Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

AVG

AVG Internet Security là một phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên phần mềm chỉ cho phép bạn sử dụng miễn phí trong 30 ngày. Chính vì vậy để bảo vệ máy tính của bạn được hiệu quả thì bạn nên mua avg internet security bản quyền để được sử dụng đầy đủ tính năng bảo vệ máy tính của bạn được tốt hơn. Trong bài viết này cùng Tri Thức Software tìm hiểu về avg internet security cũng như cách mua phần mềm diệt virus bản quyền như thế nào nhé.

Phần mềm AVG Internet Security là gì?

Phần mềm avg internet security chính là một phần mềm ngăn chặn virus và malware trên internet hiệu quả nhất, Phần mềm này được phát triển bởi AVG Technologies mang đến sự bảo mật tối ưu nhất dành cho các thiết bị laptop máy tính pc và cả điện thoại của người dùng. Bảo vệ tuyệt đối trước sự tấn công của virus hoặc malware và ransomware,..

AVG được ra mắt vào năm 1992 với tên gọi là Grisoft, Anti-virus Guard, phiên bản giấy phép AVG đầu tiên được bán ở Đức và Anh. Phần mềm đã được giới thiệu tại Mỹ vào năm 1998.

Bên cạnh khả năng chống virus tuyệt vời, AVG còn có khả năng giúp năng cao lớp bảo mật cho dữ liệu, bảo mật wifi, bảo mật phương thức thanh toán qua thiết bị di động. Không những thế phần mềm AVG được xem là trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể truy tìm được các dữ liệu bị mất một cách hiệu quả.

AVG Internet Security đã đạt nhiều giải thưởng danh giá như AV Comparatives 2019, Top Product của AV Test, và chứng nhận “Xuất Sắc” 4 sao của trang thông tin biên tập viên CNET.

Các tính năng của AVG Internet Security là gì?

AVG Internet Security có rất nhiều tính năng hữu ích giúp bảo vệ máy tính một cách hiệu quả như sau:

Bảo vệ thời gian thực: Giữ cho máy tính của bạn không bị phần mềm độc hại xâm nhập. Đồng thời sử dụng công cụ phân thích thời gian thực dựa trên AI để ngăn chặn các mối đe dọa.

Bảo vệ web và Email: Chặn tất cả các liên kết không an toàn, tải xuống và đính kèm trong email

Hacker Attack: Tăng cường khả năng tường lửa đảm bảo được tất cả dữ liệu cá nhân của bạn, các tập tin và hình ảnh, mật khẩu vẫn được bảo mật tốt nhất.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Hỗ trợ mã hóa và ẩn đi các tài liệu cá nhân hoặc có thể chọn ẩn vĩnh viễn dữ liệu mà bạn chọn.

Bảo vệ thanh toán: Duyệt mua sắm hoặc thực hiện các giao dịch ngân hàng, AVG sẽ cung cấp bảo vệ và bổ sung mà bạn cần. Chặn được các thư rác và lừa đảo, tránh được các website giả mạo.

Chế độ Do bot Disturb: Đây là chế độ dù cho bạn có đang chơi game, xem phim hay thuyết trình ở chế độ màn hình thì do not distrurb sẽ được hiển thị các thông báo ở thanh hệ thống, chặn các popup sao lãng hay có nội dung nguy hiểm từ bên thứ 3.

Cập nhật tại thời gian thực: AVG Internet Security có thể cập nhật liên tục các dấu hiệu virus phát sinh, lỗi & update bảo mật, các tính năng mới ngay khi chúng sẵn sàng.

Fake Website Shield: Cảnh báo các website giả để người dùng không tự gõ mật khẩu, số thẻ tín dụng và dữ liệu cá nhân khác. Ngăn chặn tội phạm tấn công cài đặt DNS bằng cách sử dụng chính các máy chủ DNS bảo mật điều hướng người dùng tới các website thật.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AVG Internet Security

Trước khi tải AVG Internet Security về máy thì bạn cần lưu ý:

Trước khi chúng ta bắt đầu cài đặt phần mềm AVG thì bạn cần chú ý một số điều như sau:

Đối với máy tính thì AVG sẽ tương thích với hệ điều hành windows 7,8,10, MacOS 10.10 trở lên.

Đối với điện thoại thì AVG sẽ hoạt động trên android 5.0 và IOS 10.0 trở lên.

Cách cài đặt AVG Internet Security rất đơn giản các bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Các bạn hãy tải AVG Internet Security tại đây về máy nhé.

Bước 2: Hãy click chuột phải vào file đã được tải về và chọn Run as administrator.

Bước 3: Một cửa sổ hiển thị AVG Internet Security được xuất hiện

Bước 4: Hãy chọn Install để AVG Internet Security được cài đặt trên máy tính và nhấn continue.

Cửa sổ đăng ký bản quyền của AVG sẽ hiện lên với hai mục:

- Activate: Dành riêng cho người dùng đã mua bản quyền và sở hữu key kích hoạt.

- Start Free Trial: Dành người dùng chứ có key kích hoạt và sử dụng phần mềm miễn phí giới hạn.

Hướng dẫn mua AVG Internet Security bản quyền?

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua giải pháp diệt virus AVG Internet Security bản quyền để sử dụng phục vụ cho công việc bảo vệ máy tính và thiết bị điện thoại thì quá trình mua hàng khá là đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào website: https://banquyenphanmem.vn để đặt hàng hoặc để lại thông tin trên website chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 028.2244.3013 để được chúng tôi tư vấn đặt hàng miễn phí.

Xem Thêm: Adaware antivirus total - 1 PC/1 Year

Hi vọng rằng, với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu hơn về AVG Internet Security là gì? Cũng như các ứng dụng vô cùng hữu ích của phần mềm này. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!