Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

MailDetective

6.936.800 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00261
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Maildetective - một công cụ báo cáo và phân tích nhật ký hiệu quả cho máy chủ email microsoft ® exchange server và mdaemon.

Kiểm soát thư công ty

Ngày càng có nhiều tổ chức thực hiện các biện pháp cho phép họ kiểm soát tốt hơn e-mail của công ty. MailDetective cho phép kiểm soát việc sử dụng email trong mạng công ty, giám sát tất cả các thư được gửi và nhận bằng máy chủ thư của công ty. MailDetective cho phép các tổ chức bảo vệ thông tin nhạy cảm, cải thiện kỷ luật công việc và giảm thời gian lãng phí cho việc nhắn tin cá nhân qua các dịch vụ thư của công ty. Bằng cách sử dụng MailDetective, bạn sẽ có thể bảo vệ tài sản trí tuệ của công ty không bị lộ qua email và thực thi tốt hơn việc tuân thủ các chính sách của công ty.

Sơ lược về các tính năng

• Theo dõi và phân tích các email đến và đi

• Tìm hiểu nhân viên của bạn gửi email cho ai

• Theo dõi và ngăn chặn rò rỉ thông tin

• Kiểm soát tỷ lệ email cá nhân / doanh nghiệp

• Đánh giá lưu lượng email của nhân viên

• Nhận báo cáo định kỳ ở định dạng HTML, PDF hoặc Excel

• Sử dụng với bất kỳ máy chủ email phổ biến nào

Đảm bảo tuân thủ chính sách nội dung của công ty bạn

Giám sát thư từ qua email trong tổ chức là điều cần thiết để thực thi các chính sách nội dung của công ty. MailDetective giúp điều tra rò rỉ thông tin nhạy cảm và cho phép ngăn chặn các hành vi sai trái nghiêm trọng bằng cách phát hiện các vi phạm chính sách ở giai đoạn sớm.

Tăng năng suất của nhân viên

Giao tiếp cá nhân tại nơi làm việc phản tác dụng. Việc nhân viên trao đổi email cá nhân một cách mất kiểm soát trong giờ làm việc gây hại cho kỷ luật làm việc và có thể ảnh hưởng tiêu cực đến doanh thu của bạn với tư cách là một doanh nghiệp. MailDetective giúp phát hiện và ngăn chặn các hành vi sai trái của nhân viên bằng cách kiểm soát việc họ gửi email cho ai, cải thiện tỷ lệ email cá nhân / doanh nghiệp và tăng năng suất của nhân viên.

 Làm thế nào nó hoạt động

MailDetective là một ứng dụng giám sát được thiết kế để kiểm soát việc sử dụng email của công ty đi qua máy chủ thư của công ty. MailDetective hoạt động theo lịch trình, phân tích nhật ký máy chủ thư và cung cấp cho nhà tuyển dụng các báo cáo chi tiết về tất cả các email đến và đi từ mạng công ty.

•  Hỗ trợ tất cả các máy chủ email chính

•  Báo cáo có thể được truy cập từ bất kỳ máy tính nào trong mạng công ty của bạn

•  Báo cáo và lập biểu đồ toàn diện

•  Báo cáo ở định dạng HTML, Excel và PDF

•  Hỗ trợ in ấn

• Hoạt động và báo cáo theo lịch trình

• Gửi báo cáo qua e-mail

Báo cáo toàn diện

Công cụ thực hiện phân tích thống kê các tệp nhật ký, hiển thị rõ ràng các con số như phân phối lưu lượng truy cập của những người dùng khác nhau cũng như phân phối theo địa chỉ email nguồn / đích. Bạn có thể xem ngay thông tin về việc sử dụng email trong toàn bộ công ty, điều tra các nhân viên cụ thể hoặc chỉ định khoảng thời gian.

MailDetective có thể tạo các báo cáo HTML, PDF và Excel dễ đọc và cung cấp thông tin một cách rõ ràng, ngắn gọn. Một báo cáo điển hình của từng người nhận chứa địa chỉ email ĐẾN và TỪ, khối lượng tin nhắn nội bộ và bên ngoài, cũng như tỷ lệ được tính toán giữa lưu lượng truy cập nội bộ và bên ngoài. Các báo cáo cho phép giám sát lưu lượng email do nhân viên của bạn tạo ra. Chúng hiển thị rõ ràng các email không liên quan, giúp quản trị viên xác định và ngăn chặn việc lạm dụng thông tin liên lạc của công ty.

Hỗ trợ nhiều máy chủ email

Nhiều máy chủ email được hỗ trợ cùng một lúc chỉ với một cài đặt MailDetective. Số lượng máy chủ email được hỗ trợ tùy thuộc vào loại giấy phép của bạn.

Sản phẩm liên quan

20.856.800 VNĐ

Sản phẩm cùng giá