Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Acronis Disk Director 12.5

2.412.800 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00144
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Acronis Disk Director là một bộ công cụ mạnh mẽ mà làm việc cùng nhau để tối ưu hóa việc sử dụng đĩa và bảo vệ dữ liệu của bạn. Tạo và quản lý các phân vùng ổ đĩa để lưu trữ file hệ thống hoặc các hệ điều hành khác nhau trên một đĩa. Dễ dàng khôi phục dữ liệu bị mất hoặc bị xóa, giảm thời gian sao lưu hình ảnh và các công cụ chẩn đoán, và cải thiện hiệu suất tổng thể máy tính. Acronis Disk Director là một bộ công cụ hoàn chỉnh để thực hiện các hoạt động đĩa cứng, với trọng tâm về quản lý phân vùng và phục hồi.

Khám phá cách tốt hơn để tăng hiệu suất hệ thống của bạn Acronis Disk Director cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ hoạt động cùng nhau để tối ưu hóa việc sử dụng đĩa và bảo vệ dữ liệu của bạn. Lưu trữ các hệ thống tệp hoặc hệ điều hành khác nhau trên một đĩa bằng cách tạo và quản lý các phân vùng đĩa. Cải thiện hiệu suất ổ đĩa để nâng cao trải nghiệm PC tổng thể của bạn.

Sao chép đĩa

Dễ dàng di chuyển dữ liệu, hệ điều hành và ứng dụng của bạn từ đĩa cũ sang đĩa thay thế mới.

Acronis

Phục hồi âm lượng

Khôi phục nhanh chóng các phân vùng dữ liệu bị mất hoặc bị xóa, ngay cả trong trường hợp hệ điều hành của bạn không khởi động được.

Acronis

Quản lý phân vùng

Tạo, tùy chỉnh và sắp xếp các phân vùng cũng như cấu trúc ổ cứng của bạn một cách an toàn mà không làm mất dữ liệu.

Kiểm soát dữ liệu, ổ đĩa và hệ thống của bạn

Vận dụng

Quản lý dữ liệu của bạn, cho dù bạn đang chia nhỏ, thay đổi kích thước, chuyển đổi hoặc hợp nhất các khối lượng. Tạo, chuyển đổi và sao chép các tệp và khối lượng khi cần thiết.

Hồi phục

Khôi phục các ổ đĩa vô tình bị xóa, bị hỏng do lỗi phần cứng hoặc bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công của phần mềm độc hại - tất cả đều thông qua một giải pháp đơn giản, dễ sử dụng.

Dòng vô tính

Di chuyển mọi thứ trên một đĩa - từ hệ điều hành đến các ứng dụng đến tùy chọn hệ thống - sang đĩa thay thế chỉ trong vài phút. Nhân bản một bản sao chính xác tránh đau đầu, sai lầm và mất hàng giờ.

Vách ngăn

Tạo phân vùng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Một bước dễ dàng định dạng, gắn nhãn và kích hoạt phân vùng, giảm thời gian sử dụng và nguy cơ lỗi.

Quản lý và bảo trì thiết bị mới nhất

Hỗ trợ phần cứng mở rộng

Phiên bản hiện tại của Acronis Disk Director có tính năng hỗ trợ cho các đĩa cứng gốc 4k, cũng như phiên bản hạt nhân Linux cập nhật trong phương tiện có thể khởi động của nó, để cung cấp hỗ trợ tốt hơn cho hầu hết các phần cứng hiện đại.

Nó cũng hỗ trợ các phiên bản Windows ADK cho WinPE media, bao gồm ADK 1703, 1803 và 1809.

Kiểm soát toàn diện dễ quản lý

Sự sắp xếp

Hoàn thành các hoạt động phức tạp một cách dễ dàng và hiệu quả thông qua giao diện người dùng trực quan. Định dạng ổ đĩa của bạn với hệ thống tệp phù hợp, cho dù FAT16, FAT32, NTFS, Ext2, Ext3, Reiser3, Linux, SWAP.

Cài đặt

Tăng cường sức mạnh xử lý của bạn bằng cách chia một ổ đĩa hiện có thành hai và cài đặt hệ điều hành trên ổ đĩa thứ hai để tạo một ổ đĩa xử lý khác.

Đổi

Điều chỉnh hệ thống của bạn để đáp ứng các yêu cầu mới và thay đổi chỉ trong khoảnh khắc. Chuyển đổi đĩa từ cơ bản sang động hoặc ngược lại, rất nhanh chóng và dễ dàng.

Span

Tối đa hóa việc sử dụng không gian đĩa của bạn bằng cách tạo một khối lượng hợp lý, duy nhất từ không gian chưa được phân bổ trên nhiều đĩa vật lý. Hỗ trợ lên đến 32 đĩa.

Tới gần

Hưởng lợi từ khả năng truy cập và chỉnh sửa byte trực tiếp của Acronis Disk Editor khi sửa đổi đĩa của bạn.

Khởi động

Tạo phương tiện có khả năng khởi động để bạn có thể khởi chạy hệ thống của mình từ ổ CD / DVD hoặc USB, ngay cả khi đĩa không được cài đặt hệ điều hành. Bao gồm hỗ trợ cho Môi trường cài đặt sẵn Windows 10.

Quản lý

Duyệt thông tin chi tiết về tất cả đĩa cứng, phân vùng và hệ thống tệp, ẩn hoặc hiển thị bất kỳ loại phân vùng nào và xem trước các thay đổi trước khi áp dụng chúng.

Tối ưu hóa

Khai thác tối đa hệ thống của bạn bằng cách kiểm tra và tự động tối ưu hóa việc sử dụng không gian đĩa cứng.

Yêu cầu hệ thống

Các hệ điều hành

Windows 10 - Phiên bản Home, Pro, Education, Enterprise và IoT Enterprise

Windows 8 / 8.1 - tất cả các phiên bản (x86, x64), ngoại trừ các phiên bản Windows RT

Windows 7 - tất cả các phiên bản

Windows Vista - tất cả các phiên bản

Windows XP Professional SP3 (x86, x64)

Yêu cầu phần cứng được đề xuất

Bộ xử lý máy tính: Bộ xử lý 1 GHz 32-bit (x86) hoặc 64-bit (x64)

Bộ nhớ hệ thống: 512 MB trở lên

Độ phân giải màn hình: 1024x768 trở lên

Ổ ghi CD / DVD hoặc ổ flash để tạo phương tiện có thể khởi động

Yêu cầu phần cứng tối thiểu

Phần mềm khởi động: Dựa trên Bios, dựa trên UEFI

Bộ xử lý máy tính: bộ xử lý hiện đại, 800 MHz hoặc nhanh hơn

Bộ nhớ hệ thống: 256 MB

Độ phân giải màn hình: 800x600 pixel

Dung lượng đĩa cài đặt: 150 MB

Sản phẩm cùng giá

ACDSee Video Studio 3
TTS01524
2.505.600 VNĐ
2.395.000 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon