Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Global Mapper LiDAR Module SDK

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS01559
Còn hàng

Bộ phát triển phần mềm bản đồ toàn cầu (SDK) cung cấp Windows DLL, cho phép các nhà phát triển bao gồm nhiều chức năng của bản đồ toàn cầu trong ứng dụng của riêng họ. Nó bao gồm cả DLL 32-bit và 64-bit, vì vậy bạn có thể nhắm mục tiêu bất kỳ hệ thống Windows nào. Global Mapper SDK là một Windows DLL tiêu chuẩn và có thể được sử dụng với nhiều ngôn ngữ lập trình trên nền tảng Windows, bao gồm Visual C ++, Visual Basic và Visual C #. Nó cũng đi kèm với một thành phần trình bao bọc CLR được quản lý hữu ích giúp việc phát triển mã được quản lý trở nên nhanh chóng.

Bộ phát triển phần mềm bản đồ toàn cầu (SDK) hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau. Khả năng tương thích tệp xuất nhập rộng rãi của nó đảm bảo rằng nó là một trong những ứng dụng GIS có khả năng tương tác tốt nhất hiện nay trên thị trường. Xem tất cả các định dạng tệp được hỗ trợ trong hướng dẫn sử dụng.


Dưới đây là danh sách tất cả các tính năng mới nhất của Bộ phát triển phần mềm bản đồ toàn cầu (SDK):

Tải Bản đồ và Dữ liệu Hiển thị

Thao tác và phân tích dữ liệu

Hỗ trợ cơ sở dữ liệu không gian

Làm việc trong 3D

Phân tích và chỉnh sửa nắp

Trình bao bọc .NET được quản lý

Global Mapper Software Developer Kit® (SDK) cho AWS


Các nhà phát triển có thể sử dụng ngôn ngữ kịch bản của Global Mapper để cung cấp một loạt các dịch vụ truy cập, tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi và phân phối dữ liệu trực tuyến cho khách hàng và khách hàng thông qua việc truy cập phiên bản được lưu trữ trên AWS của Bộ phát triển phần mềm Global Mapper (SDK).

Sự ra đời của chức năng SDK dựa trên đám mây hợp lý hóa quy trình làm việc bằng cách loại bỏ nhu cầu chuyển khối lượng lớn dữ liệu sang máy tính cục bộ chạy phần mềm và tải lên dữ liệu đã xử lý để phân phối. Sử dụng AWS, tất cả các quy trình quản lý và thao tác dữ liệu giờ đây có thể được thực hiện trên các máy chủ đám mây bằng cách sử dụng tập lệnh Global Mapper. Các tệp lệnh và tham số dựa trên ASCII đơn giản này dễ tạo và sao chép hầu hết các chức năng có sẵn cho người dùng phần mềm máy tính để bàn.


Các plugin và giao diện cho Global Mapper SDK®

Global Mapper Software Development Kit® (SDK) cung cấp các plugin sau:

Plugin nhập Raster / Elevation

Plugin xuất Raster / Elevation

Giao diện điều khiển bên ngoài

Quan tâm đến việc viết một phần mở rộng cho Global Mapper Desktop?

Giờ đây, các nhà phát triển cũng có thể sử dụng Global Mapper SDK để tạo tiện ích mở rộng máy tính để bàn cho phần mềm máy tính Global Mapper của họ thông qua các thanh công cụ và mục menu bằng cách tham gia chương trình Mạng nhà phát triển Blue Marble để giúp quảng cáo phần mềm tùy chỉnh của họ. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ sales@bluemarblegeo.com ngay hôm nay.

 

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất