Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

WinRAR

812.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00356
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Mỗi khi nhắc đến các phần mềm nén file và giải nén file thì chúng ta không thể bỏ qua công cụ winrar Đây được xem là công cụ có nhiều người sử dụng phổ biến nhất so với các đối thủ như: IZarc, Win zip,…v.v. Phần mềm này được đánh giá rất cao bởi tốc độ nén file và giải nén nhanh chóng, thao tác dễ sử dụng, đặc biệt là không yêu cầu cấu hình máy tính quá cao, và còn rất nhiều tính năng khác nữa. Để có thể hiểu rõ hơn về Winrar là gì thì Tri Thức Software sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu Winrar là gì?

WinRAR là một phần mềm dùng để nén tập tin và dữ liệu do Yevgeny Roshal phát triển của win.rar GmbH, bản đầu tiên được ra mắt là vào mùa thu năm 1993. Đây là một phần mềm thương mại.

WinRAR được xem là trình quản lý lưu trữ và nén dữ liệu, bạn có thể tạo và xem lưu trữ ở định dạng các tệp RAR hoặc ZIP, cùng với đó là giải nén nhiều định dạng tệp lưu trữ khác nhau.

Để giúp cho người dùng kiểm tra tính toàn vẹn việc lưu trữ, WinRAR nhúng CRC32 hoặc BLAKE2 checksums cho mỗi tệp trong mỗi tệp lưu trữ. WinRAR hỗ trợ tạo các lưu trữ được mã hóa, đa phần và tự giải nén.

WinRAR là một ứng dụng chỉ dành cho hệ điều hành Windows. Tác giả cũng đã phát hành một ứng dụng Android có tên "RAR dành cho Android"

WinRAR hỗ trợ tất cả các định dạng các tệp nén phổ biến như sau: (CAB, ARJ, LZ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, RAR, ZIP, ZIPX, WinZip, BZIP2, Z, GZ, ZIPX, JAR, 7Z, Z và 001.)

WinRAR cung cấp trình nén và giải nén hiệu quả, làm việc với hầu hết các định dạng file nén phổ biến hiện nay. Ưu điểm của WinRAR là có tốc độ xử lý nhanh, tỷ lệ nén cao, có thể kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi khi nén và giải nén, cho phép lựa chọn cách thức nén, chia nhỏ và tạo file tự giải nén.

Tính năng của Winrar là gì?

WinRAR giúp bạn phân chia tài liệu lưu trữ thành các khối riêng biệt một cách dễ dàng, giúp lưu các tệp đó trên nhiều đĩa hoặc gửi một tệp lớn thành nhiều phần. 

WinRAR được tối ưu hóa để gửi dữ liệu qua web. Với mã hóa mật khẩu 256 bit và chữ ký được xác thực, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các thông tin mã hóa bằng WinRAR đều được an toàn và bảo mật rất cao. 

WinRAR thích hợp cho các tệp đa phương tiện vì nó sẽ tự động nhận dạng và chọn các phương thức nén tốt nhất. Với thuật toán nén đặc biệt sẽ nén các tệp đa phương tiện, thực thi và các nhóm tệp đặc biệt tốt. 

WinRAR thích hợp với hệ điều hành Windows 10 nói riêng và các phiên bản Windows trước đó nói chung.

Hướng dẫn tải WinRAR đơn giản

Để có thể tải phần mềm WinRAR bạn hãy truy cập trang web http://www.win-rar.com. Trên website này bạn có thể mua phần mềm này ngay lập tức hoặc thử phiên bản beta trước. WinRAR có giá 29$ chưa bao gồm VAT. Hoặc bạn cũng có thể mua phần mềm WinRAR thông qua một đại lý trung gian ở Việt Nam đó là Tri Thức Software tại đây sau đó điền thông tin yêu cầu vào form. Các nhân viên sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được yêu cầu từ bạn. Việc mua WinRAR thông qua công ty Tri Thức Software bạn sẽ được kỹ thuật hỗ trợ tốt nhấ t mỗi khi có sự cố lỗi về phần mềm.

Hướng dẫn nén và giản nén file bằng WinRAR

Nén các dữ liệu tệp tin bằng winrar

Bước 1: Chọn file cần nén và nhấp chuột phải chọn “Add to archive” để nén dữ liệu

 Winrar là gì

Bước 2: Sau khi “Add to archive” hộp thoại được xuất hiện bao gồm:

•    Archive Name: Tên file sau khi nén

•    Archive format: Lựa chọn định dạng file nén

•    Sau khi cài đặt xong thông số bạn chọn “OK”

winrar là gì

Tệp tin sau khi được nén thành công sẽ có dạng như hình bên dưới

winrar là gì

Giải nén dữ liệu bằng winrar

Bước 1: Chọn file cần giải nén và nhấp chuột phải chọn “Extract file”

Giải nén winrar

Bước 2: Một hộp thoại sẽ được hiện ra bạn hãy chọn “OK”


Tệp tin sau khi được giải nén thành công sẽ có dạng như hình bên dưới

giải nén winrar

Cách mua Winrar bản quyền như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm và muốn mua phần mềm Winrar bản quyền để sử dụng đầy đủ tính năng phục vụ công việc được hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần truy cập vào website: https://banquyenphanmem.vn để đặt hàng hoặc để lại thông tin trên website. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 028.2244.3013 để được chúng tôi tư vấn đặt hàng miễn phí.

Xem Thêm: Phần mềm diệt virus avira

Phần mềm cắt ghép video bandicut

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin về winrar là gì cũng như cách hướng dẫn cài đặt và mua phần mềm winrar bản quyền ra sao. Hy vọng với những chia sẻ này có thể đem đến thông tin thật hữu ích đến với bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Ngoài ra bạn có thể theo dõi website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều sản phẩm phần mềm bản quyền hữu ích khác phù hợp với bạn và hỗ trợ bạn trong công việc được hiệu quả nhất nhé!


Sản phẩm cùng giá

Avira Antivirus Pro
TTS02784
835.200 VNĐ
Bandicut - 1PC
TTS00748
807.360 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon