Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Globalscape CuteFTP

1.670.400 VNĐ
Ask a question
TTS01187
In stock
+
Tự động: dễ dàng tạo và lên lịch trao đổi file giúp tiết kiệm thời gian với chi phí tối thiểu bằng cách sử dụng Transfer Engine của CuteFTP hoặc các ngôn ngữ lập trình kịch bản khác. Tạo tập lệnh để thường xuyên sao lưu hoặc đồng bộ hóa trang web của bạn và theo dõi các thư mục cục bộ, hoặc chỉ cần kéo và thả các tập tin để trao đổi nhanh chóng và dễ dàng, có thể lên tới 100 thao tác truyền file đồng thời.
Dễ sử dụng: kết nối với các trang FTP mới trong tích tắc với trình hướng dẫn từng bước. Giao diện thân thiện với người dùng cho phép bạn dễ dàng cập nhật và duy trì các trang web. Bạn có thể tạo, mở và chỉnh sửa tài liệu HTML trên máy tính hoặc máy chủ từ xa trong CuteFTP bằng trình chỉnh sửa HTML được mã hóa tích hợp.
Bảo mật: bảo vệ quy trình vận chuyển các tập tin quan trọng với các tính năng bảo mật và được phép tùy chọn giao thức, bao gồm FTP, FTPS (SSL), HTTP, HTTPS (SSL), SFTP (SSH2), mã hóa OpenPGP, giao thức xác thực mật khẩu một lần và trình quản lý mật khẩu giúp bạn làm việc an toàn với nhiều trang web từ xa cùng một lúc. CuteFTP cũng hỗ trợ bộ ký tự UTF-8.

At the same price!

1.590.360 VNĐ
ACDSee Photo Editor 10
TTS01523
1.670.400 VNĐ
1.670.400 VNĐ