Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Kaspersky

Chắc hẳn ai cũng biết phần mềm Kaspersky là một trong các phần mềm diệt virus có tính bảo mật hệ thống máy tính được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay rồi phải không? Nhưng vẫn còn số ít người không biết đến phần mềm diệt virus Kaspersky là gì và cách sử dụng ra sao thì hãy cùng Tri Thức software tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Phần mềm Kaspersky là gì?

Phần mềm Kaspersky là tên của một hãng sản xuất và phân phối phần mềm bảo mật lớn và nổi tiếng trên thế giới. Hãng được Natalia Kasperskaya và Eugene Kaspersky thành lập từ năm 1997. Kaspersky Lab có trự sở chính tại Moskva (Nga) và các văn phòng đại diện ở nhiều nước như Đức, Pháp, Hà Lan, UK, Ba Lan, Romania, Thuỵ Điển, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và Hoa Kỳ. Các chương trình chống virus, spam, hacker do Kaspersky sản xuất hiện được các chuyên gia và người dùng xếp vào nhóm hàng đầu thế giới.

Kaspersky là gì

Kaspersky có 3 nhóm sản phẩm gồm:

•Nhóm sản phẩm dành cho cá nhân, gia đình (For Home):

+ Kaspersky Antivirus (Phần mềm diệt virus)

+ Kaspersky Antivirus for MAC (Phần mềm diệt virus chạy trên máy MAC)

+ Kaspersky Internet Security (Phần mềm bảo mật mạng)

+ Kaspersky PURE (Là phần mềm mới nhất của hãng dành cho máy tính cá nhân năm 2010)

+ Kaspersky Mobile Security (Là phần mềm bảo mật trên máy Pocket PC)

+ Kaspersky Password Manager (Là phần mềm lưu trữ và quản lý các tài khoản)

+ Kaspersky KrypttoStorage (Phần mềm mã hóa dữ liệu)

+ Phần mềm hay nói đến nhất và được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam so với các sản phẩm còn lại là: Kaspersky Antivirus, Kaspersky Internet Security.

Tính năng của phần mềm Kaspersky là gì?

Phần mềm Kaspersky là một giải pháp bảo mật hàng đầu với nhiều tính năng mạnh mẽ nhằm bảo vệ hệ thống và dữ liệu của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và sự chuyên sâu trong lĩnh vực bảo mật, Kaspersky đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu với sự tin cậy từ hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Kaspersky Anti-Virus

Cung cấp bảo vệ toàn diện chống lại nhiều mối đe doạ bảo mật thông tin. Chức năng khác nhau và các thành phần bảo vệ có sẵn như là một phần của Kaspersky Anti-Virus cung cấp bảo vệ toàn diện.

Kaspersky Antivirus for MAC

Cung cấp bảo vệ cao cấp cho sự riêng tư, nhận dạng và con cái của họ. Đồng thời, công nghệ an toàn giao dịch tài chính độc đáo sẽ bảo vệ cho các hoạt động mua sắm và giao dịch ngân hàng trực tuyến của người dùng an toàn hơn trên máy tính Mac.

Kaspersky Internet Security

Mỗi loại mối đe dọa được xử lý bởi một thành phần chuyên dụng. Người dùng có thể bật và tắt các thành phần bảo vệ, và cấu hình thiết lập của chúng.

Ngoài việc bảo vệ thời gian thực được cung cấp bởi các thành phần bảo mật, chuyên gia khuyến nghị nên thường xuyên quét máy tính để tìm virus và phần mềm độc hại khác. Điều này là cần thiết để loại trừ khả năng lây lan các chương trình độc hại đã không được phát hiện bởi các thành phần bảo vệ, ví dụ, bởi vì một tập hợp các mức độ bảo mật thấp hoặc vì những lý do khác. Để giữ cho Kaspersky Internet Security được cập nhật, người dùng cần phải cập nhật cơ sở dữ liệu và các mô-đun phần mềm được sử dụng bởi ứng dụng.

Kaspersky PURE

Cung cấp tính năng bảo mật toàn diện hơn nhờ kết hợp công nghệ diệt virus mới nhất chạy trên PC với công nghệ đám mây, bảo vệ máy tính của người dùng chống lại mã độc và trang web lừa đảo trong các hoạt động trực tuyến – mua sắm, giao dịch ngân hàng xã hội.

