Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

SWF Compress™ for Windows

1.085.760 VNĐ
Đặt câu hỏi
TTS01535
Còn hàng
+
Mua ngay với 1 nhấp chuột

SWF Compress là một công cụ nén Adobe Flash SWF mới mạnh mẽ. Tối ưu hóa, nén và giảm kích thước tệp SWF của bạn lên đến 60% mà không làm giảm chất lượng hoặc chức năng. SWF Compress sử dụng các thuật toán nén độc đáo để tối ưu hóa hình dạng, phông chữ, hình ảnh, âm thanh và hơn thế nữa.

Tối ưu hóa & Nén tệp SWF

SWF Compress đã được thiết kế dành riêng cho Adobe Flash 6, 7, 8, 9, 10 và 11 Tệp SWF. Cho dù bạn xuất ra phiên bản Flash nào, SWF Compress có thể tối ưu hóa và giảm kích thước tệp lên tới 60%!

Tùy chọn nén có chọn lọc

Công nghệ Nén được sử dụng để tối ưu hóa Tệp SWF có thể được đặt để nhắm mục tiêu cụ thể hoặc tất cả các tài nguyên trong Phim SWF. SWF Compress có thể nhắm mục tiêu Biểu tượng, Phông chữ, Đồ họa, Hình ảnh, Âm thanh và thậm chí cả FLV!

Nén & Tối ưu hóa tới 60%
SWF Compress có thể tối ưu hóa và nén các Tệp SWF của bạn một cách thông minh lên đến 60%. Hầu như mọi phim SWF đều có thể được nén và giảm kích thước tệp với chất lượng tối thiểu hoặc hoàn toàn không giảm!
Tối ưu hóa & Nén phim Flash SWF của bạn
SWF Compress sử dụng các thuật toán nén độc đáo để tối ưu hóa hình dạng, phông chữ, hình ảnh, âm thanh, v.v.

SWF Compress™ là một công cụ nén Adobe Flash SWF mới mạnh mẽ. Tối ưu hóa, Nén và Giảm kích thước tệp SWF của bạn lên tới 60% mà không làm giảm chất lượng hoặc chức năng.

SWF Compress có thể nhắm mục tiêu Biểu tượng, Hình ảnh, Phông chữ, Mã và thậm chí cả FLV và Âm thanh trong Tệp SWF của bạn để giảm kích thước tệp cuối cùng lên tới 60%! SWF Compress có sẵn dưới dạng IDE cho Windows & Mac OSX.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm cùng giá

ACDSee Video Converter 5
TTS01526
1.113.600 VNĐ
1.067.200 VNĐ
Avira Internet Security
TTS02783
1.136.800 VNĐ
zalo-icon
phone-icon
facebook-icon