Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Second Copy® 9

903.408 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00234
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Second Copy® là phần mềm giúp bạn tự động sao chép tập tin từ thư mục này sang thư mục khác rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể sao chép tập tin dữ liệu quan trọng của mình sang vị trí khác trên ổ cứng cục bộ, ổ đĩa mềm, ổ đĩa ZIP hoặc CD-R/RW.Với Second Copy®, bạn còn có thể sao chép tập tin như một bản sao lưu đáng tin cậy, chuyển tập tin giữa laptop và desktop, sao chép file từ ổ cứng máy tính sang ổ đĩa mạng, hoặc thậm chí truyền tải file giữa máy tính ở nhà và tại cơ quan.

Second Copy® là phần mềm sao lưu từng đoạt giải thưởng của chúng tôi. Nó hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows bao gồm cả Windows 10. Second Copy cung cấp các cách dễ dàng và mạnh mẽ để sao lưu các tệp và thư mục quan trọng của bạn.

Second Copy® sắp xếp các nhu cầu sao lưu của bạn theo bộ "hồ sơ". Mỗi hồ sơ là một tập hợp các thông số kỹ thuật của tệp và thư mục, cho Second Copy® biết bạn muốn sao chép những gì, vào đâu và khi nào. Sau khi được định cấu hình, Second Copy® sẽ giám sát các thư mục "nguồn" để tìm các thay đổi hoặc cập nhật và sao chép các tệp mới hoặc đã thay đổi tới "đích". Quá trình này được thực hiện một cách kín đáo trong nền.

Second Copy® bao gồm một trình hướng dẫn hồ sơ dễ sử dụng để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình thiết lập. Quá trình thiết lập được tách thành các chế độ Express và Custom. Ở chế độ Express, bạn trả lời ba câu hỏi đơn giản (cái gì, ở đâu và khi nào) về các tệp sẽ được sao lưu.

Người dùng nâng cao có thể sử dụng tùy chọn Thiết lập tùy chỉnh để xác định các tệp cụ thể sẽ được đưa vào hoặc loại trừ khỏi bản sao. Họ cũng có thể chọn cách các tệp sẽ được sao chép, ví dụ: nén, đồng bộ hóa, v.v.

Tùy chọn nén cũng cung cấp Mã hóa AES lên đến 256-bit. Các tệp có thể được sao chép bằng FTP. Second Copy® có thể gửi thông báo qua e-mail sau khi chạy sao lưu.

Second Copy® bao gồm chương trình đa luồng 32 bit và 64 bit cho phép bạn điều chỉnh hiệu suất bằng cách kiểm soát mức độ ưu tiên của các quy trình nền.

Sản phẩm cùng giá

Backup Key Recovery
TTS00416
937.280 VNĐ
860.000 VNĐ
Controlit – Ae Script
TTS02743
928.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon