Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Quick Heal Total Security Multi-Device

2.262.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00680
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Quick Heal Total Security là ứng dụng phát hiện và loại bỏ tất cả những tấn công nguy hiểm cho máy tính, ngăn chặn những mối đe dọa từ các trang web truy cập và bảo vệ các dữ liệu quan trọng trên hệ thống. Quick Heal Total Security có khả năng chống lại được các loại Virus xâm nhập qua các liên lạc Email và File đính kèm, các ứng dụng tải về từ Internet, ngăn chặn các hành động ăn cắp tài khoản cá nhân từ Hacker, bảo vệ tập tin, thư mục, ổ đĩa USB và các thiết bị kết nối với máy tính. Ngoài ra nó còn ngăn chặn các loại thư rác, các loại pop-up khiêu dâm, quảng cáo, các phần mềm lừa đảo....

Bảo vệ Ransomware
Cung cấp khả năng bảo vệ hoàn toàn cho dữ liệu quan trọng của bạn trước các cuộc tấn công ransomware nghiêm trọng. Nó phát hiện và chặn các cuộc tấn công ransomware không xác định trong thời gian thực được hỗ trợ bởi Công nghệ phát hiện hành vi.

Ngân hàng an toàn
Bảo vệ các hoạt động ngân hàng trực tuyến của bạn khỏi các trang web lừa đảo và các chương trình độc hại ăn cắp thông tin tài chính. Nó cung cấp một phiên máy tính để bàn an toàn, nơi các giao dịch tài chính của bạn trên cổng thông tin ngân hàng, mua sắm và các trang web thương mại điện tử khác luôn ở chế độ riêng tư và ẩn khỏi tin tặc.

Anti-Tracker
Chặn các trình theo dõi dò tìm dấu chân trực tuyến và hành vi duyệt web của bạn. Trình theo dõi thu thập dữ liệu về các loại trang web bạn truy cập, video bạn xem và trang web mạng xã hội nào bạn sử dụng. Trình theo dõi sử dụng dữ liệu đó để thúc đẩy tiếp thị hoặc bán hàng.

Kiểm soát của cha mẹ
Cho phép cha mẹ đặt các cài đặt sau.

Kiểm soát duyệt Internet - để hạn chế trẻ em truy cập các trang web không mong muốn.

Kiểm soát ứng dụng - để hạn chế trẻ em truy cập các ứng dụng như chương trình trò chơi, công cụ nhắn tin, trình phát đa phương tiện, v.v.

PC Access Control - để ấn định thời gian biểu dựa trên đó, trẻ em có thể truy cập vào máy tính vào những ngày và giờ cụ thể.

Máy quét Wi-Fi
Quét bộ định tuyến Wi-Fi mà máy tính của bạn kết nối và giúp bạn biết bộ định tuyến có dễ bị tấn công bởi các lỗ hổng như chiếm quyền điều khiển DNS, mật khẩu yếu hoặc mã hóa Wi-Fi yếu hay không và đề xuất các biện pháp bảo mật.

Bảo vệ chống lừa đảo
Ngăn người dùng truy cập các trang web lừa đảo và gian lận. Những trang web như vậy dụ bạn chia sẻ dữ liệu với những tin tặc có thể lợi dụng để làm lợi cho họ.

Phòng ngừa vi-rút
Luôn cảnh giác, Bảo vệ chống vi-rút tiếp tục quét các tệp, tài liệu và thư mục hệ thống của bạn để tìm phần mềm độc hại hoặc vi-rút. Bất kỳ tệp mới nào cũng được quét mà không có ngoại lệ.

File Vault
Một cách dễ dàng và an toàn để bảo vệ dữ liệu bí mật của bạn thông qua kho tiền được bảo vệ bằng mật khẩu. Tính năng này chặn truy cập trái phép của tin tặc và không thể xem, sửa đổi hoặc xóa kho tiền cá nhân này nếu không có mật khẩu chính xác.

Chống phần mềm độc hại
Quét kỹ sổ đăng ký, tệp và thư mục để phát hiện và làm sạch phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, phần mềm giả mạo, trình quay số, phần mềm rủi ro và nhiều mối đe dọa tiềm ẩn khác trong máy tính của bạn.

Bảo vệ Webcam
Bảo vệ quyền riêng tư của bạn và ngăn chặn các nỗ lực tống tiền. Nó chặn các tác nhân gián điệp và ứng dụng truy cập máy ảnh web của bạn, đồng thời cho phép bạn quản lý các ứng dụng có thể truy cập vào webcam.

Bảo vệ Email
Chặn hiệu quả các email có thể mang các tệp đính kèm bị nhiễm hoặc liên kết đến các trang web bị xâm nhập hoặc giả mạo và lừa đảo.

Trò chơi tăng cường
Cho phép bạn chơi game trên PC nhanh hơn và mượt mà hơn.

Bảo vệ trộm cắp dữ liệu
Chặn sao chép dữ liệu từ máy tính của bạn sang ổ USB trái phép.

Sản phẩm cùng giá

2.225.808 VNĐ
AllSync Business Edition
TTS02003
2.174.304 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon