Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

GoodSyns

833.808 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00230
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Goodsync là phần mềm đã không còn quá xa lạ đối với những ai hay sử dụng sao lưu và đồng bộ hóa tập tin rồi phải không nào? Đây chính là phần mềm được sự ưa chuộng bởi người dùng bởi nó hỗ trợ đồng bộ hóa các tệp giữa 2 thư mục trên cùng một máy tính hoặc giữa máy tính với các thiết bị lưu trữ khác một cách hiệu quả. Trong bài viết này, Tri Thức Software sẽ giới thiệu chi tiết về GoodSync là gì cho những ai chưa hiểu rõ về phần mềm này nhé.

Giới thiệu GoodSync là gì?

Goodsync là gì

GoodSyns là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa tệp. Dễ dàng sao lưu và đồng bộ các tệp của bạn với GoodSync. Phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa tệp đơn giản và an toàn của sẽ đảm bảo rằng các tệp của bạn không bao giờ bị mất. Hiện nay phần mềm này được người dùng sử dụng rất nhiều bởi chúng có rất nhiều tính năng hữu ích như sau:

Tính năng của goodsync là gì?

Sao lưu tập tin

Một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn để tự động sao lưu tất cả dữ liệu của bạn vào nhiều đích và khôi phục dữ liệu đó khi cần.

Đồng bộ hóa tệp

Sao chép dữ liệu tự động và theo thời gian thực để đồng bộ hóa một chiều hoặc hai chiều trên nhiều điểm đến và nền tảng.

Truyền dữ liệu theo thời gian thực

Sao lưu và đồng bộ hóa tự động, theo lịch trình và theo thời gian thực mà không cần tương tác với người dùng.

Truyền dữ liệu cấp khối

Chỉ truyền các khối dữ liệu đã thay đổi kể từ lần phân tích cuối cùng, giảm đáng kể thời gian sao lưu, mức tiêu thụ mạng và yêu cầu lưu trữ.

Dịch vụ không giám sát

Chạy dưới dạng dịch vụ nền, thực hiện sao lưu tự động, theo lịch trình và theo thời gian thực mà không cần tương tác với người dùng.

Mã hóa kết thúc

Cải thiện khả năng bảo mật bằng cách áp dụng mã hóa AES-256 bit cho dữ liệu quan trọng trong nhiệm vụ của bạn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Kiểm soát lịch sử phiên bản

Lưu một hoặc nhiều phiên bản lịch sử thay đổi dữ liệu của bạn, đảm bảo khả năng bảo vệ tối đa và thời gian phục hồi dữ liệu tối thiểu.

Sao chép tệp bị khóa

Đảm bảo sao lưu và đồng bộ hóa các tệp được mở đồng thời trên thiết bị của người dùng.

Các tính năng bổ sung của GoodSync

 • Nhật ký Hành động và Báo cáo Thay đổi: Tất cả các thay đổi được báo cáo, với các sửa đổi tệp, trên cây. Tất cả các hoạt động tệp do GoodSync thực hiện đều được ghi vào tệp nhật ký và trên màn hình. Một báo cáo thay đổi có sẵn để theo dõi và phân tích.
 • Sửa lỗi Quyền truy cập bị Từ chối: Một phần của GoodSync luôn chạy ở chế độ nâng cao, vì vậy nó xử lý các hoạt động tệp có thể gây ra lỗi Truy cập bị Từ chối và yêu cầu nâng cao Kiểm soát tài khoản người dùng.
 • Sao chép các liên kết tượng trưng hoặc đi sâu: Các liên kết tượng trưng có thể được sao chép dưới dạng liên kết (sao chép nguyên trạng) hoặc dưới dạng tệp mà chúng đang trỏ tới.
 • Giải quyết xung đột tự động: Tự động giải quyết xung đột xảy ra giữa các phiên bản dữ liệu, đảm bảo bên chiến thắng đồng thời lưu phiên bản bị ghi đè.
 • Xác minh sao chép tệp bằng MD5: GoodSync có thể so sánh tệp bằng tổng kiểm tra MD5 của chúng hoặc so sánh toàn bộ nội dung tệp để đảm bảo sao chép chính xác.
 • Tự động kết nối lại cho các thư mục từ xa: GoodSync tự động kết nối lại các thư mục từ xa nếu chúng bị mất kết nối trong quá trình Phân tích hoặc Đồng bộ hóa.
 • Bản dịch theo thời gian sửa đổi tệp cho hệ thống tệp không bảo quản: Đối với hệ thống tệp không bảo toàn thời gian sửa đổi tệp khi sao chép, GoodSync triển khai kỹ thuật dịch thời gian mới giúp thời gian sửa đổi dường như được giữ nguyên bằng hành động sao chép.
 • Sự thay đổi thời gian được phát hiện và cố định: Khi thời gian sửa đổi của số lượng tệp khác nhau bởi cùng một số giờ, GoodSync có thể điều chỉnh thời gian sửa đổi tệp mà không cần sao chép tệp.
 • Sao chép các thuộc tính mở rộng: GoodSync sao chép các thuộc tính mở rộng của các tệp được sử dụng để lưu trữ các biểu tượng tùy chỉnh trên Mac.
 • Luồng song song: Bạn có thể chạy đồng bộ theo nhiều luồng, làm việc song song để đạt được tốc độ truyền tệp nhanh hơn.
 • Bộ lọc Loại trừ và Bao gồm: Các tệp có thể được loại trừ khỏi đồng bộ hóa dựa trên mẫu tên, kích thước, thời gian sửa đổi.
 • Đường dẫn di động cho ổ đĩa di động: Bạn có thể chỉ định đường dẫn thư mục bắt đầu bằng tên ổ đĩa để ổ đĩa của bạn được tìm thấy bất kể nó sử dụng ký tự đĩa nào. 

Xem Thêm: Acronis Backup - Virtual Host

Acronis Backup True Image 2021

Địa chỉ mua GoodSyns bản quyền giá rẻ?

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa GoodSync bản quyền nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín thì hãy liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như được ưu đãi giá tốt nhất trên thị trường dành cho bạn. Tri Thức Software chính là đối tác lớn của nhiều hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới luôn luôn đáp ứng được sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng lớn nhỏ trong cả nước Việt Nam hiện nay và trên thế giới. Còn chờ gì nữa hãy nhấc máy lên và liên hệ hotline 028.2244.3013 để được tư vấn giải đáp thắc mắc về các phần mềm bản quyền miễn phí nhé.

Sản phẩm cùng giá

Avira Antivirus Pro
TTS02784
835.200 VNĐ
Bandicut - 1PC
TTS00748
807.360 VNĐ