Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ProxyInspector

20.856.800 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00262
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Proxyins inspector - công cụ phân tích báo cáo và nhật ký cho các cổng internet (squid, tmg, cisco asa, wingate, sophos utm, fortigate và các công cụ khác)

Kết nối Internet công ty rất thuận tiện, cho phép liên lạc thuận tiện và truy cập thông tin cực nhanh. Đồng thời, kết nối Internet là mối đe dọa tiềm tàng đối với cả an ninh mạng công ty và năng suất của nhân viên. Rò rỉ thông tin bí mật, mất năng suất làm việc của nhân viên và lãng phí thời gian trong khi sử dụng kết nối Internet của công ty để giải trí cá nhân có thể gây tổn hại cho lợi nhuận của bạn.

ProxyIns Inspector mang đến sự tiện lợi trong việc theo dõi các hoạt động trực tuyến của nhân viên bằng cách tính toán lưu lượng truy cập Internet của họ. Được cài đặt thuận tiện trên một máy tính trong mạng cục bộ của bạn, ProxyIns Inspector phân tích các tệp nhật ký được tạo ra bởi giải pháp tường lửa, proxy hoặc UTM hiện có của bạn, giúp mỗi người dùng trong mạng công ty của bạn có trách nhiệm giải trình. Công cụ này không cần phải chạy trên máy tính của nhân viên và nó không can thiệp vào các hoạt động hàng ngày của họ. Thay vào đó, nó phân tích nhật ký để tìm ra những trang Web nào họ truy cập, những truy vấn tìm kiếm nào họ chạy, số lượng và loại lưu lượng truy cập mà họ sử dụng.

ProxyIns Inspector cung cấp báo cáo toàn diện và có thể định cấu hình cao, cho phép quản trị viên mạng truy cập, xuất hoặc in bất kỳ loại dữ liệu sử dụng thống kê nào về người dùng cá nhân, nhóm người dùng hoặc toàn bộ mạng.

Sử dụng ProxyIns Inspector trong mạng công ty của bạn giúp bảo vệ tổ chức của bạn chống lại rò rỉ dữ liệu, tính toán lưu lượng truy cập Internet được sử dụng bởi mỗi người dùng trên mạng của bạn và cải thiện năng suất của nhân viên bằng cách tính toán thời gian họ đã lãng phí khi sử dụng tài nguyên thuộc sở hữu của công ty.

 Đồng hồ đo lưu lượng

Đếm lưu lượng truy cập theo người dùng, địa chỉ IP, giao thức, thời gian trong ngày, ngày trong tuần và ngày trong tháng.

Các trang web đã truy cập và lịch sử duyệt web

Thống kê chi tiết về các trang web đã truy cập của từng người dùng và lịch sử duyệt web của họ theo thứ tự thời gian.

Tìm kiếm cụm từ

Giám sát việc sử dụng các công cụ tìm kiếm (Google hoặc Bing), tìm kiếm trên các cửa hàng trực tuyến lớn, trung tâm việc làm trực tuyến và trên nhiều trang web khác.

 Video trực tuyến

Giám sát việc xem video trên YouTube, Vimeo và các trang web video khác.

 Không có đại diện

Bạn không phải cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung nào trên máy tính của người dùng hoặc các thiết bị khác.

Hỗ trợ nhiều cổng phổ biến (utm, firewall, ng firewall, proxy)

Giải pháp giàu tính năng và giá cả phải chăng

Nhận tất cả các tính năng cần thiết với mức giá tốt nhất! Cấp phép cho mỗi máy chủ được sử dụng và số lượng người dùng là không giới hạn.

Sản phẩm liên quan

6.936.800 VNĐ

Sản phẩm cùng giá

21.854.400 VNĐ
Autodesk Navisworks 2021
TTS02267
21.460.000 VNĐ
Boris FX Mocha Pro
TTS02758
20.996.000 VNĐ