Kaspersky Mobile Security

Giúp loại bỏ các vi phạm bảo mật có thể xảy ra khi cho phép truy cập di động vào hệ thống công ty của mình. Ngay cả khi nhân viên làm mất thiết bị di động, người dùng vẫn có thể ngăn quyền truy cập vào dữ liệu doanh nghiệp của mình. Hơn nữa, quản lý thiết bị di động tích hợp sẵn (MDM) giúp người dùng cắt giảm chi phí và giảm tải cho các quản trị viên CNTT.

Kaspersky Password Manager

Là một giải pháp toàn diện để bảo vệ thông tin riêng tư của người dùng. Họ có thể sử dụng giải pháp này để lưu trữ và truy xuất dữ liệu của mình một cách bảo mật, ví dụ như mật khẩu cho các website và ứng dụng, chi tiết thẻ ngân hàng hoặc ghi chú văn bản.

Kaspersky KrypttoStorage

Là một hệ thống bảo vệ bằng mật mã của dữ liệu bí mật được lưu trữ trên PC khỏi bị truy cập trái phép. Ứng dụng này nhằm mục đích bảo vệ dữ liệu bí mật của người dùng chống lại sự truy cập trái phép và ngăn rò rỉ dữ liệu khi hệ điều hành lưu thông tin hệ thống vào đĩa hoặc khi file của người dùng không bị xoá

Kaspersky Small Office

Là giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ hệ thống máy tính khỏi các mối đe doạ trên internet. Tăng cường bảo mật cho hoạt động thanh toán, giao dịch ngân hàng trực tuyến. Mã hoá sao lưu dữ liệu doanh nghiệp thường xuyên, giảm thiểu rủi ro khi có sự cố xảy ra. Quản lý việc sử dụng internet của nhân viên hiệu quả.

Kaspersky Open Space Security

Là phiên bản phần mềm diệt virus cho doanh nghiệp sử dụng được cả trên máy chủ và máy trạm.

Kaspersky Open Space Security – KOSS gồm 2 thành phần chính:

+ Kaspersky Endpoint Security for Windows: là phiên bản phần mềm diệt virus được cài được cả trên máy chủ lẫn máy trạm (trước đây là 2 bộ phần mềm riêng biệt là Kaspersky Anti-Virus for Windows Servers và Kaspersky Anti-Virus for Windows Workstation).

+ Kaspersky Security Center (trước đây gọi là Kaspersky Administration Kit): là công cụ quản trị và cấu hình tập trung cho toàn bộ hệ thống bảo mật của doanh nghiệp.

Xem Thêm:

Phần mềm AVG Internet Security là gì?

Giải pháp chống thất thoát dữ liệu DLP là gì?

Kaspersky Targeted Security

các giải pháp Kaspersky targeted security được thiết kế để cung cấp khả năng bảo vệ thông minh, vượt trội cho các thành phần cụ thể trong mạng của người dùng, đưa các công nghệ bảo vệ virus của Kaspersky Lab vào chính xác nơi họ cần nhất trong cơ sở hạ tầng CNTT của mình. Các giải pháp là một cách hiểu quả và tiết kiệm chi phí để sử dụng công nghệ chống phần mềm độc hại chính xác ở những nơi cần thiết, cho phép người dùng bảo vệ và kiểm soát hoàn toàn môi trường CNTT đang thay đổi.

Mua phần mềm Kaspersky chính hãng giá tốt

Tri Thức Software - Đối tác tin cậy với giải pháp phần mềm chất lượng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp phần mềm Kaspersky chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và cá nhân. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn phần mềm chính hãng và giải pháp tối ưu để nâng cao hiệu suất và an ninh cho hệ thống của bạn.

Chúng tôi hiểu rằng mua bản quyền phần mềm Kaspersky và tìm kiếm giải pháp phù hợp có thể là một thách thức. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn phần mềm chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hotline (028) 22443013.

Ngoài ra, chúng tôi cũng mang đến các dịch vụ miễn phí như khảo sát hệ thống, demo phần mềm/giải pháp và cài đặt thử nghiệm (trial) cho tất cả các giải pháp phần mềm của chúng tôi. Điều này giúp bạn có cơ hội trải nghiệm trước khi quyết định mua và đảm bảo sự phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hãy để Tri Thức Software trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc tìm kiếm và triển khai các giải pháp phần mềm chất lượng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường thành công công nghệ thông tin.

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon