Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

DameWare Remote Support - 3 Technicians, không giới hạn end users

31.320.000 VNĐ
Ask a question
TTS01036
In stock
+
- Kiểm soát từ xa nhanh chóng và an toàn: để giải quyết những vấn đề IT trong hệ thống, cần phải tìm ra nguyên nhân của nó và truy cập vào đúng nơi cần truy cập một cách nhanh chóng và an toàn.
- Hỗ trợ từ xa bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào: những sự cố về IT xảy ra mọi lúc và mọi nơi, vậy tại sao khả năng giải quyết chúng lại chỉ bị gói gọn trên những máy tính trong 1 hệ thống mạng?
- Đơn giản hóa quá trình quản trị Windows: cung cấp cho quản trị viên nơi làm việc cần thiết mà không cần phải yêu cầu những sự trợ giúp phức tạp từ các bên liên quan.
- Những công cụ quản trị từ xa được tích hợp: phần mềm được xây dụng với đầy đủ các công cụ cần thiết dành cho quản trị viên có thể làm việc từ xa.
- Khả năng hỗ trợ từ thiết bị Android và iOS: quản trị viên luôn luôn di chuyển, vì vậy hãy cung cấp cho họ khả năng hỗ trợ từ xa dù cho họ đang ở bất cứ đâu.
- Môi trường quản trị Active Directory từ xa: sẽ rất tuyệt nếu bạn có khả năng kiểm soát quyền truy cập hệ thống của người dùng, hay giúp CEO lấy lại quyền truy cập khi họ quên password, mà không cần phải có mặt tại công ty.
- Xuất những đối tượng AD hoặc cấu hình hệ thống từ những máy tính remote: nắm bắt được những nhóm máy tính được cấu hình thế nào, và những phần mềm được quản lý theo cách nào, sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề phát sinh.
- Quản lý tập trung giấy phép và tài khoản người dùng: giảm gánh nặng của việc quản lý những hệ thống tách biệt.
- Xác thực nhiều bước: bất kể những giao thức bảo mật hay an ninh có phức tạp thế nào thì việc đảm bảo khả năng hỗ trợ từ xa luôn được bảo mật vẫn là ưu tiên hàng đầu.
- Truy cập từ xa vào những máy tính đang ở trạng thái ngủ (sleeping) hoặc thậm chí đã tắt nguồn.