Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Total Network Inventory - 25 nodes

2.505.600 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS00222
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Total Network Inventory hỗ trợ quét mạng LAN và thực hiện kiểm kê toàn bộ mạng gồm truy vấn các Server, máy tính trạm và các ứng dụng tìm thấy và ghi lại các thông tin cần thiết về các thiết bị có trong mạng LAN. Ứng dụng này sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn một bản báo cáo mạng LAN chi tiết mà không phải mất nhiều thời gian và công sức.

Total Network Inventory

Quét mạng

Máy tính và máy chủ dựa trên Windows, OS X, Linux, FreeBSD và ESX / ESXi có thể được quét mà không cần các tác nhân cài đặt sẵn - bạn chỉ cần biết mật khẩu của quản trị viên. Quét các nút đơn, phạm vi địa chỉ mạng hoặc cấu trúc Active Directory.

Quản lý hàng tồn kho

Mỗi máy tính chỉ chiếm vài chục kilobyte trong bộ lưu trữ TNI tập trung. Nhóm nội dung, thêm nhận xét vào chúng và đính kèm thông tin bổ sung.

Total Network Inventory

Báo cáo

Tạo báo cáo linh hoạt về các danh mục dữ liệu khác nhau. Xây dựng báo cáo bảng với hàng trăm trường dữ liệu có sẵn bằng công cụ tiện lợi. Báo cáo có thể được sao chép, xuất hoặc in và tính năng tìm kiếm hiển thị kết quả trước khi bạn nhập xong.

Total Network Inventory

Thay đổi nhật ký

Phát hiện và duyệt các thay đổi trong phần cứng và phần mềm. Biết khi nào một ứng dụng được cài đặt, gỡ cài đặt hoặc cập nhật trên bất kỳ máy tính nào trong mạng của bạn, xem phần cứng đang được kết nối hoặc gỡ bỏ, động thái sử dụng dung lượng ổ đĩa và nhiều hơn nữa.

Total Network Inventory

Bảng kế hoạch

Tự động hóa các tác vụ thu thập và xuất dữ liệu thông thường. Tạo cả nhiệm vụ đơn lẻ và lặp lại cho các phiên quét đang chờ xử lý, báo cáo, nhập và xuất dữ liệu. Hằng ngày? Vào những ngày thứ Sáu? Vào thứ Hai đầu tiên của mỗi tháng? Bất cứ lúc nào! Tạo lịch trình cho các nhiệm vụ khác nhau và cập nhật khoảng không quảng cáo của bạn.

Tạo bản đồ mạng; tạo cơ sở dữ liệu về người dùng mạng của bạn; lưu trữ một số mật khẩu cho các tài sản và giao thức khác nhau; theo dõi trạng thái trực tuyến của nội dung trong thời gian thực. Những tính năng này và nhiều tính năng khác của phần mềm kiểm kê mạng của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức và căng thẳng trong quá trình kiểm tra mạng.

Total Network Inventory 5 Professional cung cấp các công cụ mạnh mẽ để kiểm kê phần mềm và kiểm tra việc tuân thủ giấy phép. Giới thiệu phân hệ Quản lý tài sản phần mềm.

Total Network Inventory

Phần mềm quản lý hàng tồn kho tài sản

Tất cả phần mềm từ các thiết bị Windows và Mac OS của bạn được tập hợp tại một nơi duy nhất với khả năng tìm kiếm và lọc toàn diện. Duyệt, sắp xếp và khám phá phần mềm và cài đặt của bạn, gắn dấu sao cho các mục quan trọng, gán thẻ, thêm nhận xét, v.v.

Giấy phép quản lý khoảng không quảng cáo

Lưu trữ dữ liệu trên tất cả các giấy phép phần mềm mà bạn sở hữu cùng với các thông số, khóa cấp phép, ngày hết hạn, giá và tất cả các tài liệu kèm theo, chẳng hạn như hóa đơn và EULA.

Total Network Inventory

Trạng thái cấp phép trực tiếp

Tìm hiểu tất cả dữ liệu quan trọng về phân phối và cấp phép phần mềm trong mạng của bạn. Xem phần mềm nào hiện được cấp phép hay không. Nhận thông tin đầy đủ về các vấn đề cấp phép.

Total Network Inventory

Báo cáo

Xây dựng các báo cáo nhanh chóng và chính xác về bất kỳ khía cạnh nào của kho giấy phép và phần mềm của bạn, chẳng hạn như danh sách các bản cài đặt, bản tóm tắt cấp phép hoặc mô tả chi tiết về tất cả các vấn đề cấp phép. Sao chép, xuất hoặc in báo cáo của bạn ở nhiều định dạng.

Theo dõi sự hiện diện của phần mềm trên các thiết bị cụ thể. Hợp nhất các phiên bản khác nhau của cùng một phần mềm. Sử dụng biểu thức chính quy để cải thiện kết quả tìm kiếm. Khám phá mục đích của một ứng dụng bằng cách chuyển đến tìm kiếm của Google hoặc đến thẳng trang web của nhà phát triển.

Sản phẩm cùng giá

2.553.160 VNĐ
ACDSee Video Studio 3
TTS01524
2.505.600 VNĐ
2.412.800 VNĐ