Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

NethServer Pizza

26.302.000 VNĐ
Ask a question
Price in points: 26302000 points
In stock
+

NethServer cho phép truy cập độc quyền vào kho lưu trữ Bản cập nhật ổn định, các công cụ giám sát và các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp ngay lập tức cho việc triển khai NethServer của bạn.

Bộ lọc web Phân tích tất cả lưu lượng truy cập web và chặn các trang web được chọn qua HTTP và thậm chí cả HTTPS bằng proxy Squid. Tích hợp với chương trình chống vi-rút ClamAV và danh sách đen trang web.

Máy chủ thư Dựa trên Postfix (SMTP), Dovecot (IMAP / POP3) với bộ lọc chống vi-rút / chống thư rác (Rspamd). Đa miền, hỗ trợ hạn ngạch, quản lý hàng đợi, máy chủ lưu trữ thông minh.

Máy chủ tệp Thư mục dùng chung cho mạng Windows và Linux (Samba). Hỗ trợ thùng rác mạng và kiểm tra thư mục.

Máy chủ web Máy chủ web đa miền với ngăn xếp LAMP sẵn sàng. Lưu trữ ảo cho phép lưu trữ nhiều tên miền trên một máy chủ duy nhất.

Bức tường lửa Tường lửa UTM mô-đun dựa trên Tường lửa. Hỗ trợ các chính sách nâng cao, nhiều WAN và bộ lọc ứng dụng L7.

VPN Host2Net và Net2Net VPN dựa trên OpenVPN và IPsec. Tương thích với Windows, Linux, Android và iOS.

Phần mềm nhóm Dựa trên Webtop, nó cung cấp lịch, sổ địa chỉ và email được chia sẻ thông qua trình duyệt Web, điện thoại thông minh và máy tính bảng (Android / iOS) Đám mây riêng Dựa trên NextCloud cung cấp quyền truy cập phổ biến vào các tệp của bạn qua web, máy tính hoặc thiết bị di động của bạn, cho dù bạn ở đâu.

Trò chuyện nhóm Cung cấp một giải pháp thay thế Slack riêng với Mattermost. Nền tảng nhắn tin mã nguồn mở cho phép cộng tác nhóm an toàn Thư mục hoạt động Hỗ trợ cho các nhà cung cấp tài khoản khác nhau như Bộ điều khiển miền Active Directory Cục bộ / Từ xa hoặc máy chủ LDAP Cục bộ / Từ xa. Sự bảo vệ Bảo mật mạng và dịch vụ của bạn với IPS, lá chắn mối đe dọa, fail2ban và kiểm tra gói tin sâu. Điều hướng giao thông Quản lý và giám sát băng thông của bạn, áp dụng các quy tắc ưu tiên về lưu lượng mạng. Có thể mở rộng Có thể mở rộng và sẵn sàng được tùy chỉnh, khả năng mở rộng tích hợp và rất nhiều mô-đun được cấu hình sẵn có thể cài đặt chỉ với một “cú nhấp chuột”

Chắc chắn NethServer hiểu những thách thức bảo mật của bạn, đáp ứng các quy định tuân thủ, bảo vệ cơ sở hạ tầng máy tính của bạn và cung cấp một môi trường an toàn

Sẵn sàng cho đám mây NethServer dựa trên CentOS, một trong những bản phân phối phổ biến nhất được sử dụng trên Cơ sở hạ tầng đám mây. Cài đặt bằng một cú nhấp chuột trên VPS với giọt Digital Ocean. Nhanh Nhờ sử dụng tài nguyên hiệu quả, NethServer vừa nhanh trên phần cứng hiện đại vừa đáp ứng nhanh trên các máy kém mạnh mẽ hơn

Nhiều mô-đun Rất nhiều mô-đun và tính năng phong phú. Nhiều mô-đun cộng đồng bổ sung Đơn giản Giao diện web hiện đại và mạnh mẽ dựa trên Cockpit giúp đơn giản hóa các tác vụ quản trị thông thường, cài đặt rất dễ dàng và nhanh chóng. Cứng Dựa trên CentOS / RHEL, một phân phối máy chủ rộng rãi và phổ biến, được tin cậy bởi các bản cập nhật bảo mật định kỳ và tạo ra sự ổn định vững chắc.

Mở 100% mã nguồn mở, được cung cấp bởi những người đóng góp và được thúc đẩy bởi cộng đồng . Minh bạch với các kênh thông tin mở và được ghi chép đầy đủ.

Cập nhật ổn định Loại hỗ trợ chuyên nghiệp Hỗ trợ cung cấp bởi email+SSH Vé (mỗi lần cài đặt): 6 vé/năm Cổng thông tin tài sản Cổng giám sát

Similar products

At the same price!

25.311.200 VNĐ
26.912.000 VNĐ
27.028.000 VNĐ