Product filters

Price

đ  –  đ

  • 8616000đ
  • 37416000đ

Navicat

Navicat (MySQL GUI) là một công cụ quản lý cơ sở dữ liệu MySQL. Phần mềm này cho phép bạn chuyển đổi các file XML, CSV, MS Excel, MS Access, và các định dạng dữ liệu phổ biến sang cơ sở dữ liệu MySQL nhanh và chính xác.


Navicat MySQL là một công cụ quản trị và phát triển máy chủ cơ sở dữ liệu MySQL mạnh mẽ. Nó hoạt động với bất kỳ phiên bản MySQL nào từ 3.21 trở lên và hỗ trợ hầu hết các tính năng mới nhất của MySQL bao gồm Kích hoạt, Thủ tục lưu trữ, Chức năng, Sự kiện, Xem, Quản lý người dùng, v.v. Nó cũng không chỉ đủ tinh vi cho các nhà phát triển chuyên nghiệp, mà còn dễ học cho người dùng mới. Với Giao diện người dùng đồ họa (GUI) được thiết kế tốt, Navicat MySQL cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo, sắp xếp, truy cập và chia sẻ thông tin một cách an toàn và dễ dàng.


Navicat MySQL có sẵn trên ba nền tảng - Microsoft Windows, Mac OS X và Linux. Nó có thể kết nối người dùng với Máy chủ MySQL cục bộ / từ xa, cung cấp một số công cụ tiện dụng như Đồng bộ hóa dữ liệu / cấu trúc, nhập / xuất, sao lưu và báo cáo để tạo thuận lợi cho quá trình duy trì dữ liệu.