Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ACTFAX - Bản quyền phần mềm Actfax cho 5 users

18.235.200 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00217
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

ActFax - Phần mềm Máy chủ Fax dành cho Windows và Unix.

Là một sản phẩm hàng đầu cho việc tích hợp các giải pháp fax mạng trên toàn công ty, ActFax đặt ra các tiêu chuẩn trong nhiều năm. Tin nhắn fax được gửi từ bất kỳ máy trạm nào và bất kỳ ứng dụng nào trong vài giây.

Nhiều công ty lớn từ các ngành nghề kinh doanh khác nhau trên toàn thế giới là khách hàng của chúng tôi và tin tưởng vào ActFax. Kiến trúc máy khách / máy chủ của ActFax là viết tắt của sự tích hợp nhanh chóng và đơn giản giữa fax và email với Windows cũng như các hệ điều hành khác, như Unix (tức là AIX, HP-UX, Solaris), Linux hoặc máy tính lớn. Phần mềm cũng cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho máy chủ đầu cuối và môi trường Citrix (XenApp). Kết nối với mạng điện thoại chuyển mạch công cộng có thể được thực hiện thông qua các đường dây analog, ISDN, VoIP / FoIP, SIP và T.38 , cũng như các nhà cung cấp dịch vụ fax qua mạng (Cloud Fax).

Truyền fax từ bất kỳ máy trạm nào và bất kỳ ứng dụng nào

Tích hợp dễ dàng vào các ứng dụng riêng

Hỗ trợ các dịch vụ đầu cuối và Citrix

Chạy trên Máy ảo và VMWare

Kết nối Email an toàn thông qua mã hóa SSL / TLS

Việc tích hợp dễ dàng ActFax vào các ứng dụng riêng được sử dụng để truyền fax hoàn toàn tự động. Với phần mềm máy khách fax tích hợp hoặc thông qua email, bạn luôn theo dõi trạng thái của các tin nhắn fax của mình.

Khả năng mở rộng cao cho các cài đặt nhỏ, vừa và lớn

Khả năng mở rộng cao của ActFax cho phép sử dụng hiệu quả phần mềm fax cho các cài đặt nhỏ chỉ với một vài máy trạm và một đường fax, cũng như các cài đặt lớn với hàng nghìn người dùng và hơn 60 đường fax đồng thời. Kết nối trực tiếp máy chủ fax với Active Directory đảm bảo nỗ lực quản trị tối thiểu. Công suất tổng thể của hệ thống có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn bất cứ lúc nào bằng cách chỉ cần thêm các đường fax bổ sung vào máy chủ fax. Số dòng tối đa không bị giới hạn bởi giấy phép ActFax.

Tích hợp liền mạch vào các ứng dụng riêng

Ngoài việc gửi và nhận tin nhắn fax từ bất kỳ ứng dụng tiêu chuẩn nào, ActFax cũng có thể được sử dụng để tích hợp dễ dàng vào các ứng dụng riêng, chẳng hạn để gửi fax các đơn đặt hàng hoàn toàn tự động hoặc xác nhận đơn đặt hàng. Một số lượng lớn các giao diện và sự hỗ trợ của tất cả các mô phỏng máy in chính đảm bảo tích hợp liền mạch vào các ứng dụng Windows hoặc Web, cũng như các ứng dụng chạy trên các hệ điều hành khác nhau. Gửi fax tự động từ các ứng dụng riêng lẻ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

 Hỗ trợ Windows 10

 Hỗ trợ Windows 2019

 Hỗ trợ Exchange 2019

 Hỗ trợ Office 365

Thông tin thêm về tất cả các chức năng và tính năng của ActFax có thể được tìm thấy trong phần chi tiết sản phẩm . ActFax cũng có sẵn để tải xuống miễn phí thông qua khu vực tải xuống trên trang web của chúng tôi để kiểm tra chuyên sâu trước khi mua, nhằm đảm bảo phần mềm đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí của chúng tôi cũng có sẵn trước khi mua giấy phép để trả lời các câu hỏi của bạn và giúp giải quyết các vấn đề với phần mềm fax.

Sản phẩm cùng giá

zalo-icon
phone-icon
facebook-icon