Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

TMPGEnc

3.387.200 VNĐ
TMPGEnc Video Mastering Works là phần mềm cung cấp tới người dùng công cụ để chuyển đổi và chỉnh sửa videoVới những người yêu thích việc biên tập và chỉnh sửa video thì TMPGEnc Video Mastering Works sẽ mang lại cho họ những tính năng vượt trội và đầy đủ nhất để có thể tạo ra những video ưng ý người dùng.TMPGEnc Video Mastering Works cho phép người dùng sắp xếp tài liệu video và audio phục vụ cho việc biên tập. Do đó, người dùng có thể sắp xếp trật tự các video và audio theo nội dung đã được định sẵn từ trước để làm thành bộ phim hoặc video mới.
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

2.784.000 VNĐ
TMPGEnc Authoring Works 6 là phần mềm làm phim DVD tích hợp phụ đề chuyên nghiệp nhất hiện nay. Không chỉ hỗ trợ ghép phụ đề tải về từ Internet vào phim, TMPGEnc Authoring Works 6 còn cung cấp sẵn công cụ để bạn chỉnh phụ đề cho khớp với thời thoại trong phim hoặc tự biên soạn phụ đề.
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

1.948.800 VNĐ
TMPGEnc MPEG Smart Renderer là phần mềm chỉnh sửa video với các khả năng đặc biệt để hợp nhất, chia tách và cắt-chỉnh sửa MPEG video không bằng lại toàn bộ mã hóa (nén) các đầu ra như các phần mềm biên tập điển hình.
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

1.392.000 VNĐ
TMPGEnc Instant Show Presenter biến các bức ảnh và video thành một slideshow trong một vài bước đơn giản. Thêm chú thích, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh trên bay trong khi chương trình của bạn đang chơi. Bao gồm các hiệu ứng âm thanh và 3 lựa chọn âm nhạc, hoặc sử dụng âm nhạc của riêng bạn và các hiệu ứng âm thanh. Chuyển đổi chương trình của bạn thành một file video phương tiện truyền thông các cửa sổ (giới hạn độ phân giải 320x280 cho các phiên bản miễn phí).
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

1.392.000 VNĐ
TMPGEnc KARMA.. Plus 2 làm cho nó dễ dàng để kiểm soát các thư viện video kỹ thuật số ngày càng tăng của bạn. Sắp xếp, tìm kiếm, phân loại, đóng, và thậm chí còn so sánh video kỹ thuật số của bạn với các công cụ và điều khiển dễ dàng sử dụng.
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

2.088.000 VNĐ
Bản quyền phần mềm TMPGEnc Movie Plug-in AVC for Premiere Pro. Mang chức năng xuất H.264 / MPEG-4 AVC ("H.264 / AVC" của Pegasys Inc. sang Adobe® Premiere® Pro CC.
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột