Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

ViceVersa PRO 3 - Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP, 2000 (32-bit or 64-bit)

2.250.400 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00140
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Đồng bộ và phục hồi dữ liệu, sao lưu phần mềm - File Synchronization, File Replication and Backup Software -chuyển một cách dễ dàng tới sao lưu, đường dẫn khác, tái tạo và đồng bộ hoá dữ liệu và thư mục.

ViceVersa PRO 3

Dành cho Windows 10, 8, 7, Vista, XP, Windows Server 2019, 2016, 2012, 2008, 2003 (32/64-bit).

ViceVersa cho phép bạn đồng bộ hóa tệp, sao chép thư mục, thực hiện sao lưu và thực hiện so sánh tệp và thư mục hơn bao giờ hết: sáng tạo, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

ViceVersa PRO 3

ViceVersa hoạt động giữa các máy tính, ví dụ: Máy tính xách tay, Máy tính để bàn, Máy trạm, Máy chủ, qua mạng LAN, WAN, VPN, USB và với bất kỳ loại phương tiện lưu trữ nào bao gồm Đĩa cứng gắn ngoài, Đĩa Zip, Ổ đĩa flash USB, CD-RW, DVD, NAS (Bộ nhớ Đính kèm Mạng).

ViceVersa PRO 3

Chế độ xem song song độc đáo của ViceVersa nhanh chóng hiển thị cho bạn trạng thái mới nhất của tệp và cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của mình.

ViceVersa PRO 3

Bạn nhận được phần mềm sao lưu tệp dễ dàng với tính năng lưu trữ tệp linh hoạt, phần mềm đồng bộ tệp hai chiều, sao chép tệp và thư mục tự động (= phản chiếu tệp), so sánh tệp CRC và xác minh tệp để đảm bảo bản sao của bạn vẫn giống nhau.

ViceVersa PRO 3

ViceVersa có thể sao chép các tệp đang mở mà không cần đóng chương trình bạn đang làm việc. Điều này bao gồm các tệp Outlook PST, Outlook Express, cơ sở dữ liệu QuickBooks, tài liệu Word và Excel, cơ sở dữ liệu SQL.

ViceVersa PRO 3

Với tính năng nén và mã hóa, đồng bộ hóa thời gian, lưu trữ tệp, sửa đổi và lập phiên bản tệp, ViceVersa mang đến sự linh hoạt mà bạn cần để giữ cho dữ liệu của mình được an toàn và bảo vệ.

ViceVersa PRO 3

Bất kể bạn quản lý một máy chủ lớn với hàng trăm gigabyte hay muốn một công cụ bảo mật dữ liệu được lưu trữ trên các máy trạm: ViceVersa là giải pháp bạn đang tìm kiếm.