Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Hasleo BitLocker Anywhere For Mac

520.000 VNĐ
Ask a question
Price in points: 520000 points
In stock
+

Hasleo BitLocker Anywhere For Mac là Giải pháp BitLocker tất cả trong một cho Mac Giúp toàn quyền truy cập Đọc & Ghi vào các ổ BitLocker!

  • Gắn kết, toàn bộ quyền truy cập đọc và ghi vào các ổ đĩa được mã hóa BitLocker.
  • Mã hóa ổ đĩa bằng mã hóa ổ đĩa BitLocker.
  • Giải mã các ổ đĩa được mã hóa bằng BitLocker.
  • Thay đổi mật khẩu cho các ổ đĩa được mã hóa bằng BitLocker.
  • Xuất Khóa Khôi phục BitLocker & Khóa Khởi động.
  • Các thiết bị được hỗ trợ: HDD, SSD, USB / Thunderbolt Drive, SD / CF Card, v.v.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ (Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, v.v.).
  • Tương thích với macOS Big Sur 11.0 ~ OS X Mavericks 10.9. 

Hasleo BitLocker Anywhere For Mac là giải pháp Mac BitLocker mạnh mẽ nhất trên thị trường. Với nó, bạn có thể mã hóa ổ đĩa bằng Mã hóa ổ BitLocker , giải mã ổ đĩa mã hóa BitLocker, thay đổi mật khẩu cho ổ đĩa mã hóa BitLocker, xuất Khóa khôi phục BitLocker & Khóa khởi động, gắn và ngắt kết nối ổ đĩa mã hóa BitLocker, mở, đọc và ghi ổ đĩa mã hóa BitLocker hoặc Ổ đĩa BitLocker To Go trong macOS & OS X. 


Gắn và tháo ổ đĩa mã hóa BitLocker

Theo mặc định, chúng tôi không thể gắn kết và truy cập các ổ đĩa được mã hóa BitLocker trên máy tính Mac vì Mac không triển khai tính năng đọc và ghi BitLocker.

Hasleo BitLocker Anywhere For Mac được thiết kế chủ yếu để giúp người dùng truy cập đầy đủ vào các ổ đĩa được mã hóa BitLocker trên máy tính Mac, với nó, bạn có thể gắn các ổ đĩa được mã hóa Bitlocker ở chế độ đọc-ghi hoặc chỉ đọc hoặc ngắt kết nối các ổ đĩa được mã hóa BitLocker, vì vậy bạn có thể dễ dàng truy cập vào các ổ đĩa được mã hóa BitLocker trên máy tính Mac.


Toàn bộ quyền truy cập đọc và ghi vào các ổ đĩa được mã hóa BitLocker

Sau khi ổ đĩa mã hóa BitLocker được gắn kết, bạn có thể dễ dàng mở, đọc và ghi các tệp trên ổ đĩa đó trong macOS & OS X, giống như cách bạn truy cập vào ổ đĩa Mac gốc. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển tệp từ ổ đĩa được mã hóa BitLocker sang máy Mac hoặc chuyển tệp từ máy Mac sang ổ đĩa mã hóa BitLocker. Hasleo BitLocker Anywhere For Mac có thể giúp bạn sao chép tệp một cách an toàn và hiệu quả giữa máy tính Windows và Mac mà không cần phải định dạng lại ổ đĩa của bạn.


Mã hóa ổ bằng mã hóa ổ BitLocker

Thuật toán mã hóa được sử dụng bởi Hasleo BitLocker Anywhere For Mac hoàn toàn tương thích với thuật toán mã hóa BitLocker của Windows, vì vậy các ổ đĩa được mã hóa cũng có thể được truy cập bình thường trên hệ điều hành Windows hỗ trợ BitLocker.

Hasleo BitLocker Anywhere For Mac cho phép bạn chọn các thuật toán mã hóa khác nhau (AES-CBC hoặc XTS-AES) và độ mạnh mã hóa (128-bit hoặc 256-bit) để đáp ứng nhu cầu mã hóa của mình và bạn có thể chọn chỉ mã hóa không gian đã sử dụng để cải thiện hiệu quả mã hóa.

Lưu ý: Hãy ghi nhớ mật khẩu BitLocker và sao lưu khóa khôi phục BitLocker một cách an toàn. Mất cả hai sẽ khiến dữ liệu không truy cập được.


Giải mã ổ đĩa được mã hóa BitLocker

Đôi khi chúng ta có thể cần giải mã các ổ đĩa được mã hóa BitLocker, với Hasleo BitLocker Anywhere For Mac, bạn có thể dễ dàng giải mã các ổ đĩa được mã hóa BitLocker trong macOS & OS X.


Thay đổi mật khẩu cho các ổ đĩa được mã hóa bằng BitLocker

Để đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu trên các ổ đĩa được mã hóa BitLocker, bạn nên thay đổi mật khẩu định kỳ. Với Hasleo BitLocker Anywhere For Mac, bạn có thể thay đổi mật khẩu cho ổ đĩa được mã hóa BitLocker trong macOS & OS X.


Xuất Khóa khôi phục BitLocker & Khóa Khởi động

Với Hasleo BitLocker Anywhere For Mac, bạn có thể xuất khóa khôi phục BitLocker hoặc khóa khởi động (tệp .BEK) từ ổ đĩa được mã hóa BitLocker.


At the same price!

LacViet mtdCVH2005
TTS00022
533.600 VNĐ
528.960 VNĐ
MakeTheWeb CleanShot
TTS01987
528.960 VNĐ