Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Nsasoft

Giới thiệu Nsasoft là gì?

Nsasoft được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia bảo mật và mạng giàu kinh nghiệm với sự quản lý của ông Varuzhan Kankanyan, một kỹ sư mạng và hệ thống với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển bảo mật. Tất cả những người sáng lập đều tích cực tham gia vào kỹ thuật, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm của Nsasoft. Nsasoft đang xây dựng công ty dựa trên một tập hợp các giá trị cốt lõi và chúng luôn tìm kiếm những người chia sẻ các giá trị và tin tưởng vào sứ mệnh của Nsasoft.

Sản phẩm và tính năng của Nsasoft là gì?

Network Security

- Phần mềm bảo mật mạng để kiểm tra, quét, bảo vệ và giám sát các máy tính mạng

Nsauditor Network Security Auditor là trình quét bảo mật mạng tốt nhất được thiết kế để quét các mạng và máy chủ lưu trữ để tìm các lỗ hổng, đồng thời cung cấp các cảnh báo bảo mật. Phần mềm này cho phép kiểm tra các mạng doanh nghiệp để tìm tất cả các phương pháp tiềm năng mà tin tặc có thể sử dụng để tấn công mạng đó và tạo báo cáo về các sự cố tiềm ẩn đã được tìm thấy. Giám sát mạng Nsauditor cung cấp một số thông tin chi tiết về các dịch vụ đang chạy cục bộ, với các tùy chọn để đào sâu vào từng kết nối và phân tích hệ thống từ xa, chấm dứt kết nối và xem dữ liệu. Đây là bộ công cụ mạng tốt nhất, bao gồm hơn 45 công cụ và tiện ích mạng để kiểm tra an ninh mạng, quét mạng, giám sát mạng, phân tích lọc gói tin, v.v.

Nsauditor giảm đáng kể tổng chi phí quản lý mạng trong môi trường doanh nghiệp bằng cách cho phép nhân viên CNTT và quản trị viên hệ thống thu thập nhiều loại thông tin từ tất cả các máy tính trong mạng mà không cần cài đặt ứng dụng phía máy chủ trên các máy tính này và tạo báo cáo về các sự cố tiềm ẩn đã được xử lý. thành lập.

Network Inventory

Phần mềm kiểm kê mạng, kiểm kê máy tính và các công cụ quản lý tài sản để quét, khám phá và hiển thị tất cả thông tin về thiết bị, phần cứng và phần mềm từ các máy tính trong mạng.

Product Key Explorer

nhanh chóng tìm thấy hơn hơn 7000 khóa sản phẩm phần mềm phổ biến từ máy cục bộ của bạn hoặc từ các máy tính trong mạng. Phần mềm khôi phục khóa sản phẩm cho Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Vista, Windows XP, Microsoft Office, Adobe CS6, CS5, CS4 và CS3, Norton, trò chơi Electronic Arts, WinZip, Nero, v.v. Bạn có thể lưu khóa sản phẩm dưới dạng Tệp Txt được phân tách bằng tab (.txt), Sổ làm việc Excel (.xls), CSV được phân cách bằng dấu phẩy (.csv), Cơ sở dữ liệu Access (.mdb), Cơ sở dữ liệu SQLLite3, Trang web (.html) hoặc tệp Dữ liệu XML (.xml), In hoặc Sao chép vào Clipboard.

Giới thiệu Nasasoft là gì

Password Recovery

Phần mềm khôi phục mật khẩu để khôi phục mật khẩu được lưu trong máy tính.

SpotAuditor Password Recovery Software

Quên mật khẩu? Cần khôi phục mật khẩu hoặc thông tin bí mật được lưu trong máy tính của bạn? SpotAuditor thực sự có thể giúp bạn làm điều đó! Phần mềm khôi phục mật khẩu SpotAuditor cho phép khôi phục mật khẩu bị mất hoặc quên cho hơn 40 chương trình và công cụ Windows phổ biến. Bao gồm tất cả mật khẩu được lưu trong trình duyệt Google Chrome, Internet Explorer, Firefox và Opera.

Bạn có thể lưu mật khẩu dưới dạng Tệp Txt được Phân tách bằng Tab (.txt), Sổ làm việc Excel (.xls), Tệp CSV được Phân tách bằng Dấu phẩy (.csv), Cơ sở dữ liệu Access (.mdb), Trang Web (.html) hoặc tệp Dữ liệu XML (.xml) , In hoặc Sao chép vào Clipboard.

Nasoft là gì

Lý do bạn nên mua Nsasoft bản quyền tại Tri Thức Software?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm thì bạn có thể liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết cho bạn về sản phẩm cũng như cung cấp giá tốt nhất thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software là đối tác của Hãng và luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước Việt Nam hiện nay.

Xem Thêm: Phần mềm Checkpoint là gì?

Sophos là gì?

Tổng quan về phần mềm Mcafee

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon