Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

SWF Encrypt for Windows

1.085.760 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01532
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

Mã hóa và làm xáo trộn Flash

SWF Encrypt đã được thiết kế dành riêng cho các tệp SWF Adobe Flash 8, 9, 10 và 11 để giữ cho Actionscript của bạn được bảo vệ khỏi các tin tặc tiềm năng! SWF Encrypt sẽ bảo vệ mã Actionscript quan trọng của bạn khỏi các trình dịch ngược và các kỹ thuật kỹ thuật đảo ngược!

Bảo vệ tài nguyên SWF

SWF Encrypt đã được cập nhật với Tùy chọn mã hóa nâng cao bao gồm khả năng mã hóa Tài nguyên SWF như Hình ảnh, Biểu tượng, Đồ họa và Tệp âm thanh! *(Chỉ dành cho Windows)

Hoạt động với Flash & Flex

SWF Encrypt đã được cập nhật để cung cấp mã hóa và làm xáo trộn cho các Tệp SWF Flash 11 được tạo bằng Flash CS5.5, Flex & Flash Builder. SWF Encrypt là công cụ mã hóa duy nhất cung cấp tính năng Obfuscation cho Actionscript 3.0

Sự xáo trộn ActionScript dày đặc

Kỹ thuật mã hóa và làm xáo trộn của chúng tôi sử dụng các thuật toán độc đáo để bảo vệ SWF của bạn và khóa Actionscript của bạn. Ngay cả ActionScript nằm trong các ký hiệu lồng nhau cũng bị làm xáo trộn khỏi các trình dịch ngược thông thường.

Windows & Mac OSX

SWF Encrypt có sẵn cho cả Nền tảng Windows và Mac OSX - Bất kể bạn làm việc trên Nền tảng nào, SWF Encrypt đều cung cấp cùng một mức độ Bảo mật và Obfuscation ActionScript trên cả Windows và Mac OSX!

Truy cập dòng lệnh

SWF Encrypt hiện bao gồm Quyền truy cập dòng lệnh (*Chỉ dành cho Windows). Mã hóa, bảo vệ và làm xáo trộn các tệp SWF của bạn thông qua Dòng lệnh để mã hóa nhiều dự án nhanh chóng.

Mã hóa, làm xáo trộn và bảo vệ các dự án Flash & ActionScript của bạn
Hãy bảo mật ActionScript của bạn ngay hôm nay và ngăn chặn việc dịch ngược và dịch ngược SWF.

SWF Encrypt™ 7.0 mã hóa các tệp Adobe® Flash & Flex SWF của bạn, bảo vệ chúng khỏi các Công cụ dịch ngược Flash phổ biến nhất trên thị trường. Hãy bảo mật ActionScript của bạn ngay hôm nay và ngăn chặn việc dịch ngược và dịch ngược SWF.


SWF Encrypt sử dụng các Kỹ thuật che giấu nâng cao cùng với Công nghệ mã hóa đã được chứng minh để cung cấp tính bảo mật và bảo vệ cho các Tệp Adobe Flash SWF của bạn. Nói một cách đơn giản, SWF Encrypt ngăn người khác dịch ngược hoặc đảo ngược kỹ thuật phim SWF của bạn và đánh cắp Mã ActionScript

Làm xáo trộn ActionScript: Được mã hóa và không được mã hóa
SWF Encrypt đã được thiết kế dành riêng cho Adobe Flash & Flex để giữ cho Actionscript của bạn được bảo vệ khỏi các tin tặc.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

ACDSee Video Converter 5
TTS01526
1.113.600 VNĐ
1.067.200 VNĐ
Avira Internet Security
TTS02783
1.136.800 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon