mềm chống phần mềm độc hại miễn phí được thiết kế để bảo vệ PC của họ và giúp Internet trở thành một nơi an toàn hơn.

Phần mềm diệt virus Ad-Aware của Lavasoft có những bản nào?

Ad-Aware Free Antivirus+

Kết hợp phần mềm chống phần mềm gián điệp với phần mềm chống vi-rút mạnh mẽ, Ad-Aware Free Antivirus+ tăng cường chúng bằng tính năng bảo vệ theo thời gian thực, bảo vệ tải xuống và các bộ lọc được cập nhật liên tục chống lại các URL độc hại, cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại hàng đầu cho máy tính thông thường người dùng.

Luôn được bảo vệ khi tìm kiếm và lướt Web. Không bao giờ phải lo lắng về các trang web đáng ngờ nữa.

  • Bảo vệ web: Bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các mối đe dọa lừa đảo và lừa đảo trực tuyến
  • Trình chặn Web Cam: Chặn tin tặc theo dõi bạn
  • Trình chặn micro: Chặn tin tặc nghe cuộc trò chuyện của bạn

Ad-Aware Personal Security

Mua sắm và ngân hàng trực tuyến an toàn

Được xây dựng dựa trên tính năng chống phần mềm gián điệp và chống vi-rút huyền thoại của chúng tôi, Ad-Aware Personal Security cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng chống lừa đảo và công nghệ lọc web theo thời gian thực để bảo vệ PC của bạn khỏi các cuộc tấn công lừa đảo và lừa đảo trực tuyến, mang lại cho bạn sự tự tin cần thiết để mua sắm và ngân hàng trực tuyến.

Ad-Aware Pro Security

Bảo mật chuyên nghiệp cho PC của bạn

Hoàn thành tuyến phòng thủ chống lại các dạng phần mềm độc hại và mối đe dọa mạng cực đoan nhất, Ad-Aware Pro Security cung cấp các thuật toán ngăn chặn mối đe dọa và chống phần mềm gián điệp và phần mềm chống vi rút tiên tiến nhất, được bổ sung bằng tường lửa hai chiều mạnh mẽ, bộ lọc web chống lừa đảo các cuộc tấn công và bảo vệ email thời gian thực.

Ad-Aware Total Security

Bảo mật toàn diện cho sự an tâm hoàn toàn

Tuyến phòng thủ toàn diện nhất của chúng tôi, Ad-Aware Total Security cung cấp nhiều lớp bảo vệ để bảo mật PC hoàn chỉnh, bao gồm chống vi-rút và chống phần mềm gián điệp, tường lửa, chống lừa đảo, bảo vệ email, kiểm soát của phụ huynh và hơn thế nữa, cũng như một bộ đầy đủ các các tính năng bảo mật dữ liệu như mã hóa tệp và máy hủy tài liệu kỹ thuật số.

Mua Phần mềm diệt virus Ad-Aware ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm Ad-Aware bản quyền thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của Ad-Aware và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước Việt Nam hiện nay.

Điều đặc biệt khi bạn mua Ad-Aware bản quyền tại Tri Thức Software, bạn sẽ được những lợi ích như sau:

  • Sử dụng phần mềm Ad-Aware chính hãng có đầy đủ tính năng nổi bật.
  • Được nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như kỹ thuật hướng dẫn cách cài đặt phần mềm.
  • Hỗ trợ thanh toán: Hình thức thanh toán linh hoạt.
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng.
  • Giá mua phần mềm bản quyền Ad-Aware cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  • Có nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ mỗi tháng.

Xem Thêm: Phần mềm bitdefender là gì?

Phần mềm Kaspersky là gì?

Trên đây là tất cả những thông tin về phần mềm lavasoft là gì cũng như các phiên bản sản phẩm ad-aware có bản quyền mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Ngoài ra nếu có bất kì thắc mắc nào thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các phần mềm có bản quyền nhé!

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon