Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Final Draft 11

6.960.000 VNĐ
Ask a question
TTS00420
In stock
+
Với Final Draft 11, bạn có thể suy nghĩ, hình dung, báo cáo, gắn thẻ, cộng tác cũng như tùy chỉnh môi trường viết kịch bản của mình một cách tự do và tiện lợi hơn bao giờ hết.
- Bảng làm việc (Beat Board) được tái thiết kế: cung cấp không gian vô hạn để sắp xếp ý tưởng của bạn theo cách trực quan, dễ tùy chỉnh.
- Bản đồ cầu chuyện (Story Map) hoàn toàn mới: kết nối những ý tưởng trên Beat Board với kịch bản của bạn.
Final Draft 11 tự động phân trang và định dạng tập lệnh của bạn theo những tiêu chuẩn trong ngành cho phép người viết tập trung vào thứ họ làm tốt nhất: viết kịch bản.
Các tính năng của Final Draft 11:
- Cộng tác thời gian thực: hợp tác với các đối tác viết của bạn trong thời gian thực, tại chỗ - hoặc trên toàn thế giới.
- Phát biểu thành kịch bản: sử dụng tính năng Mac's Dictation để bạn có thể viết kịch bản của mình mà không cần phải đụng đến vào bàn phím.
- Gõ thông minh (SmartType): SmartType cắt giảm thao tác gõ phím bằng cách tự động điền tên, địa điểm thường phổ biến và hơn thế nữa.
- Chèn hình ảnh: bạn có thể chèn hình ảnh trên các trang tiêu đề, trong kịch bản hoặc thậm chí trong Beat Board để giúp trực quan hóa câu chuyện của bạn.
- Hội thoại thay thế (Alternate Dialogue): tính năng Alternate Dialogue giúp bạn lưu trữ tất cả phiên bản của các đoạn hội thoại khác nhau mà bạn có thể nghĩ ra.
- Chế độ ban đêm (Night Mode): loại bỏ phiền nhiễu và tập trung vào công việc với Night Mode.
[LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT]