Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Adobe Illustrator CC

9.050.000 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00638
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Illustrator CC là phần mềm thiết kế đồ hoạ vector chuyên nghiệp, giúp tạo ra hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung cho thiết bị di động. Đồng thời, Adobe Illustrator CC còn hỗ trợ đẩy nhanh hiệu quả làm việc của chương trình, đặc biệt khi xử lý các tệp định dạng lớn.

Đáp ứng công cụ thiết kế logo hoàn chỉnh.

Tạo một biểu trưng tạo nên dấu ấn của bạn với Adobe Illustrator. Với các tính năng cần thiết để giải quyết bất kỳ thiết kế logo nào bạn có thể tưởng tượng, Illustrator giải phóng bạn theo cảm hứng của mình.


Thiết kế logo của những giấc mơ của bạn.

Biến ý tưởng logo của bạn từ khăn ăn cocktail thành hiện thực với phần mềm đồ họa vector linh hoạt nhất trên thị trường. Khám phá cách Illustrator mang lại cho bạn sự linh hoạt để thiết kế logo tạo ấn tượng.

Định hình sáng tạo của bạn.

Thao tác và kết hợp các hình dạng hình học với độ chính xác cao. Sử dụng các công cụ Pathfinder và Shapebuilder, logo của bạn có thể trông độc đáo và đáng nhớ như bạn hình dung.    

Bắt đầu với một lộ trình.

Không chắc chắn bắt đầu từ đâu? Chọn điểm xuất phát logo hoàn hảo của bạn từ một thư viện phông chữ - từ vui nhộn đến chuyên nghiệp - và sau đó tạo ra thứ gì đó hoàn toàn của riêng bạn.


Nắm bắt mọi ý tưởng.

Dễ dàng đưa các khái niệm của bạn từ vật lý sang kỹ thuật số. Quét các bản vẽ và phác thảo bằng Adobe Capture để bắt đầu thiết kế logo của bạn - một tính năng chỉ khả dụng với Illustrator.


Giữ màu sắc trung thực của bạn.

Bất kể phương tiện nào, hãy tạo một logo nổi bật. Thiết kế bằng Pantone hoặc CMYK, vì vậy màu sắc của bạn luôn trung thực ở bất cứ nơi nào bạn làm việc, ngay cả với sự phân tách màu phức tạp.

Các công cụ linh hoạt trong tầm tay của bạn.

Khi một ý tưởng xuất hiện, bạn muốn thực hiện nhanh chóng từ khi bắt đầu cho đến khi tạo ra để có thể chia sẻ công việc của mình. Với tài sản Adobe Stock và phông chữ tích hợp, Illustrator giúp bạn biến tầm nhìn sáng tạo của mình thành hiện thực.

Tập trung vào phông chữ.

Phông chữ và phong cách phù hợp có thể tạo ra hoặc phá vỡ logo của bạn. Xem trước và kích hoạt hơn 16.000 phông chữ với Adobe Font Tích hợp mà không cần rời khỏi ứng dụng Illustrator.

Đừng bắt đầu lại từ đầu.

Bắt đầu dự án của bạn với nhiều lựa chọn mẫu Stock và đối tượng biểu tượng vector để giải phóng thời gian khi bạn tùy chỉnh và tinh chỉnh thiết kế của mình.

Phát triển thiết kế phông chữ yêu thích mới của bạn.

Với Adobe Illustrator, bạn có thể đặt các từ quan trọng vào phông chữ hoặc kiểu chữ tùy chỉnh nổi bật trên trang và màn hình. Phông chữ serif hoặc sans serif, chữ viết tay hoặc hình xăm - bất kể cảm hứng về kiểu chữ của bạn - đã đến lúc biến phông chữ của bạn thành hiện thực.

Tạo phông chữ tùy chỉnh.

Việc tìm kiếm các từ phù hợp có thể khó khăn, và vì vậy có thể tìm được kiểu thiết kế phù hợp. Nhưng Illustrator có thể giúp bạn tạo các mẫu chữ và phông chữ tùy chỉnh phù hợp với bố cục và thiết kế độc đáo của bạn.

Cá nhân hóa từng dự án.

Giúp các từ của bạn nổi bật với các phông chữ khác nhau từ Adobe Originals, có sẵn trong menu phông chữ của Illustrator. Chọn một phông chữ hiện có để bắt đầu quá trình thiết kế của bạn, sau đó điều chỉnh trọng lượng, chiều rộng hoặc độ nghiêng của loại.

Bắt đầu với một bản phác thảo.

Có được giao diện chính xác mà bạn muốn bằng cách vẽ tự do trong Illustrator hoặc bằng cách nhập chữ viết tay hoặc nghệ thuật kỹ thuật số từ Adobe Photoshop.

Tinh chỉnh công việc của bạn.

Sử dụng Image Trace để chuyển bản phác thảo phông chữ đã nhập của bạn thành một đồ họa vector dễ dàng chỉnh sửa. Chỉnh sửa nó cho dễ đọc và định hình từng chữ cái để có được kiểu chữ độc đáo mà bạn muốn.


Xây dựng ý tưởng của bạn.

Với các trình cắm của bên thứ ba để giúp bạn hoàn thiện và quản lý phông chữ, thật dễ dàng để thêm một kiểu mới vào hộp công cụ của bạn và áp dụng nó cho các dự án thiết kế đồ họa mới.

Hãy tận dụng những công cụ tạo kiểu chữ này.

Tìm một kiểu phông chữ phù hợp với công việc của bạn hoặc tìm đến các nhà thiết kế đồ họa khác để lấy cảm hứng thiết kế kiểu chữ.


Nhập mục yêu thích của bạn.

Sử dụng tính năng tạo phông chữ của bạn - hoặc chọn từ hơn 17.000 phông chữ chất lượng cao mà bạn có thể kích hoạt từ Adobe Fonts - trên Adobe Creative Cloud trong Photoshop, XD hoặc Premiere Pro.

Đồng bộ với Adobe Stock.

Với tài sản Cổ phiếu, bạn có thể nhanh chóng tìm cảm hứng, bắt đầu các dự án mới và sử dụng Cổ phiếu làm cơ sở cho phông chữ tùy chỉnh mới.

Thủ công chữ đẹp tùy chỉnh.

Tạo văn bản độc đáo để thêm vào bất kỳ dự án nào với Adobe Illustrator. Cho dù phong cách viết chữ của bạn là gothic, đơn giản hay lạ mắt, bạn sẽ tìm thấy những công cụ phù hợp để tạo ra những chữ cái tạo nên một tuyên bố.


Cá nhân hóa các dự án với chữ viết tay.

Mang phong cách chữ đến bất kỳ phương tiện nào, từ thiết kế hình xăm đến thương hiệu. Khám phá những cách Illustrator giúp bạn tạo ra các thiết kế chữ có giá trị một nghìn từ. 

Đi lớn.

Quy mô chữ tùy chỉnh của bạn thành bất kỳ kích thước nào. Vectorize nghệ thuật của bạn sau đó điều chỉnh đến kích thước lý tưởng cho dự án của bạn.


Bắt đầu với tự do.

Đưa chữ vẽ tay vào Illustrator với Image Trace. Sau đó, chuyển đổi và điều chỉnh chữ của bạn để phù hợp với nhu cầu sáng tạo của bạn.


Tạo công cụ của riêng bạn.

Tạo kiểu cho chữ của bạn với các cài đặt cọ có thể điều chỉnh. Thậm chí sao chép các nét của bút thư pháp góc cạnh hoặc cọ vẽ.


Làm việc với độ chính xác.

Nhận kích thước chính xác bạn muốn bằng thước kẻ và lưới — và bàn chải có thể điều chỉnh — mang lại sự đồng nhất cho phông chữ viết tay.

Sử dụng chữ của bạn trên Adobe Creative Cloud.

Tích hợp công việc của bạn trên Creative Cloud, truy cập Adobe Fonts và đồng bộ hóa với Adobe Stock. Bạn có thể dễ dàng thêm chữ vào thiết kế, video hoặc thậm chí chuẩn bị để in trên vinyl tùy chỉnh.


Làm việc liền mạch.

Nhanh chóng tích hợp chữ của bạn vào Adobe Photoshop, InDesign, XD và Premiere Pro để tạo thương hiệu cho dự án của bạn với một giao diện cá nhân, bóng bẩy.

Tìm ý tưởng mới.

Khám phá phông chữ, ảnh, đồ họa và hơn thế nữa với quyền truy cập vào Adobe Fonts và Adobe Stock. Và tiếp tục thực hiện công việc của bạn với tính năng đồng bộ hóa đám mây tự động - dễ dàng truy cập vào các dự án khi làm việc từ nhiều thiết bị.

Tạo các biểu tượng chất lượng cao, đầy cảm hứng.

Nâng tầm thiết kế đồ họa của bạn với các biểu tượng đáng nhớ và phong cách. Từ phác thảo đến triển khai, hãy xem cách bạn có thể tạo hình ảnh vectơ giao tiếp để sử dụng trong thiết kế biểu tượng, web và biểu trưng.


Mọi thứ bạn cần để làm cho các thiết kế biểu tượng của bạn tỏa sáng.

Khám phá cách bạn có thể tạo và tinh chỉnh một bộ biểu tượng cho web. Nhanh chóng xây dựng kỹ năng của bạn với tư cách là một nhà thiết kế biểu tượng với khả năng vô tận của Adobe Illustrator.


Bắt đầu từ đầu.

Phác thảo trên giấy và quét các ý tưởng thô của bạn vào Adobe Illustrator. Hoặc, phác thảo trên điện thoại hoặc iPad của bạn, sau đó nhập các đường viền của bạn.

Làm cho nó vectơ.

Tạo các hình dạng vector linh hoạt bằng các công cụ Ellipse và Rectangle. Bật Hướng dẫn thông minh để giúp sắp xếp các hình dạng của bạn hoặc làm mịn bản vẽ tự do của bạn bằng công cụ Pen.

Tinh chỉnh thiết kế của bạn.

Dễ dàng tạo các biểu tượng phẳng bằng cách xếp chồng và kết hợp các hình dạng vector. Sử dụng công cụ Shaper để đánh bóng hình thức tổng thể và kéo các widget ở góc để làm tròn các cạnh sắc nét.


Thêm màu sắc và độ sâu.

Phát triển phong cách biểu tượng của riêng bạn. Áp dụng bảng màu với Fill, điều chỉnh độ đậm nhạt bằng Stroke hoặc chơi với Opacity cho biểu tượng đẹp nhất của bạn.

Tạo thiết kế đồ họa thông tin hấp dẫn.

Vượt ra ngoài các biểu đồ hình tròn cơ bản với Adobe Illustrator. Thu hút người đọc bằng thiết kế đồ họa thông tin hiệu quả sử dụng các điểm dữ liệu và nội dung trực quan để kể nhanh câu chuyện của bạn.


Đưa trực quan hóa dữ liệu lên cấp độ tiếp theo.

Nhận các công cụ bạn cần để xây dựng các yếu tố thiết kế cho đồ họa thông tin đẹp, kết hợp giữa việc viết bài tường thuật với dữ liệu phức tạp và thiết kế sáng tạo.

Tạo kiểu cho nghệ thuật, biểu đồ và đồ thị của bạn.

Thiết kế biểu đồ thanh, sơ đồ, đồ họa dòng thời gian bắt mắt và hơn thế nữa bằng công cụ Biểu đồ. Ghi nhãn rõ ràng các yếu tố để dễ hiểu.


Giữ cho dữ liệu được cập nhật.

Điều chỉnh thông tin và điểm dữ liệu mà không cần làm lại tác phẩm nghệ thuật bằng công cụ Biểu đồ. Sử dụng Kết hợp dữ liệu để tạo nhiều phiên bản thiết kế đồ họa thông tin của bạn.

Thiết kế các biểu tượng bật lên.

Trình bày nội dung theo một cách độc đáo. Tạo các biểu tượng tùy chỉnh để nâng cao đồ họa thông tin bằng cách thêm sự rõ ràng cho bản trình bày của bạn.


Minh họa quan điểm của bạn.

Mang lại dấu ấn cá nhân cho phong cách đồ họa thông tin của bạn với các công cụ Pen, Pencil và Shape Builder cho phép bạn thiết kế các tác phẩm có sức ảnh hưởng.

Truy cập các công cụ đa năng dành cho người tạo đồ họa thông tin.

Khơi dậy tầm nhìn sáng tạo của bạn với các mẫu thiết kế kiểu chữ và đồ họa thông tin tuyệt đẹp. Sử dụng các tệp này làm nền tảng cho công việc của bạn hoặc đưa chúng vào Illustrator để khuếch đại thiết kế của bạn.

Tìm đúng phông chữ.

Xem trước hơn 17.000 phông chữ để tìm các kiểu giúp thông tin của bạn luôn có tổ chức và thú vị - văn bản hấp dẫn giúp làm cho một đồ họa thông tin tốt trở nên tuyệt vời.


Bắt đầu một cách thuận lợi.

Khám phá các mẫu với nhiều kiểu và bảng màu khác nhau. Một khởi đầu mạnh mẽ có thể giúp bạn khởi động đồ họa thông tin của riêng mình.

Rèn luyện kỹ năng thiết kế vector của bạn.

Với rất nhiều yếu tố trong mỗi phần, việc thiết kế đồ họa thông tin đòi hỏi sự khéo léo. Cải thiện khả năng của bạn trên Illustrator với các hướng dẫn hữu ích này.


Thực hiện theo lộ trình đồ họa thông tin.

Khám phá những điểm chung của đồ họa thông tin tốt nhất và tìm hiểu quá trình tạo ra chúng với bài đăng blog toàn diện này.

Tạo một cái gì đó mang tính biểu tượng.

Khám phá cách tạo một tập hợp các biểu tượng vectơ minh họa các tính năng khác nhau trong khi thống nhất đồ họa thông tin của bạn.

Nâng cao thanh.

Thêm phong cách và cá tính cho biểu đồ thanh đơn giản bằng cách thay thế các hình chữ nhật bằng các hình dạng độc đáo, hấp dẫn.


Vẽ mắt.

Thiết kế đồ họa thông tin nổi bật bằng cách sử dụng thành thạo các công cụ cần thiết để tạo ra bất kỳ tác phẩm nghệ thuật vector nào mà bạn có thể tưởng tượng.

Tạo thiết kế biểu ngữ nổi bật trên màn hình.

Khám phá thông tin chi tiết của các biểu ngữ web bắt mắt và tìm các công cụ giúp thiết kế chúng.

Nhận các công cụ thiết kế đồ họa phù hợp cho công việc.

Tạo mọi thứ từ biểu ngữ trang web sáng tạo đến quảng cáo hiển thị hình ảnh đơn giản của Google với Adobe Illustrator. Truy cập tất cả những gì bạn cần để truyền đạt ý tưởng và thu hút sự chú ý trực tuyến.


Tạo thiết kế quảng cáo tùy chỉnh.

Tạo biểu ngữ nổi bật bằng cách thêm đồ họa, thiết kế logo hoặc chữ tùy chỉnh của riêng bạn.

Chọn phông chữ hoàn hảo.

Chữ phù hợp từ Adobe Fonts có thể làm cho bất kỳ quảng cáo biểu ngữ nào vượt lên trên phần còn lại.


Định hình tầm nhìn của bạn.

Sử dụng bảng vẽ để tạo biểu ngữ tùy chỉnh chất lượng cao với bất kỳ kích thước hoặc hình dạng nào, cho bất kỳ nền tảng nào.

Tìm định dạng lý tưởng.

Xuất và lưu thiết kế dưới dạng JPG, PNG hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần cho quảng cáo hiển thị hình ảnh Google Adwords và bất kỳ định dạng nào khác mà bạn đang làm. 

Chọn các công cụ thiết kế phù hợp.

Chuyển đổi tầm nhìn sáng tạo của bạn thành các biểu ngữ thành công. Với Adobe Creative Cloud, bạn có thể tập hợp tất cả các yếu tố thiết kế yêu thích của mình trong một ứng dụng.


Chọn nền tảng của bạn.

Minh họa quảng cáo biểu ngữ của bạn với Adobe Photoshop, tạo hoạt ảnh với Adobe Spark và hoạt động trên các nền tảng một cách dễ dàng.

Khám phá hình ảnh tuyệt đẹp.

Bắt đầu thiết kế của bạn với một mẫu biểu ngữ từ Adobe Stock và nâng cao kết quả chỉ với ảnh stock phù hợp.

Xây dựng kỹ năng thiết kế biểu ngữ của bạn.

Khám phá các hướng dẫn này và bắt đầu thiết kế biểu ngữ cho bất kỳ mạng xã hội hoặc nền tảng quảng cáo nào.


Bắt đầu với những điều cơ bản.

Tạo cho mình một nền tảng vững chắc về thiết kế đồ họa bằng cách tìm hiểu những kiến thức cơ bản về màu sắc, kiểu chữ và cách vẽ trong Illustrator.


Rèn luyện kỹ năng truyền thông xã hội của bạn.

Tìm hiểu cách tạo bìa Facebook, tiêu đề Twitter và biểu ngữ YouTube với hướng dẫn này.

 

Nghệ thuật ở bất kỳ kích thước nào.

Các nền tảng khác nhau yêu cầu kích thước biểu ngữ kỹ thuật số khác nhau. Xem cách các bảng vẽ có thể giúp các nhà thiết kế đồ họa nhanh chóng thay đổi kích thước tác phẩm của họ.


Tô màu lại tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Thay đổi thiết kế biểu ngữ của bạn bằng cách thử nghiệm các biến thể màu sắc thú vị và đầy cảm hứng.

Thiết kế biểu đồ và đồ thị chuyên nghiệp  .

Thông báo cho khán giả của bạn bằng hình ảnh hóa dữ liệu rõ ràng. Nhập dữ liệu một cách dễ dàng và tạo biểu đồ hình tròn, lưu đồ hấp dẫn, v.v. với Adobe Illustrator.


Đưa đồ thị và biểu đồ của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Xây dựng các biểu đồ và đồ thị chuyên nghiệp cho bản trình bày, tài liệu quảng cáo tiếp thị, đồ họa thông tin, v.v. của bạn. Illustrator giúp bạn trình bày dữ liệu chính xác theo cách bạn muốn và theo cách phản ánh phong cách thương hiệu của bạn.

Thêm rõ ràng với các biểu tượng. 

Mang lại sự tập trung rõ ràng và cách kể chuyện vào biểu đồ của bạn bằng các biểu tượng. Thiết kế các biểu tượng của riêng bạn trong Illustrator để giúp nâng cao hiểu biết và truyền đạt tầm quan trọng - chẳng hạn như lệnh, khái niệm và ý tưởng - mà không cần sử dụng từ ngữ. 

Làm cho đồ thị nổi bật với màu sắc.

Đặt màu chính xác vào từng phần tử của biểu đồ thanh, biểu đồ đường và biểu đồ venn, sử dụng độ tương phản màu để giúp đối tượng của bạn tập trung vào phân cấp dữ liệu. Sử dụng công cụ Bộ chọn màu Illustrator để xác định các giá trị màu cho thương hiệu của công ty bạn. Hoặc áp dụng một trong hơn 100 bảng màu được sắp xếp trong Illustrator.

Thiết kế nhãn của bạn để có hiệu quả tối đa.

Cung cấp ngữ cảnh cho câu chuyện dữ liệu của bạn với tiêu đề, nhãn và truyền thuyết rõ ràng. Illustrator cung cấp sự linh hoạt không giới hạn về cách loại được biểu thị trên biểu đồ của bạn, vì vậy mọi biểu đồ thanh, sơ đồ tư duy hoặc sơ đồ tổ chức đều trông chính xác theo cách bạn muốn.

Truy cập các công cụ của Adobe Creative Cloud để giúp bạn tùy chỉnh bất kỳ loại biểu đồ nào. 

Tìm biểu tượng và mẫu biểu đồ.

Bắt đầu thiết kế của bạn bằng cách duyệt qua một thư viện rộng lớn gồm các biểu tượng và mẫu biểu đồ hiện có trong Adobe Stock.


Chọn phông chữ hoàn hảo.

Ghi lại phong cách chính xác mà bạn muốn thể hiện trong biểu đồ và đồ thị của mình với hơn 17.000 kiểu chữ được thiết kế chuyên nghiệp trong Adobe Fonts. Điều chỉnh bất kỳ phông chữ nào để đảm bảo nhãn của bạn bổ sung cho dữ liệu thay vì phân tán từ nó.


Tạo một thiết kế hình nền tùy chỉnh.

Sử dụng ảnh, kiểu chữ và nghệ thuật vector để tạo hình nền của riêng bạn với Adobe Illustrator.

Cá nhân hóa mọi màn hình với hình nền của riêng bạn.

Thêm một chút cá tính vào màn hình của bạn bằng cách thiết kế hình nền tùy chỉnh bằng ảnh và nghệ thuật của riêng bạn. Hoặc bắt đầu tạo mẫu và thiết kế hình nền để người khác mua hoặc tải xuống. 

Làm việc trôi chảy với bảng vẽ.

Thiết kế hình nền cho mọi loại kích thước màn hình - từ điện thoại và thiết bị di động đến màn hình máy tính có tỷ lệ khung hình khác nhau - bằng cách sử dụng bảng vẽ.


Thiết kế với một cửa sổ bật lên.

Sử dụng nghệ thuật vectơ để tạo các biểu tượng, mẫu và hình minh họa sắc nét có thể chia tỷ lệ đến bất kỳ kích thước màn hình nào.


Hãy để thiết kế của bạn lên tiếng.

Duyệt qua hàng nghìn phông chữ và thêm kiểu chữ hấp dẫn vào hình nền máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Hãy để màu sắc của bạn trôi chảy.

Thiết kế với các chuyển màu dạng tự do để pha trộn màu sắc tự nhiên trong các thiết kế hình nền máy tính của bạn.

Sản phẩm cùng giá

9.048.000 VNĐ
8.676.800 VNĐ
9.164.000 VNĐ