Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

OsMonitor Monitoring Software - Basic Version [5 computers license]

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Đặt câu hỏi
TTS00496
Còn hàng

Khái niệm Osmonitor là gì ?

OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN (phần mềm giám sát mạng nội bộ, mạng văn phòng) thích hợp cho quản lý giám sát máy tính nhân viên trong công ty.

OsMonitor sử dụng một máy chủ tập trung quản lý giám sát các máy trạm (máy nhân viên) trong công ty, toàn bộ thiết đặt và số liệu giám sát đều được lưu lại tại máy chủ, có thể tiến hành xem hiện thời hoặc truy cập tại bất cứ thời điểm nào trong tương lai.

Máy trạm chỉ cần cài đặt một lần, sau đó phần mền sẽ chạy ẩn trên máy trạm, nhân viên sẽ không thể kết thúc tiến trình này.

Các chức năng chính của OsMonitor là gì?

1. Giám sát, lưu, phát lại toàn bộ hình ảnh màn hình của máy trạm (máy nhân viên), hỗ trợ giám sát màn hình, thông qua camera giám sát.

2. Giám sát và ghi lại các địa chỉ mạng (URL), có thể cấm truy cập một số trang web hoặc chỉ cho phép truy cập các trang web có liên quan đến công việc.

3. Giám sát từ xa và thao tác trên máy nhân viên giống như thao tác trên máy tính của mình.

4. Giám sát, quản lý máy nhân viên thông qua danh sách trắng, chỉ cho phép mở và chạy các phần mềm có liên quan đến công việc.

5. Giám sát thời gian sử dụng các phần mềm mỗi ngày của mỗi máy nhân viên (đây là số liệu quan trọng đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên, chính xác đến từng phút).

6. Giám sát và cưỡng chế sao lưu các tập tin có giá trị đến máy chủ (như tập tin Word\Excel vv).

7. Giám sát download dung lượng lớn chiếm dụng băng thông trong mạng nội bộ, lưu lượng vượt quá giới hạn cho phép sẽ tự động ngắt mạng. Có thể thống kê mỗi tháng nhân viên nào download nhiều nhất.

8. Giám sát nhật ký chát bằng QQ, Whatsapp, Messenger, LINE, WeChat vv.

9. Giám sát các email gửi đi (hỗ trợ giám sát email cài mật mã dạng SSL, chức năng này chỉ có trong OsMonitor phần mềm giám sát mạng nội bộ).

10. Giám sát, ngăn chặn xem phim trực tuyến, cấm dùng USB, cấm chơi game trực tuyến.

11. Giám sát ghi lại các thay đổi phần cứng trên máy nhân viên, khi có thay đổi phần cứng sẽ được ghi lại một cách kịp thời, chính xác.

12. Giám sát nhật ký cắm\dút USB, ổ CD-DVD, giám sát tất cả các tập tin đã xóa và copy.

Tại sao bạn cần một hệ thống giám sát?

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ vào các doanh nghiệp trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong hầu hết các trường hợp, việc các thiết bị, mạng và hệ thống hoạt động tốt cũng trở thành chìa khóa giúp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Tuy nhiên, ngay cả khi công nghệ là yếu tố thiết yếu trong công việc của một công ty, điều đó không có nghĩa là nó luôn luôn hoạt động an toàn và đúng cách. Những lỗi làm phát sinh các sự cố nghiêm trọng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Do cơ sở hạ tầng máy tính đóng vai trò vô cùng quan trọng, cho nên chúng ta cần phải kiểm soát hoạt động chính xác của nó, để khi xảy ra lỗi không gây ảnh hưởng đến các dịch vụ được cung cấp cho người dùng.

Để phát hiện và ngăn chặn các sự cố, hãy sử dụng một một hệ thống giám sát (monitoring system). Các hệ thống giám sát chịu trách nhiệm kiểm soát công nghệ được công ty sử dụng (bao gồm: phần cứng, mạng, thông tin liên lạc, hệ điều hành, ứng dụng,...). Hệ thống giám sát sẽ phân tích hoạt động và hiệu suất của công nghệ, đồng thời phát hiện và cảnh báo về các lỗi có thể xảy ra. Một hệ thống tốt có thể giám sát các thiết bị, cơ sở hạ tầng, ứng dụng, dịch vụ và thậm chí cả quy trình kinh doanh.

Điều này có ý nghĩa gì với công ty? Một hệ thống giám sát tốt giúp tăng năng suất. Điều này được thể hiện thông qua một số khía cạnh sau đây:

- Cải thiện việc sử dụng phần cứng thông qua việc kiểm soát hoạt động. Ví dụ, nếu một máy tính không hoạt động đúng, hệ thống giám sát sẽ phát hiện, đưa ra thông báo, đưa ra quyết định sửa chữa hoặc thay thế.

- Ngăn ngừa sự cố và khi những sự cố này xảy ra, chúng được phát hiện nhanh hơn, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Hãy tưởng tượng rằng doanh nghiệp của bạn là một cửa hàng điện tử và website đang hoạt động rất chậm. Nếu không có hệ thống giám sát, bạn có thể sẽ mất vài giờ trước khi nhận ra vấn đề (có thể do khiếu nại của người dùng mà bạn mới biết), điều này sẽ gây nên tổn thất trong doanh thu và trải nghiệm khách hàng. Một hệ thống giám sát tốt có thể cảnh báo ngay lập tức cho bạn về các vấn đề khi chúng phát sinh, cho phép bạn giải quyết vấn đề ngay tại thời điểm xảy ra, giảm thiểu thời gian trang bị ngừng hoạt động hoặc chạy chậm.

- Downtime càng ít, dịch vụ khách hàng, hình ảnh và uy tín của công ty sẽ ít phải chịu những tổn hại không đáng có.

Trở lại với ví dụ phía trên. Nếu shop trực tuyến không hoạt động, bạn sẽ không chỉ mất doanh số vào ngày hôm đó mà còn khiến cho người dùng nghĩ rằng việc kinh doanh của bạn không tốt. Vì vậy, khách hàng sẽ không cho rằng shop của bạn là một lựa chọn nghiêm túc và đáng tin cậy để mua hàng trực tuyến. Ngoài ra, họ còn có thể kể những sự cố đó cho bạn bè, người quen, gia đình hoặc thậm chí lên trên mạng xã hội, điều này sẽ gây ra một luồng dư luận xấu, gây thêm thiệt hại cho doanh nghiệp.

- Bạn không cần dành quá nhiều thời gian để quản lý bởi vì đã có hệ thống giám sát chịu trách nhiệm theo dõi hệ thống

Bằng cách này, nhân viên IT sẽ dành nhiều thời gian hơn cho các nhiệm vụ khác, bởi vì nếu có vấn đề phát sinh chắc chắn bạn sẽ nhận được các cảnh báo tương ứng. Điều này giúp tăng năng suất cho doanh nghiệp, đây là một trong những lý do rất quan trọng trong việc tại sao bạn cần một hệ thống giám sát.

Một hệ thống giám sát tốt không có nghĩa là nó phù hợp với tất cả các doanh nghiệp. Có nhiều loại hệ thống giám sát tương ứng với các nhu cầu khác nhau của mỗi doanh nghiệp. Do đó, tính linh hoạt của hệ thống và khả năng thích ứng là những đặc điểm của một hệ thống giám sát cần có. Giám sát thông tin có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau và cung cấp vô số dữ liệu kinh doanh có giá trị.

Giám sát là một hoạt động rất rộng và phức tạp, tuy nhiên, hệ thống giám sát thường có một số tính năng phổ biến như sau:

- Phân tích trong thời gian thực

Một hệ thống tốt sẽ cung cấp việc giám sát liên tục, không có độ trễ, hoặc độ trễ tối thiểu.

- Hệ thống cảnh báo

Khi một sự cố cụ thể xảy ra, một thông báo được tạo và được gửi đến đúng người. Thông báo có thể được cấu hình các điều kiện kích hoạt (ví dụ: đĩa cứng đạt dung lượng tối đa).

- Thông báo bằng nhiều cách khác nhau (email, SMS,...) đến đúng người.

- Trực quan hóa đồ họa

Để thuận tiện cho việc phân tích dữ liệu, công cụ giám sát sẽ tạo ra các biểu đồ về dữ liệu khá thân thiện và dễ hiểu.

- Sản xuất báo cáo

Hệ thống giám sát cho phép bạn tạo báo cáo, các dữ liệu phục vụ cho hoạt động của doanh nghiệp.

- Có sẵn bản ghi

Tạo một bản ghi của các giám sát trước sẽ giúp bạn so sánh hiệu quả hoạt động của hệ thống. Giúp doanh nghiệp dễ dàng đưa ra các biện pháp trong tương lai, chẳng hạn như mua phần cứng mới.

- Khả năng cài đặt các plug-in

Cài đặt thêm các plug-in, ad hoc nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của doanh nghiệp.

- Phân biệt theo loại người dùng

Dữ liệu được truy cập bởi mỗi người dùng sẽ khác nhau tùy thuộc vào các quyền có sẵn.

OsMonitor phần mền giám sát mạng LAN với giao diện tiếng Việt dễ thao tác, gồm các tính năng nổi bật nhất, ưu việt nhất hiện nay.

Trải qua 8 năm xây dựng phần mềm quản lý mạng LAN và giám sát máy tính nhân viên cho doanh nghiệp. OsMonitor phần mềm quản lý mạng LAN với giao diện tiếng Việt, dễ thao tác, sử dụng, tích hợp các kỹ thuật giám sát tiên tiến nhất, ưu việt nhất như giám sát hiện thời màn hình máy nhân viên, quản lý lên mạng, giám sát chát, camera giám sát, quản lý mạng nội bộ, cấm chơi game, giám sát lưu lượng mạng LAN, chỉ cho phép chạy các phần mềm chỉ định... Xu thế doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý mạng LAN là bắt buộc. Hãy để OsMonitor phần mềm giám sát mạng LAN là lựa chọn số một cho bạn!

Trên đây là tất cả những thông tin về phần mềm Osmonitor là gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với Tri Thức Software để được tư vấn miễn phí nhé. 

Sản phẩm liên quan

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất

Sản phẩm cùng giá

Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất
ABBYY FineReader Server
TTS00221
Hãy gọi (028)22443013 để có Giá Tốt Nhất