Lansweeper multi Edition - Phần mềm giám sát, quản lý mạng Lan

51,456,000 đ
Price in points: 51456000 points
In stock
+

Kiểm kê mạng Lansweeper đi kèm với nhiều phương pháp quét, có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các phương pháp khác. Mặc dù phương pháp quét dựa trên một tác nhân có sẵn, sử dụng nó là hoàn toàn tùy chọn. Hầu hết các phương pháp quét Lansweeper trên thực tế không yêu cầu các tác nhân trên máy của bạn.

Một loạt các chi tiết máy tính được quét cho các máy Windows. Phần cứng, phần mềm, nhật ký sự kiện, cập nhật Windows và khóa sản phẩm chỉ là một vài trong số các mục bạn có thể báo cáo.


Quét máy tính ngoại vi

Lansweeper cho phép bạn quét các máy tính ngoại vi không thuộc mạng của bạn. Một phương pháp quét dựa trên tác nhân được bao gồm trong cài đặt của bạn có đầy đủ, hàng tồn kho cục bộ của máy khách của bạn. Những tệp quét này sau đó có thể được tích hợp, thủ công hoặc tự động vào cơ sở dữ liệu của bạn.

Quét dựa trên tác nhân là lý tưởng nếu bạn có nhân viên thường xuyên di chuyển. Chạy quét chỉ mất vài giây và nhân viên của bạn có thể gửi email kết quả quét tiếp theo khi đang đi trên đường.


Khám phá các thiết bị mạng

Lansweeper phát hiện, quét và sắp xếp các thiết bị mạng của bạn như máy in, bộ định tuyến và bộ chuyển mạch.

Các thiết bị được quét sẽ tự động được sắp xếp thành các danh mục dựa trên loại thiết bị của chúng. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy những thứ bạn cần. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các thiết bị dựa trên địa chỉ IP hoặc thực hiện tìm kiếm cho các thiết bị cụ thể thông qua bảng điều khiển web.Quét khi đang bay, theo lịch trình hoặc khi đăng nhập

Lý do Lansweeper cung cấp không chỉ một, mà nhiều phương pháp quét để kiểm kê mạng là để cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát cách quét mạng của bạn. Nhu cầu quét của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào quy mô của công ty bạn và động lực bên trong của công ty.

Lansweeper cung cấp cho bạn tùy chọn quét máy tính theo lịch hoặc khi chúng được đăng nhập. Bạn cũng có thể nhanh chóng quét lại một hoặc nhiều máy thông qua web hoặc bảng điều khiển cấu hình.