09. Sao lưu dữ liệu công ty và cá nhân

Create a reliable backup

Đảm bảo bạn luôn có bản sao dữ liệu đáng tin cậy để bạn có thể khôi phục toàn bộ hệ thống hoặc tệp riêng lẻ của mình


Back up

Sử dụng nhân bản và nhân bản hình ảnh để tạo bản sao của hệ thống của bạn, thu thập tất cả dữ liệu của bạn để di chuyển đĩa hoặc khôi phục hệ thống


Store

Sao lưu vào ổ đĩa cục bộ và vào đám mây để Bảo vệ kép luôn có sẵn các bản sao tại chỗ và ngoài trang web


Restore

Nhanh chóng khôi phục toàn bộ hệ thống của bạn hoặc một tập tin cụ thể với sự tự tin, biết rằng bản sao lưu cũng tốt như bản gốc

All the tools. One simple interface.

Không có giải pháp nào khác cung cấp một loạt các công cụ bảo vệ mạnh mẽ như vậy , tất cả thông qua một bảng điều khiển dễ sử dụng, thông tin.
Đa năng

Sao lưu những gì bạn muốn, cách bạn muốn với các công cụ như hình ảnh đầy đủ, sao lưu tệp / thư mục cấp, sao chép đĩa hoạt động, lập lịch dựa trên sự kiện, sao lưu không ngừng và trình tạo phương tiện khởi động.


Trực quan

Biết mọi thứ về bản sao lưu của bạn trong nháy mắt. Theo dõi trạng thái sao lưu, xem kích thước tệp và đo tốc độ sao lưu và xem hiển thị mã màu của loại dữ liệu được lưu trữ.


Linh hoạt

Kiểm soát nơi bạn lưu trữ dữ liệu của mình, cho dù đó là cục bộ trên ổ đĩa cứng ngoài, thư mục mạng hoặc thiết bị NAS, ngoài trang web trong đám mây hoặc kết hợp để đảm bảo tổng số bảo vệ.


Tương thích

Bảo vệ dữ liệu của bạn bất kể nơi nó sống với một giải pháp hỗ trợ các thiết bị Windows, Mac, iOS và Android, cũng như các máy ảo và các tài khoản truyền thông xã hội.

Easy to use, manage and access

Nhu cầu về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu lớn hơn bao giờ hết. Acronis True Image kết hợp công nghệ tiên tiến để đảm bảo dữ liệu của bạn chỉ dành cho đôi mắt của bạn.


End-to-End Encryption

Ẩn dữ liệu của bạn khỏi con mắt tò mò khi đang chuyển tiếp, trong đám mây hoặc trên máy tính để bàn cục bộ của bạn bằng mã hóa AES-256 được bảo vệ bằng mật khẩu.


Secure Data Centers

Đặt bản sao lưu off-site của bạn trong Acronis Cloud an toàn. Trung tâm dữ liệu của chúng tôi được chứng nhận SSAE-16 và Cấp III để đảm bảo tính bảo mật và tính khả dụng.


Blockchain Certification

Tạo một "dấu vân tay" dựa trên blockchain duy nhất để bạn có thể xác nhận một tệp là xác thực và không thay đổi. Chỉ khả dụng với Đăng ký đặc biệt .

There are no products in this section