Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

SWF Encrypt 7.0 for Mac OSX

1.085.760 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01533
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

SWF Encrypt™ 7.0 mã hóa, làm xáo trộn và bảo vệ Flash SWF ActionScript & Tài nguyên của bạn khỏi Trình dịch ngược.

Mã hóa & Làm xáo trộn Flash


SWF Encrypt 7.0 đã được thiết kế dành riêng cho Adobe Flash 8, 9, 10 và 11 Tệp SWF để giữ cho Actionscript của bạn được bảo vệ khỏi các tin tặc tiềm năng! SWF Encrypt 7.0 sẽ bảo vệ mã Actionscript quan trọng của bạn khỏi các trình dịch ngược và kỹ thuật đảo ngược!

Bảo vệ tài nguyên SWF


SWF Encrypt 7.0 đã được cập nhật với Tùy chọn Mã hóa Nâng cao bao gồm khả năng mã hóa Tài nguyên SWF như Hình ảnh, Biểu tượng, Đồ họa và Tệp Âm thanh! *(Chỉ dành cho Windows)

Hoạt động với Flash & Flex


SWF Encrypt 7.0 đã được cập nhật để cung cấp mã hóa và mã hóa cho các Tệp SWF Flash 11 được tạo bằng Flash CS5.5, Flex & Flash Builder. SWF Encrypt 7.0 là công cụ mã hóa duy nhất cung cấp Obfuscation cho Actionscript 3.0

Làm xáo trộn ActionScript dày đặc


Kỹ thuật Mã hóa & Làm xáo trộn của chúng tôi sử dụng các Thuật toán độc đáo để bảo vệ SWF của bạn và khóa Actionscript của bạn. Ngay cả ActionScript nằm trong các biểu tượng lồng nhau cũng bị xáo trộn khỏi các trình dịch ngược phổ biến.

Windows & Mac OS X


SWF Encrypt 7.0 khả dụng cho cả Nền tảng Windows và Mac OSX - Bất kể bạn làm việc trên Nền tảng nào, SWF Encrypt 7.0 cung cấp cùng một mức độ Bảo mật và Giải mã ActionScript trên cả Windows và Mac OSX!

Truy cập dòng lệnh


SWF Encrypt 7.0 hiện bao gồm Quyền truy cập dòng lệnh (*Chỉ dành cho Windows). Mã hóa, bảo vệ và làm xáo trộn các tệp SWF của bạn thông qua Dòng lệnh để mã hóa nhiều dự án nhanh chóng.

Mã hóa, làm xáo trộn & Bảo vệ Dự án Flash & ActionScript của bạn
Bảo mật ActionScript của bạn ngay hôm nay và ngăn chặn Kỹ thuật đảo ngược và Dịch ngược SWF.

SWF Encrypt™ 7.0 mã hóa các tệp Adobe® Flash & Flex SWF của bạn, bảo vệ chúng khỏi các Công cụ Dịch ngược Flash phổ biến nhất trên thị trường. Bảo mật ActionScript của bạn ngay hôm nay và ngăn chặn Kỹ thuật đảo ngược và Dịch ngược SWF.


SWF Encrypt 7.0 sử dụng Kỹ thuật che giấu nâng cao cùng với Công nghệ mã hóa đã được chứng minh để cung cấp bảo mật và bảo vệ cho các tệp Adobe Flash SWF của bạn. Nói một cách đơn giản, SWF Encrypt 7.0 ngăn người khác dịch ngược

ActionScript Obfuscation: Được mã hóa và không được mã hóa
SWF Encrypt 7.0 đã được thiết kế dành riêng cho Adobe Flash & Flex để giữ cho Actionscript của bạn được bảo vệ khỏi các tin tặc tiềm tàng.

Cách dễ nhất để hiểu lợi ích của SWF Encrypt 7.0 là so sánh SWF không được bảo vệ với SWF được bảo vệ. Vui lòng xem các ảnh chụp màn hình bên dưới và chọn tab thích hợp để xem các ví dụ về ActionScript 1.0/2.0 và 3.0


SWF tiêu chuẩn không được mã hóa

ActionScript ở bên trái này (Hình 1) được lấy từ Trình dịch ngược Flash phổ biến. Như bạn có thể thấy, nó cho thấy việc xem Mã ActionScript trong Tệp SWF tiêu chuẩn CHƯA được bảo vệ bởi SWF Encrypt™ 7.0 dễ dàng như thế nào.

Được mã hóa bằng SWF Encrypt 7.0

ActionScript ở bên phải (Hình 2) minh họa điều gì sẽ xảy ra khi cùng một Trình giải mã Flash cố gắng xem ActionScript của Tệp SWF Flash 8, 9, 10 hoặc 11 được bảo vệ bởi SWF Encrypt™ 7.0 - Mã ActionScript được mã hóa và làm rối hoàn toàn , bảo vệ nó khỏi tin tặc và kỹ thuật đảo ngược.

Hãy nhớ rằng, ảnh hưởng của việc che giấu và mã hóa là một người có ý định đánh cắp mã của bạn sẽ gặp khó khăn hơn trong việc dịch ngược và tìm ra mã của bạn, sau đó họ sẽ tự tạo mã đó.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

ACDSee Video Converter 5
TTS01526
1.113.600 VNĐ
1.067.200 VNĐ
Avira Internet Security
TTS02783
1.136.800 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon